Workshop “Mảnh ghép cuối cùng”

Để có một vẻ đẹp tự nhiên và hoàn mỹ, là ước mơ hay là một hành trình tìm kiếm và sắp xếp những mảnh ghép sắc đẹp!?

Người Việt Nam vẫn luôn có một chân lý “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nhưng khi lướt nhanh qua ai đó, mấy ai cưỡng lại được sức hút của một cô gái xinh đẹp hay một anh chàng điển trai, phong độ…

Có một nghiên cứu cho rằng, một người có ngoại hình đẹp là người có nhiều cơ hội và thành công hơn trong cuộc sống vì khi đứng trước một vẻ đẹp, người ta có xu hướng tin tưởng và bị thuyết phục nhiều hơn vào lời nói và những cử chỉ thông qua biểu hiện khuôn mặt và cơ thể người phát ngôn.

Chính vì vậy, mà ngày nay việc tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, cắt mắt, tiêm botox căng da, độn cằm, kéo dài đuôi mắt… ngày càng phổ biến và được nhìn nhận như một hành trình của lòng can đảm cho những ai khi sinh ra chưa sở hữu được một vẻ đẹp hoàn hảo.

Dĩ nhiên, một bức tranh đẹp phải là bức tranh tổng hợp của những mảnh ghép hoàn mỹ, và đừng quên một MẢNH GHÉP CUỐI CÙNG nhưng quan trọng nhất mang tên “MẢNH GHÉP NỤ CƯỜI” bạn nhé.

Thấu hiểu rằng vẻ đẹp hoàn mỹ luôn được đồng hành bởi một nụ cười tự tin và tỏa sáng. Vào ngày 24/9/2017, nha khoa Elite tổ chức buổi Workshop về Nha khoa thẩm mỹ với chủ đề “MẢNH GHÉP CUỐI CÙNG” nhằm đem lại cho khách hàng cái nhìn toàn cảnh về các dịch vụ điều trị nha khoa có thể cải thiện vẻ đẹp nụ cười cùng như cấu trúc khuôn mặt mà vẫn đảm bảo tính an toàn và hiệu quả nhất.

Tại đây, bạn sẽ được trực tiếp trò chuyện cùng các bác sĩ chuyên gia của Elite, được trả lời mọi thắc mắc về vấn đề răng của mình. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội được nghe beauty blogger HANNAH NGUYỄN chia sẻ về những bí quyết giúp cô có nụ cười tự tin và rạng rỡ như hiện nay.

Vì Workshop lần này là chương trình đặc biệt nhất trong năm với các nội dung chuyên sâu và hấp dẫn nên để đảm có thể phục vụ bạn tốt nhất, Elite chỉ nhận tối đa 30 bạn đăng ký. Do đó, hãy tranh thủ “ghi tên” mình ngay từ hôm nay để đừng bỏ qua cơ hội duy nhất này nha.

MẢNH GHÉP CUỐI CÙNG

Thời gian: 09h00 – 11h00, ngày 24/09/2017

Địa điểm: 51A Tú Xương, Phường 7, Quận 3, HCM

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/r4Vl2rML23VzUNwE3

Bài Viết Liên Quan