Phát động cuộc thi vẽ tranh “Mùa hè của răng xinh”

Vẽ tranh hăng say – nhận ngay quà tặng 50% phí chỉnh nha trẻ em cùng Elite Dental!

Cuộc thi vẽ tranh lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Mùa hè của răng xinh” nhằm tạo sân chơi bổ ích, thú vị cho các em nhỏ trong độ tuổi từ 6 – 12 tuổi. Đặc biệt là các em có các sai lệch về răng, có dự định niềng răng sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt ưu đãi chi phí khi điều trị.

Với sứ mệnh kiến tạo nụ cười, Elite không chỉ đồng hành với khách hàng trong hành trình làm răng mà còn muốn chia sẻ và lan tỏa những giá trị nhân văn khác. Bởi vì để có một nụ cười thật sự, chỉ bằng hàm răng khỏe, đẹp là chưa đủ mà nụ cười ấy phải xuất phát từ niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Với chủ đề mùa hè sôi động, chắc hẳn các bạn nhỏ sẽ không thiếu những khoảnh khắc vui tươi bên gia đình, người thân, Elite hy vọng rằng cuộc thi sẽ là cơ hội để các bạn nhỏ thể hiện tài năng hội họa và vẽ nên những bức tranh không chỉ đẹp mà còn mang theo nhiều ý nghĩa sâu sắc về những kỷ niệm nụ cười vui trong mùa hè.

Các bé có thể tự do, thỏa sức cho trí tưởng tượng bay xa và vẽ nên những khoảnh khắc thú vị hay những trải nghiệm của mình trong mùa hè sôi động vừa rồi. Ấy có thể là khoảnh khắc lần đầu đến nha khoa nhổ răng, hay trải nghiệm ngày đầu làm quen với bạn “mắc cài” trong miệng, cũng có thể là chuyến đi biển của cả nhà,… Elite rất nóng lòng muốn được biết mùa hè của răng xinh sẽ có màu sắc gì đấy!

GIẢI THƯỞNG ĐẶC BIỆT:

Giảm 50% phí CNTT (trị giá 15,000,000đ) và 1 hộp màu vẽ tranh

THỜI GIAN DIỄN RA:

Giai đoạn 1: 26/07 – 06/08

Các bé hãy gửi tranh về fanpage Elite Dental Vietnam m.me/EliteDentalVietnam. Tất cả các bài dự thi gửi về sẽ nhận được ưu đãi: Khám, chụp phim và 1 lần cạo vôi răng miễn phí 

Đăng ký ưu đãi qua form: https://forms.gle/DqT5ZBLeHtwdyQAz5 

Giai đoạn 2: Bình chọn từ 08/08 – 23/08

Elite sẽ đăng các bài thi lên fanpage và cho bình chọn công khai từ ngày 8/8 đến ngày 23/8/2022.

Giai đoạn 3: 30/08 công bố kết quả và trao giải

Kết quả sẽ được tính theo tổng lượt like và share của bài thi đó.

Mùa hè này, ngoài hành trình niềng răng cùng Elite không biết các bé đã có những trải nghiệm thú vị nào nhỉ? Hãy dùng những gam màu sặc sỡ nhất để kể cho Elite nghe và nhận ưu đãi chỉnh nha cùng các bác sĩ hàng đầu TP.HCM nhé.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ tới Elite qua số Hotline 0902661100 hoặc số 0902368610 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài Viết Liên Quan