Elite Dental đồng hành sự kiện Year End Party 2022 với chủ đề ‘Toả’ cùng cộng đồng Brand Walkers

Bên cạnh việc không ngừng nghiên cứu và trau dồi thực hành trong chuyên môn, Elite Dental luôn quan tâm nâng cao tinh thần học hỏi không giới hạn trong đào tạo phát triển đội ngũ và mong muốn mang bản sắc thương hiệu ngày một chuyên nghiệp và đến hơn với cộng đồng.

elitedental-su-kien-01

Ngày 10/12/2022 vừa qua, Elite Dental hân hạnh được đồng hành trong đêm tiệc Year End Party 2022 với cộng đồng Brand Walkers – Cộng đồng những doanh nghiệp đam mê học tập, cùng nhau chia sẻ kiến thức về marketing và xây dựng thương hiệu.

elitedental-su-kien-02

Là một cộng đồng của những người học và làm thương hiệu chuyên nghiệp với số lượng trên 3600 thành viên khắp cả nước, mỗi lớp học hay sự kiện đều được đầu tư rất kỹ lưỡng từ ý tưởng chủ đề đến nội dung học tập nhằm mang đến những kho tàng kiến thức hữu ích cho cộng đồng. Với chủ đề TỎA – YEP 2022, cộng đồng Brand Walker đã mang lại hành trình Tỏa ra năng lực tích cực đến với Elite cũng như những thương hiệu và học viên trong cộng đồng:

  • Toả thể lực: Bước chạy vì một Toả tâm
  • Toả tri: Học hỏi không giới hạn với chủ đề được chia sẻ: Cơ & Nguy – Kinh tế Việt Nam 2023
  • Toả giao thương: Tham quan gian hàng và kết nối giao thương.
  • Toả tâm: Lan toả những điều tử tế, chia sẻ yêu thương đến trẻ em khó khăn vùng xa……

elitedental-su-kien-03

Đồng hành trong vai trò Nhà tài trợ Vàng của chương trình năm nay, Elite Dental cùng với công ty Lotus Digital Center mang đến hạng mục “Toả giao thương” với trải nghiệm ứng dụng kĩ thuật số trong nha khoa hiện đại: Cấy ghép Implant, Niềng răng trong suốt, Phục hình kỹ thuật số,…..

elitedental-su-kien-04

Đặt sứ mệnh mang đến nụ cười khoẻ và đẹp cho cộng đồng, Elite Dental theo đuổi triết lý điều trị “xâm lấn tối thiểu, bảo tồn tối đa”. Với từng trường hợp răng, bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng và đưa ra kế hoạch điều trị toàn diện nhằm giữ gìn tối đa răng thật cho khách hàng. Kết quả sau cùng không chỉ đạt hiệu quả thẩm mỹ mà còn đáp ứng các yếu tố kỹ thuật như chuẩn khớp cắn và ăn nhai khỏe mạnh, để duy trì nụ cười đẹp bền vững. Việc đầu tư ứng dụng kỹ thuật số, công nghệ hiện đại trong điều trị nhằm mang đến những trải nghiệm êm ái, thoải mái, nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng. Với hy vọng những trải nghiệm thăm khám và điều trị tại Elite Dental sẽ là những trải nghiệm hài lòng nhất.

Bài cùng chuyên mục