Ưu đãi mừng giáng sinh đến, cho nụ cười ngân vang

Thêm một niềm vui dành cho bạn trong mùa Giáng sinh năm nay, Elite tặng voucher 10.000.000đ khi điều trị phục hình sứ trên răng tự nhiên (Veneer hoặc Mão sứ) và voucher 5.000.000đ khi bạn điều trị niềng răng trong suốt Invisalign.

Hy vọng ưu đãi này sẽ giúp bạn thêm tự tin bước vào hành trình niềng răng hay phục hình sứ cùng Elite Dental – Trung tâm nha khoa thẩm mỹ và chỉnh nha chất lượng cao tọa lạc tại số 75 Huỳnh Tịnh Của, P Võ Thị Sáu, Quận 3.

voucher-01
Niềng răng trong suốt là “bí quyết” giúp bạn tận hưởng mùa lễ tết thoải mái, tự tin dù đang niềng răng.
voucher-02
Dán sứ Veneer là điều trị giúp thay đổi màu sắc và hình dáng răng một cách an toàn, hiệu quả.

Khi đã chọn Elite, bạn hoàn toàn có thể an tâm gửi gắm hàm răng và chờ đón phiên bản nụ cười rạng rỡ nhất của mình. Với 10 năm kinh nghiệm điều trị cùng định hướng phát triển chuyên sâu, mỗi điều trị chỉnh nha hay phục hình sứ đều được Elite thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ theo đúng chuyên môn cùng với sự linh hoạt theo từng tình trạng để xây dựng những bản kế hoạch điều trị đạt đến kết quả toàn diện nhất.

Ngân hàng ca đã kết thúc với kết quả toàn diện từ thẩm mỹ đến sức khỏe khớp cắn luôn sẵn sàng chia sẻ với bạn để bạn thêm an tâm điều trị cùng Elite Dental.

Bên cạnh ưu đãi chi phí niềng răng và phục hình sứ, Elite dành tặng bạn nhiều món quà giáng sinh dễ thương. Với mỗi hóa đơn từ 6 triệu, bạn sẽ hái phiếu quà tặng trên cây thông noel để nhận 1 trong số món quà. Hãy tới Elite ngay trong mùa noel này nhé.

Khi bạn đang có các sai lệch về cấu trúc răng, khớp cắn hay hình dáng và màu sắc răng chưa được đẹp, hãy liên hệ đến Elite thăm khám và bắt đầu điều trị ngay hôm nay để sớm lấy lại tự tin với kết quả tốt nhất từ đội ngũ bác sĩ của Elite Dental nhé.

Bài cùng chuyên mục