Invisalign Open Day

Nghĩ đến niềng răng, chúng ta thường nghĩ về những chiếc mắc cài thô cứng khiến cho không chỉ thẩm mỹ khuôn mặt bị ảnh hưởng mà cả thói quen sinh hoạt cũng thay đổi ít nhiều. Mắc cài khiến cho thức ăn dễ bị bám vào hơn, lại khá vướng víu nên việc vệ sinh răng miệng sẽ đòi hỏi thời gian nhiều hơn. Nếu không kĩ rất dễ gặp các vấn đề về răng miệng như viêm nướu, sâu răng…

Bạn là 1 người bận rộn và không muốn mất nhiều thời gian cho việc chăm sóc răng miệng khi đeo mắc cài? Bạn cần giao thiệp nhiều và luôn muốn có sự tự tin về ngoại hình cao nhất?

Invisalign ra đời chính là để mang đến cho bạn những điều tuyệt vời đấy. Với thiết kế trong suốt, dễ dàng tháo lắp, bạn vừa giữ được vẻ ngoài tự tin vừa không gặp khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng hay ăn uống. Trong suốt quá trình điều trị, bạn vẫn cứ là chính bạn nhưng sẽ đẹp hơn từng ngày.

ly do chon invisalign 1

Bạn đang gặp các vấn đề về răng mọc lệch lạc/hô/móm,... và muốn được tư vấn với các bác sĩ chuyên khoa về Invisalign tại nha khoa Elite? Hãy đăng ký ngay cho mình 1 vé để tham dự buổi Invisalign Open Day tại Elite ngày 26/05/2019 này. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội:

Khám, chụp phim, scan răng và xem kết quả nụ cười mới.

Tư vấn với Bác sĩ chuyên khoa và đã đạt nhiều thành công trong điều trị Invisalign.

Nhận ưu đãi 5,000,000 khi điều trị.

Chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 26/05/2019 này. Vì thế, hãy nhanh tay đăng ký cho mình 1 vé vì số lượng chỗ ngồi và ưu đãi chỉ có giới hạn.