NỤ CƯỜI LÀ TRANG SỨC ĐẮT GIÁ NHẤT CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ

“Ta thương em nhiều hơn lời ta nói
Nụ cười em là ánh bình minh sưởi ấm tâm hồn ta" - (Hoàng Minh)

Cảm tình bắt nguồn t nụ cười. Chỉ cần một nụ cười rạng rỡ và chân thành cũng đủ làm cho người đối diện thấy bạn lộng lẫy và thêm yêu mến bạn hơn. Tháng 3 về, Sài Gòn tràn ngập nắng ấm dịu dàng như muốn nhắn nhủ phái đẹp hãy nhớ cười vui mỗi ngày. Trên hành trình chăm sóc nụ cười của mình, Elite Dental luôn đau đáu một ước mong mang lại thật nhiều "thang thuốc bổ" để những người phụ nữ ấy vui khỏe, tô đẹp cho cuộc đời.

Nhân dịp Chào mừng Quốc Tế Phụ nữ ngày 8 tháng 3, Elite đã chuẩn bị thật nhiều Quà tặng và Ưu đãi đặc biệt gửi đến những người Phụ nữ tuyệt vời!

1

Elite Dental tri ân Quý Khách hàng nữ với chương trình ưu đãi, chăm sóc nụ cười chăm sóc tình yêu!

Mến mời các Khách hàng yêu quý hãy đưa những “Người con gái ta thương” đến Elite Dental chăm sóc nụ cười tươi xinh, thêm tỏa sáng và tự tin tận hưởng cuộc sống nha????

Trong tuần lễ từ ngày 2 - 7/3, Elite xin tri ân dành tặng những Quý cô xinh đẹp chương trình #Ưu_đãi giảm giá trực tiếp cho các Dịch vụ:

(Có giá trị ưu đãi lên đến 10 triệu đồng cho mỗi điều trị)
Ngoài ra, Khách hàng khi tới thăm khám và điều trị trong tuần này còn được nhận ngay #sét_quà_tặng bảo vệ sức khỏe trong mùa cúm.

ĐẶC BIỆT, vào chiều ngày 6/3, Elite dành tặng duy nhất 30 suất khám - chụp phim MIỄN PHÍ cho những Khách hàng đăng ký sớm bắt đầu từ hôm nay.

Để đặt lịch hẹn và nhận tư vấn chi tiết, mời bạn inbox trực tiếp cho Elite Dental VietNam.
Hoặc gọi tới số Hotline 0902 559 888 và 0902 661 100 nhé!

Quanh năm, ngày nào cũng bận rộn với công việc, với ước mơ hoài bão, với những dự định tương lai hay với gia đình nhỏ, những ngày lễ như thế này là "điểm dừng chân" để các cô gái quan tâm bản thân mình hơn, yêu thương và nghỉ ngơi thêm chút, nạp năng lượng tích cực để tiếp tục với hành trình sống vui, sống khỏe, sống có ý nghĩa. Elite Dental đã sẵn sàng mở rộng cửa đón chào các Quý cô đến chăm sóc "món nữ trang" nụ cười rồi!