Chương trình 1/6: Ưu đãi niềng răng mùa hè lên đến 5.000.000đ

Vui tết thiếu nhi và chào hè, Elite tặng nhiều ƯU ĐÃI khi niềng răng trong suốt Invisalign cho người lớn và chỉnh nha tăng trưởng cho trẻ em.

Một khớp cắn tốt sẽ cho trẻ nụ cười thẳng đều, xinh đẹp và khỏe mạnh. Do vậy, việc khảo sát tình trạng răng, xương hàm ngay khi trẻ bắt đầu thay răng và thực hiện chỉnh nha đúng thời điểm khi có sai lệch là tiền đề giúp con sở hữu nụ cười và khuôn mặt dậy thì thành công, thuận lợi hơn trên con đường hướng tới tương lai.

Mang đến cơ hội cho con được khảo sát tình trạng răng, xương hàm và chỉnh nha sớm, mùa hè này Elite dành tặng rất nhiều ƯU ĐÃI khi chỉnh nha tăng trưởng cho trẻ em:

Ngoài ra, với niềng răng Invisalign Elite có chương trình tặng 5.000.000đ khi điều trị gói Comprehensive/Invisalign Teen/Invisalign First dành cho người lớn và trẻ từ 8 tuổi.

Đặc biệt, riêng trong ngày 1/6/2022, khi đến Elite tư vấn niềng răng bạn sẽ được nhận MIỄN PHÍ CHỤP PHIM X-QUANG RĂNG, XƯƠNG HÀM trị giá 600.000 VNĐ.

Hiệp hội Chỉnh nha Hoa Kỳ (AAO) khuyến cáo, 7 tuổi là thời điểm phù hợp để đưa trẻ đến bác sĩ nha khoa lần đầu tiên. Đây là giai đoạn răng sữa bắt đầu rụng, thay thế bằng răng vĩnh viễn. Các vấn đề về răng mọc lệch lạc, khớp cắn ngược, đường cười sai lệch, hô, móm,… có thể xuất hiện và phát triển trong giai đoạn này. Bác sĩ chỉnh nha có kinh nghiệm sẽ lên kế hoạch chi tiết và phù hợp cho trường hợp của trẻ.

Gần 10 năm kinh nghiệm với một “ngân hàng” ca chỉnh nha thành công cho trẻ em ở độ tuổi 6 – 12, dựa trên nền tảng tri thức và kinh nghiệm thực hành chuyên sâu, Elite Dental có đủ tự tin chia sẻ và giúp các con có được hành trình chỉnh nha an toàn, đúng khoa học, hiệu quả và đảm bảo được sức khỏe tốt.

Bài Viết Liên Quan