Lời cảm ơn từ Hội thảo Niềng răng trong suốt cho người lớn và chỉnh nha trẻ em độ tuổi thay răng

Ngày 22/5/2022 vừa qua, Elite Dental đã tổ chức chương trình hội thảo & thăm khám miễn phí Niềng răng trong suốt Invisalign cho người lớn và niềng răng trẻ em độ tuổi thay răng. Chương trình chia sẻ, tư vấn tại Elite Dental 75 Huỳnh Tịnh Của đã diễn ra trọn vẹn trong buổi sáng chủ nhật đẹp trời.

Thời gian 5 tiếng buổi sáng, Elite Dental vinh dự tiếp đón 50 lượt khách hàng tới tham dự với hai phần thăm khám xuyên suốt và dự hội thảo niềng răng.

Để xem lại buổi phát trực tiếp của hội thảo, bạn bấm vào đường link Fanpage Elite Dental Vietnam:

https://www.facebook.com/EliteDentalVietnam/videos/1351604865336425/

Đội ngũ Elite Dental rất vui và biết ơn những khách hàng thân yêu đã dành thời gian đến thăm khám và tham gia Hội thảo lắng nghe chia sẻ, tư vấn từ Bác sĩ Đỗ Quỳnh NhưBác sĩ Nguyễn Thị Thanh Trúc về những kiến thức niềng răng đúng, an toàn, hiệu quả.

Một lần nữa Elite cảm ơn sự ủng hộ của bạn dành cho Elite Dental. Link đăng ký nhận ưu đãi niềng răng vẫn tiếp tục nhận đăng ký tặng bạn:

  • Khám chụp phim, tư vấn miễn phí.
  • Tặng 5.000.000 VNĐ khi điều trị niềng răng Invisalign gói Comprehensive/Invisalign Teen/Invisalign First.
  • Tặng 1.000.000 VNĐ khi điều trị chỉnh nha trẻ em từ 6 – 12 tuổi.

** Chương trình áp dụng khi đăng ký tại link đến 10/6/2022

ĐĂNG KÝ NGAY https://forms.gle/nSrVe5u43GcVVU6R7 và đến Elite trước 10/6/2022 để nhận ưu đãi nhé.

Chỉnh nha là một chuyên ngành sâu của nha khoa với các kỹ thuật di chuyển răng an toàn, chính xác. Để có thể điều trị mang đến kết quả toàn diện, bác sĩ phải là người có kiến thức chuyên môn, có kinh nghiệm thực hành và hiểu rõ về răng, xương hàm, cách thức di chuyển răng, xương hàm đúng, an toàn và phải kiểm soát được điều trị.

Tiên phong điều trị chỉnh nha ngay từ sớm cho trẻ đang trong giai đoạn phát triển răng, xương hàm Elite Dental đã và đang chỉnh sai lệch hô xương, móm xương, cắn sâu, cắn hở, răng lệch lạc,… hiệu quả cho rất nhiều em nhỏ trong độ tuổi từ 6 – 12 tuổi. Chuyên môn, kiến thức, kinh nghiệm thực hành là những yếu tố quan trọng giúp bác sĩ có thể điều trị chỉnh nha cho trẻ một cách an toàn, chính xác.

Cùng với thế mạnh chuyên môn và kinh nghiệm điều trị niềng răng trong suốt Invisalign từ năm 2013 với hơn 400 ca điều trị niềng răng trong suốt Invisalign thành công, Elite Dental liên tục cập nhật những công nghệ cải tiến vượt trội của Invisalign và mang đến trải nghiệm niềng răng an toàn, hiệu quả cho khách hàng. Hiện nay, với trẻ em điều trị niềng răng sớm và đúng thời điểm trong giai đoạn trẻ thay răng rất quan trọng. Những sai lệch có thể điều chỉnh tối ưu nhất mà hạn chế được việc nhổ răng và phẫu thuật xương hàm khi trưởng thành. Ở lứa tuổi trẻ em bậc tiểu học, Invisalign đã được ứng dụng vào các ca có sai lệch trung bình. Để ứng dụng tốt công nghệ này đòi hỏi bác sĩ chỉnh nha phải thực sự giỏi và có kinh nghiệm để có thể theo sát và kiểm soát điều trị, đưa điều trị đi đến kết quả thành công vững ổn.

Mong muốn giới thiệu và cập nhật những tiến bộ công nghệ mới kết hợp cùng chuyên môn, kinh nghiệm điều trị của đội ngũ bác sĩ chỉnh nha, Elite Dental đã mang đến những kiến thức đúng và kết quả thực tiễn điều trị niềng răng tại Elite cho những khách hàng đang có mong muốn chỉnh nha trong độ tuổi từ 6 – 50 tuổi tại Ngày hội tư vấn Invisalign – Ứng dụng phương pháp niềng răng trong suốt cho người lớn và niềng răng trẻ em độ tuổi thay răng.

Elite mời bạn cùng xem một số hình ảnh ghi lại trong Ngày hội tư vấn Invisalign – Niềng răng trong suốt cho người lớn và chỉnh nha cho trẻ độ tuổi thay răng vào ngày 22/5 vừa qua:

Khách hàng tham dự chương trình tư vấn niềng răng cùng Elite Dental vào 22/5/2022.
Bác sĩ chỉnh nha đang tư vấn kế hoạch niềng răng cho hai mẹ con khách hàng sau khi bé đã thực hiện đầy đủ các dữ kiện cho tư vấn như phim x-quang răng, xương hàm, hình ảnh răng trong miệng.
Bác sĩ Đỗ Quỳnh Như chia sẻ về chủ đề chỉnh nha cho trẻ độ tuổi thay răng
Trường hợp chỉnh nha trẻ em bác sĩ chia sẻ trong Hội thảo: Trẻ 11 tuổi hô, răng chìa, cắn sâu sau khi được chỉnh nha khớp cắn hài hòa, hô được kéo lui hoàn toàn, kết quả đạt được đảm bảo thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng.
Những thói quen xấu gây ảnh hưởng đến hình dạng xương hàm, khớp cắn, răng và nụ cười của trẻ có thể được điều chỉnh rất đơn giản nếu gặp bác sĩ chỉnh nha sớm trong giai đoạn trẻ đang thay răng.
Trẻ 10 tuổi bị móm, cắn ngược hàm trên ở trong hàm dưới, điều trị 12 tháng với khí cụ chỉnh móm xương – Facemask đã kéo được vùng móm về vị trí hài hòa, đúng khớp cắn. Trẻ sẽ tiếp tục theo dõi và chỉnh nha để xếp đều răng.
Bác sĩ Thanh Trúc trình bày về phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign.
Trường hợp niềng răng Invisalign cho bé gái tuổi Teen (12 tuổi) bị cắn ngược.
Trường hợp răng chen chúc, khấp khểnh đã được nới rộng xếp đều sau 2 năm chỉnh nha với khay trong suốt Invisalign.
Tình trạng cắn sâu chen chúc cũng được giải quyết triệt để với Invisalign.
Hai vị khách may mắn nhận được quà tặng niềng răng đặc biệt khi tham dự hội thảo.
Khách hàng chụp phim x-quang vùng răng, xương hàm, thu thập dữ kiện cho buổi tư vấn với bác sĩ chỉnh nha.

Khám tư vấn cùng bác sĩ chỉnh nha cho kế hoạch niềng răng, thay đổi nụ cười rạng rỡ.

Mang đến giải pháp niềng răng thuận tiện, thoải mái nhưng an toàn, chất lượng với kết thúc đảm bảo khớp cắn đúng, các răng lồng múi, thẳng đều xinh xắn và ăn nhai tốt là trải nghiệm mà bạn chắc chắn có được khi niềng răng cùng đội ngũ bác sĩ chỉnh nha hàng đầu của Elite Dental. 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI LỚN NHẤT TRONG NĂM CHO NIỀNG RĂNG INVISALIGN VÀ NIỀNG RĂNG TRẺ EM ĐỘ TUỔI THAY RĂNG.

Mọi thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ đến Elite Dental – Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ và Chỉnh nha theo số Hotline 0902 559 888.

>> Báo chí nói gì về Elite Dental?

Bài Viết Liên Quan