Hân hoan chào mừng chi nhánh mới – Elite Dental Metropole

Với kinh nghiệm hơn mười năm điều trị cho khách hàng, Elite Dental hiểu được rằng bên cạnh một kết quả bền vững thì trải nghiệm trong suốt quá trình cũng rất quan trọng, đặc biệt với những điều trị chuyên sâu như Implant và Chỉnh nha. Chính vì thế, dù trong bối cảnh kinh tế khó khăn, Elite vẫn quyết định tiến lên, tạo bước ngoặt mới với Elite Dental Metropole để đem đến những trải nghiệm thực sự khác biệt cho khách hàng.

Elite Dental Metropole là chi nhánh thứ 3 của hệ thống Trung tâm nha khoa chuyên sâu Elite Dental. Tọa lạc tại B0108, The Galleria, Metropole, khu vực Thủ Thiêm, ngay cầu Ba Son, dễ dàng kết nối với các quận trung tâm kết hợp với nơi gửi xe thông thoáng, Elite Dental Metropole mang đến cho khách hàng trải nghiệm nha khoa với chất lượng vượt trội cùng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về từng lĩnh vực: Implant, Chỉnh nha, Phục hình,…

grand-opening-1

Những trải nghiệm nha khoa hoàn hảo, chất lượng hàng đầu có tại Elite Dental Metropole

1. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên sâu từng lĩnh vực

Với triết lý xây dựng Elite Dental là ngôi nhà của những chuyên gia, Elite Dental Metropole quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên có chuyên môn, có kinh nghiệm thực hành, nghiêm túc học tập và điều trị, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nâng cao kiến thức, tay nghề từ các khóa học ở trong và ngoài nước.

Đội ngũ bác sĩ Elite Dental

Bác sĩ của Elite Dental được đào tạo theo định hướng chuyên gia. Bác sĩ ở lĩnh vực nào sẽ giỏi về lĩnh vực ấy. Các khách hàng với các tình trạng răng phức tạp, đòi hỏi sự phối hợp nhiều chuyên ngành khi đến với Elite sẽ được các bác sĩ cùng nhau hội chẩn và đưa ra những kế hoạch điều trị toàn diện. Thêm vào đó, khi đến với Elite, khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm, toàn diện nên có thể an tâm về hành trình điều trị của mình.

2. Giao tiếp đa ngôn ngữ

Elite Dental Metropole có đội ngũ bác sĩ và nhân viên có thể giao tiếp được nhiều ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp,… Điều này giúp cho khách hàng nước ngoài, Việt kiều có thể dễ dàng tiếp cận được với các dịch vụ nha khoa, cũng như dễ dàng trao đổi với bác sĩ tư vấn.

Elite Dental Metropole có thể giao tiếp được nhiều ngôn ngữ

3. Kết quả điều trị toàn diện, bền vững và tối ưu thời gian

Elite Dental Metropole theo đuổi triết lý điều trị “xâm lấn tối thiểu, bảo tồn tối đa”. Với từng trường hợp răng, bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng và đưa ra kế hoạch điều trị toàn diện nhằm giữ gìn tối đa răng thật cho khách hàng. Kết quả sau cùng không chỉ đạt hiệu quả thẩm mỹ mà còn đáp ứng các yếu tố kỹ thuật như chuẩn khớp cắn và ăn nhai khỏe mạnh, để duy trì nụ cười đẹp bền vững.

Tái khám chỉnh nha niềng răng trong suốt

Ngoài ra, bác sĩ chuyên môn cao cùng công nghệ hiện đại và cơ sở vật chất giúp cho khách hàng của Elite không tốn nhiều thời gian trong những lần hẹn và tổng số lần hẹn luôn được tối ưu hoá để thuận tiện với lịch trình của khách hàng.

4. Cơ sở vật chất hiện đại, tối tân

Tổng thể toàn clinic hoạt động với mô hình “all in 1 clinic” – tất cả trong một phòng khám. Elite Dental Metropole cung cấp dịch vụ khám, chụp phim, chẩn đoán và điều trị nha khoa chuyên sâu với trang thiết bị hiện đại, không gian khang trang, tiện nghi, thoải mái; thuận tiện cho việc thăm khám, điều trị tại chỗ, không phải đi lại nhiều nơi.

Hệ thống máy móc công nghệ cao được đầu tư kỹ càng bao gồm: Máy X Quang 3D Planmeca với công nghệ tiên phong làm lượng tia xạ giảm thấp nhất, chuẩn Châu Âu; công nghệ PRP hỗ trợ lành thương, Máy laser Siro Laser Blue ( Sirona) và Hệ thống PIC System giúp lấy dầu vị trí Implant chính xác đầu tiên tại Việt Nam.

Máy X Quang 3D Planmeca
Máy X Quang 3D Planmeca giảm liều bức xạ đến 77%

Thêm vào đó, Elite Dental Metropole có thiết kế phòng điều trị riêng biệt, hoàn toàn riêng tư và thoải mái, tạo không gian trao đổi, điều trị giữa Bác Sĩ và Bệnh Nhân đạt hiệu quả cao.

5. Quy trình khử khuẩn nghiêm ngặt, an toàn chuẩn Châu Âu

Elite Dental Metropole luôn chú trọng đến yếu tố an toàn trong quá trình điều trị. Trung tâm áp dụng quy trình khử khuẩn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo môi trường điều trị vô trùng, an toàn cho khách hàng. Đặc biệt, phòng vô trùng được thiết kế không gian mở để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi quy trình vô trùng tại Elite.

Quy trình khử khuẩn chuẩn Châu Âu

6. Chế độ thanh toán bảo hiểm rõ ràng

Elite Dental Metropole hỗ trợ khách hàng xuất hóa đơn đỏ, và chuẩn bị toàn bộ giấy tờ cần thiết để khách hàng có thể thanh toán chi phí điều trị nha khoa bằng bảo hiểm, rất phù hợp cho khách hàng nước ngoài và Việt kiều.

7. Chăm sóc khách hàng chu đáo

Elite Dental Metropole luôn chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng. Trung tâm có đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình điều trị. Đặc biệt, hỗ trợ khách hàng quốc tế và Việt kiều tìm kiếm địa điểm lưu trú ngay trong khuôn viên, thuận tiện cho việc điều trị và nghỉ ngơi khi cấy ghép Implant.

Tập thể bác sĩ và nhân viên tại Elite Dental Metropole
Tập thể bác sĩ và nhân viên tại Elite Dental Metropole đã sẵn sàng chào đón quý khách hàng đến thăm khám

Bài Viết Liên Quan