Trồng răng Implant với ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong tháng 10

Trồng răng Implant an toàn, trải nghiệm nhẹ nhàng, tiết kiệm chi phí cùng chương trình ưu đãi lên đến 10 triệu đồng và miễn phí gói thăm khám cùng chuyên gia.

Mất răng toàn hàm là tình trạng mất tất cả răng một hàm hoặc cả hai hàm do một số nguyên nhân như bị sâu răng, viêm nha chu, chấn thương,… Mất răng toàn hàm gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe cũng như thẩm mỹ khuôn mặt, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống.

Xem thêm:  Mất răng gây hậu quả gì? Đâu là giải pháp khắc phục hiệu quả?

Hàm răng có vai trò đặc biệt quan trọng, không chỉ đảm nhận chức năng nghiền nhỏ thức ăn mà còn đảm bảo phát âm và giúp tổng thể khuôn mặt cân đối, hài hòa. Vì thế, mất răng là điều rất đáng lo ngại, gây ảnh hưởng đến sức…

Trồng răng Implant toàn hàm ProArch/All-on-X: giải pháp phục hồi mất răng toàn hàm tối ưu

Hiện nay, trồng răng Implant toàn hàm là giải pháp phục hồi răng mất tối ưu, giúp khôi phục hầu hết các trường hợp bị mất răng, mang lại nụ cười tự tin cho người điều trị. Trồng răng Implant là phương pháp cấy ghép trụ Implant – chân răng nhân tạo vào xương hàm, sau khi đợi trụ Implant tích hợp sinh học sẽ phục hình răng sứ lên trên. Trong đó, kỹ thuật ProArch/All-on-X thường được sử dụng với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Khôi phục chức năng ăn nhai hoàn toàn: Trồng răng Implant toàn hàm.
  • ProArch/All-on-X giúp người bệnh phục hồi khả năng ăn nhai lên đến hơn 95%.
    Hạn chế các phẫu thuật phức tạp như ghép xương.
  • Thẩm mỹ cao: Răng Implant có màu sắc, hình dáng, kích thước giống như răng thật, mang lại nụ cười tự tin cho người bệnh.
  • Bền chắc, lâu dài: Răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách.
  • An toàn, hiệu quả: Trồng răng Implant là một thủ thuật an toàn, hiệu quả, tỷ lệ thành công lên đến 99,8%.

>> Thông tin tham khảo: Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất

Elite Dental – Địa chỉ trồng răng Implant toàn hàm đáng tin cậy

Là Trung tâm điều trị Implant chuyên sâu, Elite Dental trang bị đầy đủ thiết bị, công nghệ hiện đại. Đặc biệt quy trình ứng dụng kỹ thuật số nâng cao sự chính xác, rút ngắn thời gian và đem đến trải nghiệm điều trị thoải mái, sự tiện lợi, nhất là các Cô Chú Anh Chị Việt Kiều/ ở tỉnh xa không có nhiều thời gian, không tiện di chuyển nhiều.

cắm 4 trụ Implant theo kỹ thuật ProArch All-on-4
Cô O đã từng mang hàm giả tháo lắp với nhiều khó khăn trong ăn uống và nói chuyện. Khi điều trị tại Elite Dental, bác sĩ đề xuất giải pháp cho cô là cắm 4 trụ Implant vào hai hàm trên dưới để phục hồi răng mất theo kỹ thuật ProArch/All-on-4.

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, Elite Dental còn có đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Tỉ lệ thành công trong điều trị Implant toàn hàm bằng phương pháp All-on-X/ProArch tại Elite lên đến 99,8% – số liệu do Straumann, tập đoàn Implant hàng đầu thế giới, công nhận.

“Cô đã cắm 4 trụ Implant hàm dưới mà cảm thấy rất nhẹ nhàng, từ lúc bác sĩ khám tư vấn chụp phim cho đến khi làm phẫu thuật cô đều cảm thấy rất thoải mái, không đau đớn. Cả quá trình điều trị đều rất tiện lợi cho cô.” – Chia sẻ từ cô Loan, bệnh nhân đã điều trị trồng răng toàn hàm All on 4. Không chỉ riêng cô Loan mà rất nhiều Cô Chú Anh Chị cũng cảm nhận khi điều trị Implant tại Elite Dental.

>> Tìm hiểu thêm phương pháp cấy ghép Implant All-on-6 TẠI ĐÂY.

Vừa qua, Elite Dental đã diễn ra lễ ra mắt và ứng dụng hệ thống máy quang trắc lập thể PIC System. Hệ thống này được ứng dụng trong điều trị cấy ghép Implant, có chức năng số hóa vị trí các trụ Implant, từ đó giúp cho Bác sĩ phục hình chế tác răng sứ trên Implant chính xác. Bệnh nhân sẽ tiết kiệm được thời gian thử răng, rút ngắn số lần hẹn đến nha khoa. Bên cạnh đó, việc từ bỏ lấy dấu bằng cao su truyền thống còn giảm sự khó chịu cho bệnh nhân, đặc biệt với những Cô Chú lớn tuổi, có bệnh lý nền. Đây cũng là mảnh ghép quan trọng, hoàn thiện quy trình số hóa trong điều trị cấy ghép Implant tại Elite Dental.

Sự kiện ra mắt và ứng dụng hệ thống PIC System
Sự kiện ra mắt và ứng dụng hệ thống PIC System.
Xem thêm:  Sự kiện ra mắt hệ thống máy quang trắc lập thể PIC System

Ngày 11/09/2023, tại nha khoa Elite đã diễn ra sự kiện ra mắt hệ thống máy quang trắc lập thể PIC System trong điều trị cấy ghép Implant, đặc biệt là Implant toàn hàm. PIC System là hệ thống đầu tiên trên thế giới cho phép lấy dấu nhiều vị…

Nhân dịp ra mắt hệ thống mới PIC System, từ 20/09 – 31/10 Elite Dental dành tặng ưu đãi lên đến 10 triệu đồng cho Cô Chú Anh Chị điều trị trồng răng Implant toàn hàm từ 4 trụ và miễn phí gói thăm khám, chụp phim trị giá 1.5 triệu.

Ưu đãi nhân dịp ra mắt hệ thống mới PIC System

Mời Cô Chú Anh Chị đặt hẹn để trồng lại răng, cười rạng rỡ cùng Elite Dental nhé!

>> https://elitedental.com.vn/lien-he <<

Có thể bạn quan tâm:
> Trồng răng Implant có đau không?
> Thời gian trồng răng mất bao lâu?
> Quy trình kỹ thuật số trong điều trị trồng răng Implant

Bài Viết Liên Quan