Sự kiện ra mắt hệ thống máy quang trắc lập thể PIC System

Ngày 11/09/2023, tại nha khoa Elite đã diễn ra sự kiện ra mắt hệ thống máy quang trắc lập thể PIC System trong điều trị cấy ghép Implant, đặc biệt là Implant toàn hàm.

PIC System là hệ thống đầu tiên trên thế giới cho phép lấy dấu nhiều vị trí Implant ngay trực tiếp trong miệng giúp rút ngắn thời gian điều trị và mang đến trải nghiệm thoải mái, nhẹ nhàng hơn cho bệnh nhân mất răng.

bàn giao máy PIC System
TS.BS Trần Hùng Lâm (Bìa trái) cùng anh Trương Công Phát (Bìa phải) (Công ty TNHH thương mại SIV) trong giây phút bàn giao máy PIC System chính thức có mặt tại Elite Dental

Sự kiện lần này một lần nữa khẳng định sự đầu tư đồng bộ trên toàn hệ thống những trang thiết bị tối tân và ứng dụng công nghệ số hiện đại nhất của nha khoa Elite, hướng tới mục tiêu đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất và trải nghiệm dễ chịu nhất cho bệnh nhân.

Bác sĩ Trần Hùng Lâm - Giám đốc chuyên môn Elite Dental
Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hùng Lâm – Giám đốc chuyên môn Elite Dental đang trình bày Elite sẽ ứng dụng hệ thống PIC trong quy trình điều trị Implant như thế nào mang lại lợi ích cho BS và bệnh nhân ra sao?

Trong bài thuyết trình của mình tại sự kiện, Tiến sĩ Bác sĩ Trần Hùng Lâm, Giám đốc chuyên môn nha khoa Elite, đã giới thiệu về những ứng dụng kỹ thuật số trong điều trị Implant đang được áp dụng tại Elite Dental. Cụ thể như sau:

  • Máy chụp phim CBCT giúp khảo sát chính xác tình trạng xương hàm giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị chính xác.
Máy chụp phim CBCT
Máy chụp phim CBCT được nhập khẩu trực tiếp từ Đức cho dữ liệu chính xác
  • Máy in kỹ thuật số giúp sản xuất máng hướng dẫn trong phẫu thuật Implant bằng cách kết hợp với dữ liệu từ phim CBCT. Máng hướng dẫn cấy Implant sẽ giúp giảm sang chấn trong khi phẫu thuật, nhờ vậy bệnh nhân ít bị sưng đau sau đó.
Máng hướng dẫn phẫu thuật
Máng hướng dẫn phẫu thuật
  • Máy lấy dấu kỹ thuật số giúp ghi dấu chính xác các dữ liệu quan trọng như khớp cắn, mô mềm,….
Bác sĩ thực hiện lấy dấu bằng máy quét trong miệng
Bác sĩ thực hiện lấy dấu bằng máy quét trong miệng

Cũng tại sự kiện Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phượng Hằng còn chia sẻ thêm về những ứng dụng thực tiễn, những lợi ích vượt trội cho bệnh nhân nhờ ứng dụng PIC System trên những ca bệnh cụ thể. Bệnh nhân sẽ tiết kiệm được thời gian thử răng, rút ngắn số lần hẹn đến nha khoa. Bên cạnh đó, việc từ bỏ lấy dấu bằng cao su truyền thống còn giảm sự khó chịu cho bệnh nhân, đặc biệt với những Cô Chú lớn tuổi, có bệnh lý nền.

Bác sĩ Nguyễn Phượng Hằng trình bày về thực tế áp dụng PIC System trên các ca lâm sàng
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phượng Hằng – Bác sĩ chuyên khoa Phục hình trên Implant Elite Dental trình bày về thực tế áp dụng PIC System trên các ca lâm sàng

>> Xem thêm: Quy trình và phương pháp lấy dấu phục hình trên Implant

Chú Nguyễn Văn Nhường (Q.6 – 1956), bệnh nhân điều trị mất răng toàn hàm tại nha khoa Elite, chia sẻ trong buổi sự kiện: “Dù chỉ đang sử dụng răng tạm sau cấy ghép Implant, tôi đã cải thiện được khả năng ăn nhai 80%. Hơn 4 tháng qua, tôi chưa phải dùng thuốc tiểu đường vì đã có thể ăn được rất nhiều loại rau trong bữa ăn mà trước đây khi mất răng, việc này là không thể. Giờ đây khi chuẩn bị làm phục hình sau cùng, tôi rất háo hức được ứng dụng công nghệ này để có một kết quả tuyệt vời.

bệnh nhân điều trị phục hồi răng toàn hàm bằng phương pháp Cấy ghép Implant
Chú Nguyễn Văn Nhường – bệnh nhân điều trị phục hồi răng toàn hàm bằng phương pháp Cấy ghép Implant

trung tâm điều trị Implant chuyên sâu, nha khoa Elite luôn tiên phong ứng dụng những công nghệ kỹ thuật số hiện đại trên thế giới để đem đến kết quả và trải nghiệm điều trị tối ưu cho khách hàng.

Ban giám đốc Elite Dental  cùng các Đại diện của Công ty TNHH Thương Mại SIV
Ban giám đốc Elite Dental (Bìa trái) cùng các Đại diện của Công ty TNHH Thương Mại SIV (Bìa phải)

>> Có thể bạn quan tâm: Khám phá công nghệ PIC trong điều trị Implant toàn hàm

Bài cùng chuyên mục