KHÔNG CHỈ CÓ ƯU ĐÃI ĐẾN 1O TRIỆU Invisalign TEEN: Hiểu đúng – an toàn – hiệu quả

Elite Dental triển khai chương trình quà tặng niềng răng trong suốt Invisalign lớn nhất trong năm: Ưu đãi 10 TRIỆU ĐỒNG áp dụng với gói Invisalign comprehensive thời hạn 5 năm điều trị. Bắt đầu hành trình ngay hôm nay để sở hữu ưu đãi và hành trình niềng răng trong suốt chất lượng, an toàn, hiệu quả cao từ đội ngũ bác sĩ chỉnh nha hàng đầu TP.HCM.

>> Đăng ký ngay: https://forms.gle/g7qbQb3H1QAy23ey6

invi-1

Teen là độ tuổi ưa thích bộc lộ cá tính riêng nên việc đeo niềng mắc cài có thể gây vướng víu và ảnh hưởng thẩm mỹ khiến các bạn trẻ giảm đi sự tự tin và năng động của mình. Invisalign Teen – khay chỉnh nha trong suốt, dễ dàng tháo lắp, thoải mái ăn uống, vô tư selfie, sẽ loại bỏ tức thì những nỗi lo này. Vừa nắn chỉnh răng về đúng vị trí vừa tạo thuận lợi tối đa trong sinh hoạt, giao tiếp và chơi thể thao của các bạn. Vì thế, niềng răng trong suốt tuổi teen là phương pháp được nhiều Ba Mẹ ưu tiên lựa chọn cho con.

invi-2

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào trẻ cũng có thể niềng răng trong suốt, đặc biệt là ở độ tuổi thay răng, trẻ đang phát triển về xương hàm. Vì thế, ba mẹ cần đưa con thăm khám với bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu tại trung tâm uy tín. Việc điều trị chỉnh nha cho lứa tuổi teen 10 – 18 tuổi cần được đánh giá toàn diện qua thăm khám, chụp X-ray và phân tích chi tiết bởi bác sĩ chỉnh nha có chuyên môn, kinh nghiệm niềng răng cho trẻ em. Bác sĩ sẽ đánh giá trường hợp nào có thể sử dụng khay trong suốt, trường hợp nào cần can thiệp chỉnh xương trước.

Xem thêm:  Cho trẻ em niềng răng trong suốt có hiệu quả không?

Niềng răng trong suốt cho trẻ em là một trong những phương pháp chỉnh nha mới hiện nay. Kết quả sau khi điều trị giúp trẻ sở hữu hàm răng thẳng đều, khớp cắn chuẩn, đường giữa chính xác và răng lồng múi với nhau, mang lại nụ cười tự…

invi-3
Nụ cười rạng rỡ sau hơn 2 năm niềng răng của cậu bạn 19 tuổi cùng bác sĩ điều trị cho mình.

Với các bạn nhỏ độ tuổi thay răng từ 6 – 12 tuổi, có sai lệch về xương hàm kể đến như hô xương, móm xương, cắn hở, lệch hàm, cắn chéo, đeo khay trong các trường hợp này thường ít hiệu quả và không đạt được kết quả thẩm mỹ khuôn mặt. Thay vào đó là niềng răng với khí cụ chỉnh xương để đưa các sai lệch về đúng vị trí. Sau đó, ở giai đoạn tiếp theo bác sĩ có thể ứng dụng khay vào việc làm đều răng thay vì mắc cài cho trẻ.

Độ tuổi trên 12, niềng răng trong suốt có thể áp dụng nhiều hơn nhưng cũng tùy thuộc vào tình trạng răng. Nếu là trường hợp phức tạp, bác sĩ sẽ cần có những chỉ định phù hợp để điều trị tốt nhất cho trẻ.

invi-4
Các chỉ định phù hợp của niềng răng trẻ em tại Elite.

Việc điều trị sẽ cần hướng đến kết quả toàn diện cho cả sự phát triển hài hòa của xương, sự sắp xếp để trẻ có cả khuôn mặt hài hòa, cả nụ cười tự tin với hàm răng thẳng đều khi trưởng thành. Với kinh nghiệm hơn 10 năm thực hành niềng răng chuyên sâu về mắc cài, khay trong suốt cũng như tầm soát, can thiệp chỉnh nha sớm cho trẻ, đội ngũ bác sĩ tại Elite Dental sẽ đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp cho từng tình trạng răng và tận tâm điều trị, đảm bảo kết thúc ca tốt nhất.

invi-5
Tại buổi thăm khám, bác sĩ sẽ chia sẻ cùng Ba Mẹ những tình trạng giống con đã được điều trị thành công.

invi-6

Niềng răng đúng thời điểm, đúng bác sĩ để con được tự tin vươn xa trong tương lai. Đăng ký tại đây hoặc liên hệ 0902661100 đặt lịch hẹn cho con với bác sĩ Elite Dental ngay để thăm khám, tư vấn và nhận ưu đãi hấp dẫn!!!

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ và Chỉnh nha Elite Dental

  • Website: https://elitedental.com.vn/
  • Hotline: 0902661100
  • Địa chỉ: 75 Huỳnh Tịnh Của, Phường Võ Thị Sáu, Q3, TP.HCM

Bài cùng chuyên mục