Hội thảo “Yêu con từ nụ cười đến bàn chân xinh”

Dành nhiều sự quan tâm cho trẻ em trong độ tuổi tăng trưởng từ 3 – 12 tuổi, với mong muốn cùng các bậc phụ huynh chăm sóc và bảo vệ từ nụ cười cho đến những bước đi vững chắc tương lai của trẻ, Elite Dental cùng ACC (Phòng khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống) đã phối hợp cùng với nhau tổ chức buổi hội thảo chia sẻ những thông tin bổ ích về niềng răng đúng thời điểm và trị liệu chứng bàn chân bẹt, vẹo cột sống ở trẻ em độ tuổi từ 3 – 12 tuổi.

Với định hướng phát triển bền vững, hướng đến những điều trị nha khoa uy tín, cao cấp và chuyên sâu như chỉnh nha, phục hình, Implant,… Elite Dental – Hệ thống Nha khoa Quốc tế điều trị chuyên sâu Chỉnh nha–Implant, được xây dựng dựa trên ý tưởng một phòng khám sang trọng, riêng biệt, nhưng vẫn đem lại cảm giác an yên cho tất cả mọi người khi đến điều trị các vấn đề về răng tại Elite.

Đặc biệt dành nhiều sự quan tâm cho sức khỏe răng miệng của trẻ nhỏ, Elite biết rằng mong muốn cho con nụ cười chuẩn khớp cắn và khỏe đẹp giúp đỡ con trong việc ăn nhai, phát âm và tự tin sau này đang là mối quan tâm của rất nhiều bậc cha mẹ. Thành công trên hàng ngàn ca chỉnh nha trẻ em, Elite Dental khuyên Ba Mẹ có con trong độ tuổi từ 6 – 11 tuổi nên cho trẻ đi khám và can thiệp niềng răng đúng thời điểm nếu trẻ có những sai lệch về xương hàm và răng giúp nắn chỉnh xương hàm phù hợp cho sự phát triển răng miệng của trẻ, cho con nụ cười vẹn tròn và gương mặt cân đối khi trưởng thành.

Được thành lập từ năm 2006, Phòng khám ACC – Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Trị liệu thần kinh cột sống tại Việt Nam với đội ngũ 100% bác sĩ nước ngoài giàu kinh nghiệm, đã chữa lành cho hàng chục ngàn bệnh nhân bị các chứng đau cấp & mãn tính như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, viêm khớp, đau lưng, đau cổ vai gáy, bàn chân bẹt và vẹo cột sống ở trẻ em,… ACC cũng dành nhiều quan tâm đến lứa tuổi trẻ em dưới 12 tuổi gặp phải các chứng đau bàn chân bẹt và vẹo cột sống.

Tham dự hội thảo, Ba Mẹ và Bé sẽ nhận được:

  • Những thông tin, kiến thức bổ ích về Nha khoa trẻ em, niềng răng đúng thời điểm và trị liệu bàn chân bẹt và vẹo cột sống ở trẻ độ tuổi 3 – 12 tuổi.
  • Trải nghiệm miễn phí thăm khám, tư vấn, chụp phim niềng răng trẻ em và tầm soát vẹo cột sống, bàn chân bẹt cùng các Bác sĩ đầu ngành Chỉnh nha và ngành Trị Liệu thần Kinh Cột Sống.
  • Tầm soát những phát triển của răng, xương hàm, cột sống và chứng bàn chân bẹt giúp sớm phát hiện những sai lệch và có kế hoạch điều trị kịp thời, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho trẻ.

Thời gian: 7h30 – 12h30, ngày 26 tháng 07 năm 2020

Địa điểm: Elite Dental – 51A Tú Xương, P7, Q3, TPHCM

Link đăng ký: https://bit.ly/3e5Rjyl

Đăng ký tham gia miễn phí, Ba Mẹ đừng bỏ lỡ nhé.

Bài cùng chuyên mục