Ưu đãi: Niềng răng đúng thời điểm – Chuẩn khớp cắn, răng ngay ngắn

Theo Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ:

  • 6 – 7 tuổi là thời gian vàng Ba Mẹ nên cho trẻ chuyến thăm khám chỉnh nha đầu tiên.
  • 6 – 11 tuổi là thời điểm tốt nhất nên thực hiện can thiệp nắn chỉnh xương hàm và răng nếu có bất thường.

Tại sao cần nắn chỉnh xương, lệch lạc răng cho trẻ từ 6 – 11 tuổi?

  • Giai đoạn trước 12 tuổi, bên cạnh việc thay dần các răng sữa còn là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của khung xương hàm. Lúc này, xương còn mềm và dễ nắn chỉnh. Vì vậy, đây là thời điểm lý tưởng để thực hiện các can thiệp chỉnh xương bằng việc sử dụng khí cụ chỉnh nha và theo dõi sự mọc răng, mang đến kết quả điều trị toàn diện cả về xương và răng, thay đổi hoàn toàn gương mặt của trẻ.
  • Trên 12 tuổi, điều trị niềng răng vẫn có thể diễn ra. Tuy nhiên khi trẻ bước vào giai đoạn tuổi dậy thì, sự phát triển xương chậm lại, xương hàm dần trở nên vững chắc và cố định, việc can thiệp khi này chỉ có tác dụng điều chỉnh răng, cải thiện tình trạng sai lệch và không thể thay đổi xương hàm. Trong nhiều trường hợp nặng sẽ cần nhổ răng và can thiệp phẫu thuật phức tạp.

Tại Elite, chúng tôi xác định rõ thời gian vàng trẻ cần được điều trị chỉnh nha khi có bất thường về xương và răng là khi bé học tiểu học từ 6 – 11 tuổi. Tùy thuộc vào tình trạng răng sau khi đã thăm khám và tầm soát, Bác sĩ sẽ giải thích chi tiết và chính xác thời điểm can thiệp cho hiệu quả tối ưu.

Thấu hiểu những ước mong của Ba Mẹ về việc cho con một nụ cười đẹp, khỏe mạnh ngay trong thời gian tiểu học, giúp con thêm tự tin và mạnh dạn khi bước vào tuổi dậy thì, Elite Dental luôn sẵn sàng chào đón gia đình mình tới Elite thăm khám tình trạng khớp cắn, tầm soát xương hàm và sự mọc răng nhằm sớm phát hiện những bất thường và có biện pháp can thiệp đúng thời điểm để mang lại cho con một kết quả nụ cười hoàn hảo nhất.

ĐẶC BIỆT chào đón mùa hè 2020, Elite đang có ưu đãi:

  • Khám và chụp phim miễn phí cho trẻ dưới 12 tuổi.
  • Tặng ngay 1,000,000đ khi điều trị niềng răng.
  • Thời gian khuyến mãi từ 30/06/2020 đến 31/07/2020.

Ba Mẹ đang có con trong độ tuổi răng hỗn hợp (6 – 11 tuổi), trẻ gặp phải vấn đề răng như hô, móm, răng mọc lộn xộn chen chúc, sâu răng sữa nặng,… hãy cho con đến Elite thăm khám và tầm soát tăng trưởng xương hàm và răng trong thời gian vàng khi trẻ lên 6 – 7 hoặc bất cứ khi nào Ba Mẹ nhận thấy vấn đề nghiêm trọng để trẻ được can thiệp kịp thời nhé.

Xem thêm:  Thời gian tốt nhất cho trẻ tầm soát chỉnh nha: 6 - 7 tuổi

Elite Dental khuyến khích các bậc phụ huynh nên cho trẻ đến gặp Bác sĩ chỉnh nha khi trẻ bắt đầu bước vào quá trình thay răng, trong khoảng thời gian từ 6 - 7 tuổi để thực hiện tầm soát chỉnh nha. Tầm soát chỉnh nha có nghĩa là…

Với 10 năm kinh nghiệm thực hành chỉnh nha chuyên sâu ở nhiều lứa tuổi, đã từng nghiên cứu và điều trị thành công cho hàng ngàn ca niềng răng trẻ em, đội ngũ Bác sĩ chỉnh nha tại Elite Dental khuyên Ba Mẹ có con trong độ tuổi từ 6 – 11 tuổi nên cho trẻ đi khám và can thiệp niềng răng đúng thời điểm giúp nắn chỉnh xương hàm phù hợp cho sự phát triển của trẻ.

Elite có dữ kiện của hàng ngàn ca niềng răng trẻ em có thể cho Ba Mẹ biết trước những tình trạng răng tương tự con mình đã được điều trị thành công.

Đặc biệt, Elite tiên phong phát triển phần mềm dự đoán tăng trưởng xương hàm cho phép hình dung và đo đạc chính xác các thông số liên quan đến sự phát triển xương hàm của trẻ cho đến khi trưởng thành, giúp chẩn đoán và tiên lượng tốt hơn khuynh hướng phát triển xương hàm của trẻ trong tương lai, từ đó có can thiệp kịp thời để trẻ có được nụ cười đẹp, hàm răng chuẩn khớp cắn và khuôn mặt cân đối khi trưởng thành. Qua phần mềm dự đoán tăng trưởng xương hàm, Ba Mẹ được thấy rõ gương mặt của con trong 5 – 10 năm tới sẽ thay đổi như thế nào nếu trẻ không có sự can thiệp sớm và đúng thời điểm.

Bài Viết Liên Quan