Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền, có tốn kém không, giá thành có tương xứng với chất lượng dịch vụ tốt không? Đó chính là những thắc mắc của khách hàng khi có kế hoạch làm trắng răng để cải thiện hàm răng trắng sáng hơn, cho nụ cười tỏa sáng tự tin hơn.

ta y tra ng ra ng gia bao nhie u tie n 1

Tẩy trắng răng là gì?

Đây được đánh giá là giải pháp hữu hiệu giúp phục hồi màu sắc của răng, loại bỏ các vết vàng ố, sậm màu trên răng, mang lại hàm răng trắng sáng. Bạn dễ dàng tìm kiếm trung tâm nha khoa để thực hiện kỹ thuật này.

ta y tra ng ra ng gia bao nhie u tie n 2

Tuy nhiên, việc lựa chọn được trung tâm uy tín, chế độ chăm sóc khách hàng tốt, giá thành hợp lý, chất lượng dịch vụ kết quả cao, đảm bảo an toàn không phải là chuyện dễ dàng.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Mỗi trung tâm nha khoa sẽ có giá khác nhau. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố:

- Phương pháp tẩy trắng áp dụng: tẩy bằng máng tẩy tại nhà hoặc tẩy bằng laser hiện đại thì mức giá sẽ có sự dao động khác nhau.

ta y tra ng ra ng gia bao nhie u tie n 3

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc;

- Đội ngũ bác sĩ trực tiếp điều trị;

- Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau khi điều trị.

ta y tra ng ra ng gia bao nhie u tie n 4

Vì vậy, bên cạnh việc so sánh tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, rẻ hay đắt, bạn cần tìm hiểu trung tâm đó có uy tín hay không; bác sĩ thực hiện như thế nào, cơ sở vật chất ra sao để có quyết định đúng.

Trung tâm nha khoa chất lượng, có tiếng sẽ đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ vượt trội hơn, an toàn hơn. Lúc này, chi phí bạn bỏ ra hoàn toàn tương xướng với kết quả nhận được.

ta y tra ng ra ng gia bao nhie u tie n 5

Tại Elite tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Tại Nha khoa Elite, chúng tôi đang áp dụng phương pháp làm trắng bằng laser hiện đại nhất, không những mang lại kết quả thẩm mỹ vượt trội mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chỉ sau 180 phút cho một lần thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng lấy hàm răng sáng bóng, khoe nụ cười lung linh tỏa sáng.

trang thiet bi nha khoa elite 6

Trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, thường xuyên tham gia các buổi hội thảo quốc tế.

bac si nha khoa elite 7

Ngoài ra, Elite Dental có nhiều chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm về dịch vụ tẩy trắng tiên tiến nhất, hiệu quả cao nhất, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

bac si nha khoa elite 8

Tuy nhiên số tiền làm trắng răng phụ cũng phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý, sức khoẻ, cơ địa, của từng người nên bạn cần đến trực tiếp đến trung tâm để bác sỹ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn.

Hãy liên hệ ngay với Elite Dental để nhận được sự tư vấn tận tình miễn phí về vấn đề làm trắng răng bạn nhé!

Click để xem bảng giá chi tiết