CHÚC MỪNG NGÀY SỨC KHỎE CHỈNH NHA THẾ GIỚI

Chỉnh nha là một chuyên khoa nha khoa sử dụng các loại khí cụ niềng răng và các thiết bị nha khoa khác để điều trị những sai lệch răng, giúp dịch chuyển răng về những vị trí chuẩn khớp cắn, bảo vệ sức khỏe răng miệng và mang đến nụ cười mới rạng rỡ, tự tin.

 

Từ kỹ thuật chỉnh nha mắc cài cổ điển cho đến khay niềng răng trong suốt invisalign hiện đại đều mang đến những trải nghiệm dịch chuyển răng thần kỳ và khác biệt. Mỗi phương pháp có một đặc trưng riêng nhưng tựu chung lại sẽ mang đến một kết quả nụ cười mới như bạn hằng mong ước.

 

  • Cảm ơn mắc cài, dây cung. Cảm ơn khay trong suốt invisalign đã là những “người bạn đồng hành” tuyệt vời trên hành trình niềng răng.
  •  Cảm ơn tất cả các Bác sĩ chỉnh nha đã luôn hết mình vì bệnh nhân, rèn luyện và tìm tòi những kiến thức chỉnh nha để mang lại và lan truyền nụ cười khắp toàn cầu.
  • Cảm ơn những khách hàng chỉnh nha đã luôn tin tưởng, kiên trì và thực hiện tốt những dặn dò của Bác sĩ khi niềng răng.

 

Khách hàng chỉnh nha của Elite Dental thân mến! Chúc mừng bạn, chúc mừng chúng ta nhân ngày Quốc Tế Chỉnh nha Thế giới. Hãy tiếp tục cười vui và tự tin đi đến cuối hành trình, một nụ cười hoàn hảo đang chờ bạn!

ELITE DENTAL VIETNAM