Ưu đãi ngày 8/3 tại Elite Dental: Cười tự tin – Yêu chúng mình

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ đang đến gần, Elite Dental tặng ngay một bộ khay tẩy trắng tại nhà để duy trì nụ cười trắng sáng dành cho khách hàng thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng tại phòng khám. Đồng thời tặng voucher giảm 5.000.000 VNĐ niềng răng Invisalign và tặng 10.000.000 VNĐ cho dịch vụ Phục hình sứ răng.

💖 Đặc biệt đối với khách hàng nữ khi đến thăm khám, điều trị tại Elite Dental với hóa đơn từ 10.000.000 sẽ được tặng Voucher chăm sóc chân tay PEDICURE hoặc MANICURE trị giá 250.000 vnđ  tại G360 – Spa chuyên chăm sóc chân tay và làm móng.

Ngoài ra, duy nhất ngày 04/03 và 08/03 những khách hàng nữ đến Elite Huỳnh Tịnh Của thăm khám điều trị sẽ được làm nail tay miễn phí do kỹ thuật viên của G360 phụ trách. 

uu-dai-1
Ưu đãi niềng răng trong suốt Invisalign.
uu-dai-2
Ưu đãi tẩy trắng răng tại Elite Dental.
uu-dai-3
Ưu đãi Veneer và mão sứ.

uu-dai-4

Elite Dental tự hào là điểm đến tin yêu của khách hàng trong hành trình chăm sóc và nâng cấp nụ cười của mình. Với triết lý điều trị bảo tồn răng thật tối đa, Elite luôn thăm khám và tư vấn chỉ định cho bệnh nhân những phương hướng điều trị không chỉ tốt, hiệu quả mà còn bền vững và ổn định lâu dài nhất. Tiêu chí thành công của một ca điều trị, đầu tiên phải là giữ gìn sức khỏe răng miệng tốt nhất, song song đó là mang lại kết quả thẩm mỹ cân đối hài hòa cho mỗi bệnh nhân và kết thúc ca ổn định lâu dài.

Với 10 năm kinh nghiệm điều trị nha khoa chuyên sâu, các dịch vụ như niềng răng, phục hình thẩm mỹ răng, dịch vụ tẩy trắng răng tại Elite Dental vẫn luôn tạo sự khác biệt so với các cơ sở nha khoa khác nhờ vào đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn tốt, kinh nghiệm vững với quy trình thăm khám kỹ càng để tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Với các sai lệch về khớp cắn như hô, móm, chen chúc, khấp khểnh, cắn sâu, cắn hở thì phương pháp niềng răng là điều trị cần thiết và hiệu quả nhất để thay đổi các sai lệch về đúng vị trí, tạo ra khớp cắn khỏe mạnh, hàm răng đều đẹp.

Với khiếm khuyết về hình dáng và màu sắc của răng như là răng bị xỉn màu, mẻ nhẹ thì dán Veneer là phương pháp an toàn bền vững và tốt hơn cả. 

Chăm sóc cho nụ cười của mình chính là cách yêu bản thân tốt nhất. Một nụ cười tự tin mang đến cho chính bạn những năng lượng tốt nhất, hãy để Elite Dental đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc nụ cười khỏe mạnh, tự tin.

Để đặt lịch hẹn và nhận tư vấn chi tiết, mời bạn inbox trực tiếp cho Elite Dental VietNam hoặc gọi tới số hotline 0902 559 888 và 0902 661 100.

Bài Viết Liên Quan