Ưu đãi tháng 8 – Niềng răng trẻ em

NỤ CƯỜI TỰ TIN – MÙA TỰU TRƯỜNG ĐẶC BIỆT

Thay lời chia tay mùa hè và chuẩn bị rộn ràng cho ngày trở lại trường học, Elite Dental tổ chức chương trình BACK TO SCHOOL với một chuỗi các #minigamebacktoshool siêu bổ ích và tươi vui cho Ba Mẹ và các em nhỏ. Bởi vì Elite tin rằng, chỉ cần Ba Mẹ hiểu rõ những kiến thức về chỉnh nha trẻ em, con nhỏ chắc chắn sẽ có được một nụ cười hoàn hảo. Chỉ cần Ba Mẹ cho con niềng răng, con sẽ tặng lại Ba Mẹ nụ cười hạnh phúc.

Ba Mẹ hãy theo dõi và cập nhật fanpage của Elite thường xuyên để tham gia chơi vui và nhận quà nhé. Thể lệ chơi sẽ được chi tiết trong từng post minigame.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra Back To School, khi Ba Mẹ đưa bé đến Elite Dental check in sẽ được MIỄN PHÍ khám, chụp phim, tư vấn chỉnh nha và nhận ngay 1.000.000 khi điều trị niềng răng cho trẻ.

⇒ Đăng ký khám dịch vụ chỉnh nha trẻ em tại: https://bit.ly/33wIj3v

Lên một cấp bậc mới trẻ sẽ học thêm nhiều điều hay. Để giúp con hòa nhập, tự tin và bắt đầu học cách có trách nhiệm ngay từ việc chăm sóc bản thân mình, Ba Mẹ hãy cho con được niềng răng đúng thời điểm trong trường hợp trẻ gặp phải những bất thường như hô, móm, răng chen chúc khấp khểnh nhé.

Xem ngay:
> Vì sao trẻ bị hô nên được niềng răng đúng thời điểm?
> Vì sao trẻ bị móm nên được niềng răng đúng thời điểm?

Tại Elite Dental, với đội ngũ Bác sĩ chỉnh nha được đào tạo chuyên sâu có trên 10 năm kinh nghiệm thực hành và điều trị thành công cho hàng trăm ca niềng răng trẻ em chắc chắn sẽ giúp Ba Mẹ an tâm điều trị chỉnh nha cho con.

Để được tư vấn chi tiết hơn, Elite mời Ba Mẹ liên hệ trực tiếp đến số Hotline 0902 661 100 hoặc đăng ký tại link https://bit.ly/33wIj3v, bộ phận CSKH sẽ gọi lại cho Ba Mẹ.

Bài Viết Liên Quan