Elite Dental Huỳnh Tịnh Của ngày 12/05/2024 – Sự kiện “NỤ CƯỜI KHỎE XINH TỪ CHUYÊN MÔN UY TÍN’’

Vào ngày 12/05/2024, Trung tâm Nha khoa Thẩm Mỹ và Chỉnh nha Elite Dental Huỳnh Tịnh Của đã tổ chức thành công sự kiện Ngày Hội Chỉnh nha “Nụ Cười Khỏe Xinh Từ Chuyên Môn Uy Tín” với hoạt động giao lưu tìm hiểu kiến thức niềng răng và thăm khám, tư vấn trực tiếp tại Elite Dental – Trung tâm chỉnh nha chuyên sâu, số 75 Huỳnh Tịnh Của, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM.

Với chuỗi hoạt động bổ ích, sự kiện “Nụ cười khỏe xinh từ chuyên môn uy tín” đã mang đến đa dạng trải nghiệm nghe – nhìn – tư vấn trực tiếp cùng đội ngũ bác sĩ chỉnh nha chuyên môn cao của Elite Dental, với các hành trình như:

  • Livestream Talkshow chia sẻ của Ths.Bs Nguyễn Thị Thanh Trúc với chủ đề “Niềng răng – Đầu tư cho nụ cười và sức khỏe”

Buổi talkshow tại phòng khám với sự tham dự của các khách hàng đăng ký tới tham gia Ngày hội chỉnh nha và những khách hàng xem trực tiếp livestream talkshow trên Fanpage của Elite Dental Viet Nam. Những chia sẻ bổ ích đến từ Ths.Bs chỉnh nha Nguyễn Thị Thanh Trúc đã giúp nhiều khách hàng có thêm kiến thức về niềng răng như: độ tuổi và các tình trạng sai lệch khớp cắn nên niềng răng, các phương pháp niềng răng và việc ứng dụng công nghệ hiện đại kết hợp cùng chuyên môn bác sĩ để mang lại hiệu quả tối ưu.

su-kien-12-05-2024-1
Ths.Bs Nguyễn Thị Thanh Trúc chia sẻ nhiều kiến thức niềng răng hữu ích trong Talkshow.

Đặc biệt, rất nhiều hình ảnh trước – sau khi niềng răng thành công đã được bác sĩ chia sẻ rõ ràng. Cùng câu chuyện niềng răng thực tế của 03 vị khách mời đã niềng răng tại Elite Dental đã mang đến cảm hứng tuyệt vời.

  • Miễn phí thăm khám trực tiếp tại Trung tâm Chỉnh nha Elite Dental Huỳnh Tịnh Của với các hoạt động như chụp phim khảo sát xương hàm, scan răng 3D khảo sát chính xác tình trạng răng, khớp cắn và tư vấn giải pháp bởi các bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu.
su-kien-12-05-2024-2
Khách hàng được miễn phí chụp phim khảo sát tình trạng xương hàm.
su-kien-12-05-2024-3
Scan răng 3D chuẩn bị cho hành trình niềng răng trong suốt tại Elite Dental.
su-kien-12-05-2024-4
Bác sĩ chỉnh nha thăm khám trực tiếp cho khách tham dự ngày hội 12/05/2024
su-kien-12-05-2024-5
Tư vấn cùng bác sĩ chỉnh nha
  • Tham gia vòng quay may mắn cho điều trị niềng răng và nhận nhiều quà tặng hữu ích của Elite Dental.
su-kien-12-05-2024-6
Quà tặng từ Elite Dental.
su-kien-12-05-2024-7
Không gian Ngày Hội Chỉnh Nha được Elite Dental chuẩn bị chu đáo với bàn tiệc nhẹ dành cho khách hàng.

Elite tin chắc rằng, những chia sẻ trong chương trình livestream talkshow: Niềng răng – Đầu tư cho nụ cười và sức khỏe của Ths.Bs Thanh Trúc đã giúp khách hàng thêm hiểu và có niềm tin để thay đổi nụ cười khỏe đẹp với niềng răng. Từ việc thăm khám trực tiếp cùng đội ngũ bác sĩ chỉnh nha có chuyên môn vững, nhiều năm kinh nghiệm đã giúp các khách hàng sẵn sàng đầu tư và bắt đầu hành trình hoàn thiện nụ cười khỏe mạnh, xinh đẹp. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu niềng răng nhưng chưa kịp xem livestream talkshow chia sẻ của Elite Dental, bạn có thể xem lại trên Fanpage Elite Dental Viet Nam tại đây và đăng ký https://hotdeal.elitedental.com.vn/ để được thăm khám, chụp phim miễn phí và nhận VOUCHER 1.500.000 khi điều trị niềng răng trong tháng 5 này nhé!

Những Lí Do Bạn Có Thể An Tâm Niềng Răng Cùng Elite Dental

 

01. Đội ngũ bác sĩ cam kết CHUYÊN MÔN UY TÍN

Được tuyển chọn đầu vào tốt nghiệp chính quy y dược, được đào tạo bài bản về chỉnh nha, được rèn luyện kinh nghiệm thực hành niềng răng dày dạn với “ngân hàng” ca từ đơn giản đến phức tạp, đồng thời thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên ngành qua các hội thảo chỉnh nha trong và ngoài nước.
Nhiều năm kinh nghiệm niềng răng toàn diện trên cả khí cụ truyền thống mắc cài và khay niềng trong suốt hiện đại. Kinh nghiệm với mắc cài giúp bác sĩ hiểu rõ và nắm vững chắc về cách thức di chuyển răng để có kế hoạch với khay trong suốt hiệu quả, an toàn, kiểm soát chất lượng điều trị.

Với chuyên môn – kinh nghiệm vững, bác sĩ xây dựng kế hoạch niềng răng chất lượng, hiệu quả, kiểm soát quá trình niềng chặt chẽ.

02. Tiêu chí kết thúc ca toàn diện

Bác sĩ có tiêu chuẩn kết thúc ca nghiêm túc. Không chỉ đảm bảo thẩm mỹ hơn, ca niềng cần phải đáp ứng các yếu tố: Đúng khớp cắn khỏe mạnh; đường giữa hàm trên trùng đường giữa mặt; răng xếp lồng múi với nhau đúng vị trí; khả năng ăn nhai tốt; góc nhìn thẳng, nghiêng hài hòa, cân đối.

03. Triết lý điều trị xâm lấn tối thiểu, an toàn tối đa

Với triết lý điều trị xâm lấn tối thiểu, bảo tồn tối đa răng tự nhiên cho khách hàng, Bác sĩ chỉnh nha của Elite Dental luôn bắt đầu với thăm khám đúng, tư vấn trung thực, đưa ra lời khuyên đảm bảo việc bảo tồn răng tối đa, đặt sức khỏe răng miệng của khách hàng lên hàng đầu.

04. Ngân hàng ca niềng răng thành công

Sở hữu một “ngân hàng” ca niềng răng thành công, Elite Dental có thể minh chứng kết quả điều trị khi khách hàng đến thăm khám, tư vấn niềng răng. Bác sĩ sẽ cho bạn xem trường hợp thực tế, có tình trạng răng tương tự đã hoàn thiện niềng răng tại Elite Dental để bạn thêm an tâm tin tưởng và có động lực biến đổi nụ cười rạng rỡ, khỏe mạnh và tự tin với niềng răng.

05. Quy trình vô trùng đạt chuẩn, đảm bảo an toàn

Quy trình vô trùng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, với hệ thống các máy tiệt trùng, lò hấp hiện đại giúp quá trình điều trị chỉnh nha được đảm bảo an toàn.

Điều trị chỉnh nha không chỉ giúp điều chỉnh các vấn đề về răng lệch, khớp cắn hay sai lệch xương hàm để bạn có một sức khỏe răng miệng toàn diện mà còn nâng cao thẩm mỹ nụ cười, giúp cuộc sống của bạn thêm rạng ngời và thành công. Nếu như bạn đang gặp phải những tự ti nụ cười chen chúc, khấp khểnh hay có vấn đề đau khớp, ảnh hưởng đến sức khỏe, hãy liên hệ với Elite Dental đặt hẹn thăm khám, tư vấn và điều trị phù hợp nhất nhé!

Bài cùng chuyên mục