Chào mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, Răng chắc khỏe – Đón hè vui

Hè đến rồi, các gia đình đều háo hức lên kế hoạch cho các bé đi du lịch, học năng khiếu, tham gia các hoạt động vui chơi hè. Nhưng ba mẹ ơi, đừng quên một điều quan trọng nữa – chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các bé. Mùa hè là thời điểm lý tưởng để tiến hành các biện pháp chăm sóc răng miệng cho bé như trám răng sâu, niềng răng, điều chỉnh các khiếm khuyết răng hàm, thậm chí là nhổ răng khôn.

Với mục tiêu mang đến cho các bé một mùa hè đầy ý nghĩa và nụ cười rạng rỡ, duy nhất vào ngày 1/6 (Thứ bảy), ba mẹ hãy đưa bé đến Elite để:

  • Chụp phim X Ray khảo sát xương hàm.
  • Thăm khám chuyên sâu cùng đội ngũ bác sĩ chỉnh nha: Những chuyên gia hàng đầu sẽ tư vấn và kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng miệng của bé.
  • Quà tặng mùa hè: Những phần quà dễ thương và hữu ích dành tặng cho các bé tham gia sự kiện.
  • Hoạt động vui chơi dành cho các bạn nhỏ.

Quốc tế thiếu nhi 1/6

Tại sao việc tầm soát sớm răng miệng cho trẻ lại quan trọng?

  • Phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn: Răng và xương hàm của trẻ em vẫn đang phát triển và dễ dàng điều chỉnh. Việc phát hiện sớm các sai lệch như răng mọc lệch, răng thưa, hoặc các vấn đề khác giúp ngăn ngừa những biến chứng phức tạp hơn sau này.
  • Can thiệp kịp thời và hiệu quả: Những vấn đề về răng miệng nếu được phát hiện sớm sẽ dễ dàng được điều trị hơn, giảm thiểu thời gian và chi phí điều trị. Các biện pháp can thiệp sớm như niềng răng sẽ hiệu quả hơn khi xương hàm của bé còn đang phát triển.
  • Tạo nền tảng vững chắc cho tương lai: Răng miệng khỏe mạnh là nền tảng cho sức khỏe tổng thể. Một hàm răng đều đẹp không chỉ mang lại sự tự tin mà còn giúp trẻ ăn uống tốt hơn, phát âm rõ ràng hơn.
  • Xây dựng thói quen chăm sóc răng miệng: Sự kiện này giúp các bé làm quen với việc chăm sóc răng miệng đúng cách và thường xuyên, hình thành thói quen tốt từ sớm.

Đây là cơ hội tuyệt vời để quý phụ huynh giúp con em mình khởi đầu một hành trình chăm sóc sức khỏe răng miệng đúng cách. Với sự quan tâm và chăm sóc từ đội ngũ bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu tại Elite Dental. Hãy dành tặng cho bé món quà sức khỏe và nụ cười rạng rỡ trong mùa hè này!

NIỀNG RĂNG CHUYÊN SÂU CHO TRẺ EM CHO TẠI ELITE DENTAL

✅ Các tiêu chí giúp phụ huynh chọn địa chỉ niềng răng an toàn cho con

Trung tâm niềng răng chuyên sâu sẽ giúp hành trình sắp xếp các răng, sửa chữa sai lệch khớp cắn của trẻ được thực hiện đúng cách, an toàn, hiệu quả lâu dài.
Niềng răng chuyên sâu cho trẻ em là như thế nào? Các tiêu chí giúp ba mẹ đặt niềm tin và an tâm cho con niềng răng là gì? Cùng Elite lưu lại một số tiêu chí được rút ra dựa trên kinh nghiệm 10 năm chỉnh nha cho trẻ từ 6 tuổi nhé.

📍Đội ngũ Bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu

Để hiểu, nắm rõ và lên kế hoạch chỉnh nha chính xác, đội ngũ Bác sĩ cần có chuyên môn và kinh nghiệm thực hành niềng răng lâu năm trên các trường hợp từ trẻ em đến người lớn. Nhờ vậy, Bác sĩ có cái nhìn toàn diện từ trình tự thay răng sữa mọc răng vĩnh viễn đến sự phát triển xương hàm. Hiểu rõ nguyên nhân sai lệch, kiểm soát và loại bỏ các thói quen có hại trong quá trình chỉnh nha giúp xương hàm của trẻ phát triển thuận lợi. Đồng thời, Bác sĩ chỉnh nha cần thường xuyên trau dồi kinh nghiệm thực hành và cập nhật kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến trên thế giới để chỉ định khí cụ chỉnh nha đúng tình trạng, hiệu quả cho trẻ.

Đội ngũ bác sỉ chỉnh nha

📍Nắm bắt đúng thời điểm chỉnh sửa các sai lệch răng, xương hàm và thói quen xấu ảnh hưởng đến răng trẻ

Không đợi đến khi thay hết răng rồi mới có thể chỉnh nha, với trẻ em có vấn đề hô xương, móm xương, răng lệch lạc nên được kiểm tra theo dõi và bắt đầu điều trị sớm trong giai đoạn trẻ thay răng từ 6 – 12 tuổi. Thời điểm phù hợp nhất sẽ được Bác sĩ chỉnh nha quyết định sau khi đã thăm khám và nhìn nhận rõ tình trạng của trẻ.

Đặc biệt, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các thói quen xấu – nguyên nhân tạo nên các sai lệch răng và xương như mút tay, thở miệng, bú bình, đẩy lưỡi, .. rất quan trọng với kết quả chỉnh nha.

📍Ứng dụng kỹ thuật số an toàn và chính xác cho trường hợp của trẻ

Chụp phim X-quang răng, xương hàm, mặt nghiêng, toàn cảnh là bước quan trọng đầu tiên giúp bác sĩ nhìn rõ tình trạng răng, xương hàm của trẻ. Với hệ thống máy chụp phim hiện đại Sirona Dentsply Panoramic lượng bức xạ giảm 40% so với X-quang truyền thống. Các phim chụp này có lượng bức xạ tương đương với lượng bức xạ tự nhiên giống như trẻ đi chơi công viên nước, đặc biệt bức xạ không lưu lại trên người sau khi thực hiện kiểm tra nên Ba mẹ có thể an tâm.

📍Theo dõi, dự đoán khuynh hướng phát triển của răng, xương hàm ở trẻ em và xây dựng kế hoạch chính xác

Trung tâm niềng răng chuyên sâu cần ứng dụng quy trình kỹ thuật số từ chụp hình chụp phim, phân tích tốt các số liệu từ phim chụp x-quang, vẽ phim, chồng phim với phần mềm chỉnh nha tăng trưởng để nhìn rõ khuynh hướng phát triển xương hàm của trẻ. Xác định đúng thời điểm nên can thiệp chỉnh nha, chỉ định khí cụ phù hợp với tình trạng của trẻ và lưu trữ hình ảnh chi tiết từ khi bắt đầu đến khi kết thúc.

📍Có sự phối hợp giữa nhiều chuyên khoa

Quá trình niềng răng được theo dõi chi tiết và chu đáo với nhóm Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng cùng các chuyên khoa khác trong trường hợp cần thiết. Như với khách hàng cần nhổ răng khôn hay các em nhỏ mọc răng khôn sớm khi mới 10 – 12 tuổi hoặc trẻ có răng ngầm cần hỗ trợ tiểu phẫu sẽ được Bác sĩ chỉnh nha và Bác sĩ tiểu phẫu phối hợp giải quyết.

📍Đảm bảo kết quả chỉnh nha toàn diện

Không chỉ là chỉnh đều răng, chỉnh nha cho trẻ cần mang lại gương mặt hài hòa, cân xứng mũi môi cằm theo nét nhìn nghiêng giúp trẻ dậy thì thành công với gương mặt đẹp, nụ cười rạng rỡ khỏe mạnh. Trẻ cần được kiểm soát việc chữa trị một cách chu đáo, cẩn thận để kết quả vững ổn và khỏe mạnh nhất, cho con nụ cười và hàm răng chắc khỏe cả cuộc đời.

Hướng đến hành trình chỉnh nha chất lượng thật sự, nụ cười đảm bảo đủ yếu tố khỏe – đẹp, gương mặt cân đối, Elite Dental tự tin là Trung tâm chỉnh nha chuyên sâu cho trẻ em từ 6 tuổi. Với ngân hàng các ca chỉnh nha trẻ em thành công, khi trẻ đến Elite Dental Bác sĩ sẽ giải thích và chia sẻ các trường hợp tương tự với tình trạng của con để Ba mẹ hiểu rõ và an tâm cho con bắt đầu hành trình.

Đăng ký tham gia ngay hôm nay để nhận ưu đãi và trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng cao cùng đội ngũ bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu tại Elite Dental! https://sukien.elitedental.com.vn/

Bài cùng chuyên mục