Hành trình mang đến nụ cười khỏe đẹp cho con

Ngày 6/7 và 7/7 vừa qua, Elite Dental đã phối hợp tổ chức một buổi thăm khám và kiểm tra sức khỏe răng miệng cho các bé tại Focus Learning Academy và ILA Bình Tân. Sự kiện không chỉ mang đến cơ hội thăm khám mà còn là một ngày vui trọn vẹn với nhiều hoạt động thú vị dành cho các bé.

Các bé không chỉ được kiểm tra sức khỏe răng miệng một cách kỹ lưỡng mà còn được nhận những món quà xinh xắn từ Elite Dental. Trong không khí vui tươi và phấn khởi, các bé đã tham gia vào các trò chơi thú vị, mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười. Đây là dịp để các bé hiểu thêm về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng và tạo thói quen tốt từ nhỏ. Các bác sĩ và nhân viên của Elite Dental đã tận tình hướng dẫn và chia sẻ kiến thức bổ ích với các bé.

Sau khi tầm soát răng miệng cho khoảng 60 bé từ 5 tuổi đến 13 tuổi, Elite nhận thấy rằng có hơn 80% các bạn nhỏ đều đang có khuynh hướng sai lệch khớp cắn như cắn sâu, hẹp hàm, cắn chìa, cắn ngược, lệch mặt, răng chen chúc, sâu răng và có những tật như thở miệng, đẩy lưỡi…Nếu không can thiệp kịp thời sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe toàn diện của bé sau này.

Elite Denta và Focus Learning Academy
Elite Denta và Focus Learning Academy
Elite Dental và ILA Bình Tân
Elite Dental và ILA Bình Tân

Tại Sao Nên Tầm Soát Răng Miệng Sớm Ở Trẻ?

  • Phát Hiện Sớm Các Vấn Đề Răng Miệng: Việc kiểm tra răng miệng định kỳ giúp phát hiện sớm các vấn đề như sâu răng, viêm nướu, và các bệnh lý khác, từ đó có biện pháp điều trị kịp thời.
Bác sĩ kiểm tra răng miệng cho các bé
Bác sĩ kiểm tra răng miệng cho các bé
  • Tạo Thói Quen Chăm Sóc Răng Miệng: Kiểm tra răng miệng từ nhỏ giúp trẻ hình thành thói quen vệ sinh răng miệng đúng cách, ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng sau này.
Các bạn nhỏ được hướng dẫn chải răng đúng cách
Các bạn nhỏ được hướng dẫn chải răng đúng cách
  • Tăng Cường Ý Thức Bảo Vệ Sức Khỏe Răng Miệng: Qua các buổi thăm khám, trẻ được giáo dục về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng, từ đó nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe.
Bác sĩ đưa ra các trường hợp tương tự để ba mẹ dễ hình dung hơn
Bác sĩ đưa ra các trường hợp tương tự để ba mẹ dễ hình dung hơn
  • Hỗ Trợ Phát Triển Toàn Diện: Răng miệng khỏe mạnh góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ, bao gồm khả năng nhai, nói và thẩm mỹ khuôn mặt.
Sau khi thăm khám, bé được tặng những món quà dễ thương
Sau khi thăm khám, bé được tặng những món quà dễ thương

Sự kiện này không chỉ giúp phát hiện sớm các vấn đề răng miệng mà còn giúp các bé có trải nghiệm vui vẻ và ý nghĩa. Elite Dental hy vọng rằng qua buổi thăm khám này, các bé sẽ có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng để bảo vệ sức khỏe răng miệng của mình. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Focus Learning Academy, ILA Bình Tân và các bậc phụ huynh đã cùng đồng hành trong sự kiện này. Hẹn gặp lại các bé trong những chương trình ý nghĩa tiếp theo của Elite Dental!

Bài Viết Liên Quan