Elite Dental ra mắt hệ thống làm sạch bề mặt Implant Nha Khoa Galvosurge

Ngày 14/06/2024, nha khoa Elite chính thức ra mắt hệ thống làm sạch Implant nha khoa Galvo Surge. Từ khi xuất hiện, GalvoSurge đã tạo nên một cuộc cách mạng trong điều trị viêm quanh Implant bằng cách đưa công nghệ điện phân vào làm sạch và khử nhiễm bề mặt Implant.

le-ban-giao
Hình ảnh đại diện Elite Dental và Công ty IM8 – nhà phân phối độc quyền hệ thống GalvoSurge

Viêm quanh Implant là một biến chứng thường gắp trong cấy ghép Implant. Viêm quanh Implant thường xuất phát từ các nguyên nhân như thực hiện bởi bác sĩ thiếu chuyên môn, đặt sai vị trị Implant; chất lượng điều trị và quy trình thực hiện không được đảm bảo hay do thói quen vệ sinh răng miệng không đúng cách hoặc hút thuốc lá thường xuyên.

Trước đây, bác sĩ sẽ xử lý vùng viêm nhiễm bằng cơ học kết hợp với công nghệ laser. Tuy nhiên, vì bề mặt thô ráp của trụ Implant nên phương pháp này thường khó làm sạch hoàn toàn.

he-thong
Hệ thống làm sạch bề mặt Implant nha khoa GalvoSurge

Với triết lý điều trị đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu, ngày 14/6 Elite Dental đã chính thức ra mắt Hệ thống làm sạch bề mặt Implant nha khoa GulvoSurge ứng dụng trong điều trị viêm quanh Implant. Từ khi xuất hiện, GalvoSurge đã tạo nên một cuộc cách mạng trong điều trị viêm quanh Implant bằng cách dưa công nghệ điện phân vào làm sạch và khử nhiễm bề mặt Implant. Chỉ trong vòng 2 phút, hệ thống có thể khử nhiễm bề mặt Implant bị lộ (bao gồm cả phần ren, vùng lẹm,…) mà không làm tổn hại đến bè mặt Implant, mang đến trải nghiệm nhẹ nhàng và an toàn.

Hiện nay, nha khoa Elite là nha khoa đầu tiên tại Hồ Chí Minh sở hữu hệ thống này. Đặc biệt, Elite Dental còn ứng dụng kỹ thuật số hoàn toàn trong quy trình điều trị trồng răng Implant giúp nâng cao tính chính xác, tăng sự thoải mái và rút ngắn thời gian cho bệnh nhân, nhất là Cô Chú mất răng toàn hàm. Trong một số trường hợp thuận lợi, tổng thời gian phục hồi mất răng toàn hàm chỉ diễn ra trong vòng 2 tuần (so với trước kia là 6 tháng), tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho bệnh nhân.

Các bác sĩ và đại diện nhà phân phối đã cùng trải nghiệm cơ chế vận hành hệ thống GalvoSurge trên mẫu hàm

Tại sự kiện, bác sĩ Trần Châu Bảo Phúc – Giám đốc chuyên môn Elite Dental Metropole chia sẻ “Cấy phép Implant là một thủ thuật nha khoa phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ, do đó bệnh nhân cần lưu ý lựa chọn bác sĩ có chuyên môn cũng như nha khoa uy tín, có đầy đủ trang thiết bị để thực hiện và đảm bảo kết quả Implant được ổn định và lâu dài.”

Chị Thái Phương Kiều – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ IM8, đối tác độc quyền của tập đoàn Straumann Group tại Việt Nam và là nhà phân phối các sản phẩm implant nha khoa và thiết bị chuyên dụng hàng đầu, uy tín như Straumann, Neodent, Dental Wings, Brumaba, PIC Dental, Stoma – cho biết, IM8 đã đồng hành cùng nha khoa Elite trong nhiều năm và thực sự ấn tượng với sự chuyên nghiệp, tận tâm của Elite Dental dành cho khách hàng. Không chỉ tập trung trau dồi chuyên môn, kinh nghiệm, nha khoa Elite luôn không ngừng cập nhật các thiết bị, công nghệ hiện đại để tạo ra trải nghiệm cùng kết quả khác biệt. Từng làm việc với nhiều nha khoa trong và ngoài nước, chị Kiều nhận thấy nha khoa Elite là một trong số ít trung tâm đầu tư đầy đủ máy móc, công nghệ tối tân mà ngay cả nhiều phòng khám ở các nước phát triển trên thế giới chưa sở hữu..

Là trung tâm điều trị Implant chuyên sâu, nha khoa Elite luôn tiên phong ứng dụng những công nghệ kỹ thuật số hiện đại trên thế giới để đem đến kết quả và trải nghiệm điều trị tối ưu cho khách hàng.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn các vị khách quý đã có mặt tham dự trong sự kiện lần này và góp phần cho sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

Xem thêm về sự kiện tại:

Bài Viết Liên Quan