Báo cáo tại hội nghị ITI khu vực Đông Nam Á

Tháng 11 vừa qua, TS.BS Trần Hùng Lâm đã được mời báo cáo tại hội nghị ITI của khu vực Đông Nam Á. Hội nghị lần này được tổ chức tại Solaire Resort and Hotel, Manila, Philipines.

Bài báo cáo trình bày những ca lâm sàng mất răng cần phục hồi toàn bộ. Bài trình bày về các thời điểm trong thực hành Implant: nhổ răng, đặt Implant, ghép xương, làm phục hình tạm và phục hình sau cùng. Với từng trường hợp cụ thể, TS.BS Lâm đã đưa ra các minh họa cho những trường hợp khác nhau: khi nào có thể nhổ răng và đặt Implant cùng lúc, khi nào có thể ghép xương và đặt Implant cùng lúc, chờ đợi bao lâu để thực hiện phục hình tức thì tùy theo chất lượng xương. Ngoài ra, bài trình bày cũng đề cập đến những chỉ định của hàm phủ toàn bộ trên Implant và cầu răng cố định toàn hàm trên Implant, nhằm đạt kết quả thẩm mỹ và chức năng tốt.

 

bao cao 1

 

cao cao 2

TS.BS Trần Hùng Lâm chụp hình cùng các đồng nghiệp Implant trong khu vực Đông Nam Á tại Hội nghị ITI

Với phần lớn các ca trình bày được sử dụng Implant Straumann và phương pháp Pro-arch (sử dụng 4 Implant để phục hồi cố định toàn bộ cầu răng) – tương tự như All on 4 (tên gọi của hãng Nobel đã phát minh trước đây),bài trình bày đã được đánh giá cao tại hội nghị từ các đồng nghiệp Implant trong khu vực Đông Nam Á đến từ các nước: Philipines, Malaysia, Thái Lan,… Điều đó cho thấy Việt Nam chúng ta đã có những Bác Sĩ có thể thực hiện những kỹ thuật khó của Implant, và được đồng nghiệp các nước quan tâm, học hỏi và mời đến chia sẻ kinh nghiệm. Đó là điều đáng tự hào cho ngành Implant tại Việt Nam sau hơn 10 năm phát triển.

 

bao cao 3

 

bao cao 4

Hình ảnh các ca lâm sàng All-on-4 thành công được thực hiện bởi TS.BS Trần Hùng Lâm