Chương trình khám, tầm soát và nhổ răng sữa miễn phí cho bé

Có một sự thật rằng, sức khoẻ răng miệng của bé khi còn nhỏ thường ít được các bậc phụ huynh để ý đến. Bởi, răng sữa có sâu, có hư thì cũng sẽ được thay bằng răng vĩnh viễn. Còn răng chẳng may mọc lệch lạc thì phải đợi sau khi thay hết răng, đến độ tuổi gần dậy thì mới niềng răng được. Bạn có từng suy nghĩ như thế?!? Và liệu thực tế có đúng như vậy?

 

tvc slide vn 1

Theo các bác sĩ nhi khoa hàng đầu về răng hàm mặt, giai đoạn thay răng là giai đoạn cực kỳ QUAN TRỌNG của trẻ mà nếu bỏ qua, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ khuôn mặt của bé khi lớn lên.

 

Chẳng hạn, khi răng sữa bé mất sớm hoặc không chịu rụng đúng thời điểm thì khi răng vĩnh viễn mọc lên sẽ không có chỗ, không được định hướng dẫn đến tình trạng mọc lệch lạc. Nếu tình trạng trầm trọng, khi lớn lên, niềng răng cũng không giải quyết hết được mà phải can thiệp bằng phẫu thuật.

 

Bạn có muốn những điều này xảy đến với bé yêu nhà mình? Nếu không thì hãy tập thói quen đưa bé đến phòng khám từ sớm để bác sĩ kiểm tra, làm sạch răng định kì và can thiệp kịp thời khi răng bé có dấu hiệu mọc không đều. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, có rất nhiều khí cụ chỉnh nha có thể hỗ trợ cho quá trình mọc răng của bé đều và đẹp.

 

Với mong muốn cho các bé trở thành “thiên nga" trước tuổi dậy thì với nụ cười rạng rỡ, khoẻ mạnh, từ ngày 21/5 - 11/6/2018, nha khoa Elite dành tặng các bé những chương trình ưu đãi sau:

 

  • Khám, tư vấn, chụp phim và tầm soát mọc răng miễn phí.
  • Nhổ răng sữa miễn phí
  • Giảm 10% khi cạo vôi, trám răng.
  • Tặng ngay 2,000,000đ khi điều trị chỉnh nha.

 

Song song đó là các chương trình hướng dẫn chải răng cùng các phần quà xinh xắn để mang đến cho bé những trải nghiệm vui và tốt đẹp khi đến phòng nha.

 

Để tham gia và hưởng chương trình ưu đãi, các bạn vui lòng đăng ký tại link: http://bit.ly/2IncCQb