Trồng răng Implant không đau chẳng lo về già

1. Trồng răng Implant không đau chẳng lo về già – Cùng nhau hạnh phúc hơn cả “đầu bạc răng nong”

Mong ước lớn nhất của tình yêu là được nắm tay nhau về chung một nhà, cùng đón những thiên thần nhỏ, nhìn tụi nhỏ lớn lên vào đại học, lập gia đình và nói lời cảm ơn vì đã bên nhau đến “đầu bạc răng nong”. Tại Elite, chúng tôi viết tiếp câu chuyện khi “răng nong” họ lại cùng nhau đi trồng răng và an hưởng cuộc sống tuổi già.

Tình trạng răng ban đầu của chú Huê

Trong rất nhiều cặp cô chú khách hàng tới Elite Dental trồng răng Implant, chúng tôi chia sẻ câu chuyện của chú Trần Quốc Huê và cô Y Lan. Cô chú cùng nhau đến Elite với mong muốn thực hiện trồng răng Implant, lấy lại sức khỏe thể chất, khôi phục khả năng ăn nhai như răng thật.

2. Cái duyên đến từ sự lựa chọn

Cô Y Lan và chú Huê là những Việt Kiều định cư bên Mỹ trên 50 năm nhưng có đến 20 năm chú Huê đã phải dùng tới hàm giả tháo lắp hàng ngày để hỗ trợ cho các hoạt động giao tiếp và ăn uống.

Chú Huê từng gặp gỡ và trao đổi với rất nhiều Bác sĩ nha khoa tại Mỹ nhưng sau nhiều năm chú vẫn chưa tìm được điều trị phù hợp với nhu cầu và mong ước của mình.

Trong chuyến trở về Việt Nam thăm quê hương, hai cô chú đã tìm hiểu và khảo sát tại nhiều nha khoa khác nhau trên địa bàn TP.HCM. Phải đến khi được người bạn thân giới thiệu Elite Dental, chú Huê chia sẻ: “Chú thấy một điều quan trọng, khi đưa ra giải pháp điều trị cho vấn đề răng của chú Bác sĩ Lâm rất là trung thực, rất là chuyên nghiệp. Đó là ấn tượng để chú quyết định chọn Elite Dental.”

3. Giá trị của sự lựa chọn là nụ cười

Khi đến Elite Dental, cô chú có chung tình trạng mất răng nhưng mức độ mất răng ở mỗi người lại không giống nhau.

Chú Huê mất nhiều răng lâu năm, khiến việc ăn nhai trở nên khó khăn, nhờ vào hàm tháo lắp cũng không cải thiện được nhiều: “Khi mình ăn uống với sự hỗ trợ của hàm giả, thức ăn sẽ lọt vào giữa 2 kẽ răng làm đau lợi nên thường xuyên cần đi súc miệng, rất bất tiện khi tham gia những bữa tiệc” – chú Huê chia sẻ.

Xem thêm:  Mất răng lâu năm có trồng được không? Phương pháp nào tốt?

Mất răng lâu năm, dù một hay nhiều răng, cũng làm giảm chức năng nhai, ảnh hưởng đến việc ăn uống và khiến người bệnh ngại nói cười, tự ti trong giao tiếp. Tuy nhiên mọi người thường chủ quan, đến khi các răng còn lại bị xô lệch, sai…

Ngoài ra, những chiếc răng phía trước chưa được đẹp khiến chú Huê không tự tin trong những cuộc gặp gỡ giao tiếp cùng bạn bè. Nhẹ nhàng hơn tình trạng của chú, cô Y Lan hiện bị mất một chiếc răng.

Từ buổi thăm khám, chụp phim x-quang răng và khảo sát tình hình sức khỏe tổng thể, Bác sĩ đã đưa ra kế hoạch điều trị cho cô chú với 3 giai đoạn. Trong lần hẹn đầu tiên, Chú Huê được phẫu thuật trồng 6 trụ Implant, cô Y Lan phẫu thuật cấy ghép 1 trụ Implant. Sau thời gian lành thương, cô chú trở lại Elite thực hiện phục hình sau cùng trên Implant.

>> Tham khảo: Điều trị Implant tại Elite Dental có gì khác biệt?

Nụ cười vẹn tròn của chú Huê sau khi thực hiện cấy ghép Implant.

Món quà mà chú Huê và cô Y Lan nhận được nhờ sự lựa chọn Elite Dental của mình chính là kết quả nụ cười sau cùng rất hoàn mỹ. Giờ đây, chú Huê không chỉ có một hàm răng mới chắc khỏe mà đặc biệt, chú đã tìm lại cảm giác ăn nhai tốt như khi răng chú còn khỏe.

4. “Trước đây chú 72. Bây giờ chú trở thành 27”

Hạnh phúc hơn cả “Đầu bạc răng nong”, chú Huê và cô Y Lan như được trở lại tuổi 27 với nụ cười mới khỏe đẹp và bền lâu sau khi cấy ghép Implant. Elite Dental mến chúc cô chú có thêm thật nhiều sức khỏe và kỷ niệm vui với hàm răng khỏe mạnh.

Mời bạn tham khảo thêm nhiều trường hợp đã điều trị thành công tại Elite Dental: TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan:
> Trồng răng Implant có đau không?
> Trồng răng Implant toàn hàm
> Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Bài cùng chuyên mục