Kế hoạch điều trị implant tại Elite có điểm gì khác biệt?

Tư vấn chuyên môn bài viết Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hùng Lâm
Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nha khoa Elite
Ngôn ngữ giao tiếp: Tiếng Việt, Anh, Pháp

Khi bị mất răng cần phải làm Implant, chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều băn khoăn và lo lắng. Trong tâm trạng đó, một kế hoạch điều trị như thế nào sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn, yên tâm và thoải mái hơn? Mời bạn cùng tìm hiểu những điểm khác biệt trong kế hoạch điều trị Implant của Elite Dental qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này nhé.

1. Kế hoạch điều trị Implant là gì?

Kế hoạch điều trị Implant tại Elite có điểm gì khác biệt? Kế hoạch trồng răng implant được xây dựng dựa trên tình trạng bệnh lý răng miệng của bệnh nhân, mỗi bước đi đều được thực hiện sát sao bởi đội ngũ Bác sĩ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực hành cấy ghép Implant.

Kế hoạch điều trị Implant là kế hoạch do bác sĩ đưa ra sau quá trình kiểm tra, đánh giá và phân tích tình trạng xương, răng của bệnh nhân. Các trụ Implant được cấy ghép ở vị trí nào để ít tổn thương nhất và vững nhất? Bệnh nhân có cần nâng xoang hay ghép xương không? Bệnh nhân cần răng tạm như thế nào?…

Đó là những điều mà kế hoạch điều trị Implant của Elite Dental đem đến cho khách hàng, hay nói ngắn gọn hơn chính là giải pháp điều trị mất răng của bạn một cách tối ưu nhất.

Kế hoạch điều trị Implant là cơ sở để bác sĩ và bệnh nhân cùng đi đến một kết quả điều trị hoàn hảo.

2. Ưu điểm của lập kế hoạch điều trị Implant

Kế hoạch điều trị đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình làm Implant. Một kế hoạch điều trị tốt sẽ:

– Giúp bác sĩ có được cái nhìn toàn diện và chi tiết về quá trình điều trị.

– Giúp phẫu thuật Implant chuẩn xác, nhanh chóng và ít sang chấn.

– Giúp phát huy hết công nghệ hiện đại của máy móc để hỗ trợ cho việc điều trị.

– Cho bệnh nhân thấy được bức tranh tổng quan hành trình “trồng răng” mới của mình, giúp họ thêm an tâm và tự tin thực hiện Implant.

– Đem lại kết quả điều trị tốt nhất, giúp bệnh nhân có hàm răng chắc khỏe và rạng ngời.

3. Quy trình để xây dựng kế hoạch điều trị implant

Quy trình xây dựng kế hoạch điều trị bao gồm các bước sau:

– Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ kiểm tra răng miệng bệnh nhân, chụp CT.

– Nêu vấn đề răng của bệnh nhân, đưa ra tư vấn hướng điều trị, phác thảo kế hoạch điều trị thông báo chi phí và thời gian thực hiện, thời gian hoàn thành.

– Sau khi bệnh nhân đồng ý thực hiện Implant, Bác sĩ sẽ làm chi tiết kế hoạch điều trị Implant.

Kế hoạch điều trị Implant tùy thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân. Trong những trường hợp bệnh nhân mất răng lâu năm, bác sĩ sẽ cần thực hiện nhiều giai đoạn hơn như: ghép xương nâng xoang -> cấy ghép trụ Implant -> phục hình răng sứ. Đổi lại với trường hợp xương răng còn tốt, bác sĩ chỉ cần ghép trụ Implant và lắp răng sứ.

Xem thêm:  Ghép xương răng trong cấy ghép Implant là gì? Có đau không?

Ghép xương răng được chỉ định trong trường hợp mật độ xương hàm tại vị trí răng mất của bệnh nhân không đủ để cấy ghép Implant. Theo đó, nhiều Cô Chú, Anh Chị thắc mắc ghép xương Implant có đau không? Bao lâu thì lành thương? Hãy cùng Elite…

4. Kế hoạch điều trị Implant tại Elite có điểm gì khác biệt?

Trước tiên, Elite Dental hoàn toàn đáp ứng đủ 2 điều kiện CẦN và ĐỦ:

– Hệ thống thiết bị điều trị Implant của Elite Dental là All – in – one bao gồm máy móc và dịch vụ cấy ghép Implant đều tích hợp trọn vẹn tại Elite Dental Implant Center – Trung tâm Implant và phục hình (51A Tú xương, P7, Quận 3, TP.HCM). Tất cả các thiết bị đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo vô trùng, khép kín và an toàn.

– Elite Dental chú trọng vào việc xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín. Đặc biệt, các bác sĩ hiện đã gắn bó với Elite Dental ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Do vậy, họ không chỉ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm về cấy ghép Implant mà mỗi bác sĩ còn như một người thân quen trong gia đình Elite, mang đến cho bạn sự an tâm và thoải mái trong quá trình điều trị. Kế hoạch điều trị Implant của bạn hoàn toàn được đưa ra và theo sát bởi các bác sĩ của Elite.

Đặc biệt, khi nhìn vào kế hoạch điều trị của Elite Dental, bạn sẽ thấy rất rõ các điểm khác biệt sau:

Tối ưu nhất với bệnh nhân: Khi bạn đến thăm khám tại Elite Dental, bác sĩ sẽ tìm hiểu mọi vấn đề về sức khỏe của bạn, tìm hiểu lịch sử bệnh án của bệnh nhân và trao đổi với các bác sĩ khác đang điều trị những bệnh lý ngoài nha khoa nếu cần thiết. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp điều trị đa lợi ích trong cùng một lần điều trị, giúp bạn giảm bớt mức độ chịu tổn thương, hạn chế sang chấn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Sâu sát theo từng bước: Trong quá trình điều trị, bạn sẽ được chăm sóc bởi bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm và uy tín trong giới khoa học.

Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và chức năng ăn nhai: Sau khi cấy ghép Implant tại Elite Dental, bạn có thể có răng tạm trong 24 giờ để đảm bảo chức năng thẩm mỹ đợi lành thương.

Trung thực: Tại Elite Dental, mọi thông tin về quá trình làm Implant của bạn đều sẽ được chia sẻ tường tận, rõ ràng và đúng thực tế. Những vấn đề có thể phát sinh cũng sẽ được các bác sĩ thông báo và giải thích tận tình cho bạn, không để bệnh nhân rơi vào trạng thái hoang mang hoặc đơn độc.

Xem thêm:  Quy trình cấy ghép Implant chuẩn Y khoa tại Elite Dental

Quy trình cấy ghép Implant như thế nào là câu hỏi của khá nhiều Cô Chú/Anh Chị khi tìm hiểu về phương pháp phục hình răng đã mất hiện đại này. Trong bài viết dưới đây, Elite Dental sẽ giúpCô Chú/Anh Chị hiểu tường tận hơn về kỹ thuật ưu…

Quan tâm lịch trình lưu trú của bệnh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh: Do đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân đến từ khắp nơi trên thế giới, Elite Dental có kinh nghiệm trong việc lên các kế hoạch điều trị phù hợp với lịch trình lưu trú của bệnh nhân tại Hồ Chí Minh đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng chuyên môn.

Mức giá tốt: Với chất lượng điều trị chuyên sâu và dịch vụ cao cấp, mức giá cấy ghép Implant của Elite Dental được rất nhiều khách hàng từng trải nghiệm đánh giá là tương xứng và phù hợp.

5. Chính sách bảo hành tại Elite Dental

Với kế hoạch điều trị vững chắc, Elite Dental đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mất răng, tái tạo hàm răng chắc khỏe để trở lại trải nghiệm khả năng ăn nhai 95% như răng thật.

Đối với trụ Implant Straumann (Thụy Sỹ), Implant Châu Âu (Neodent),Elite Dental có chính sách bảo hành lên đến 10 năm. Trụ Implant Hàn Quốc là 5 năm. Phục hình trên Implant có thời gian bảo hành là 5 năm. Đối với các lỗi như sứt, gãy phục hình do lỗi từ chính sản phẩm mà Nha khoa Elite cung cấp, khách hàng sẽ không phải chi trả chi phí chỉnh sửa hoặc làm lại phục hình trong thời gian bảo hành.

Hy vọng, những thông tin về kế hoạch điều trị Implant Elite chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về dịch vụ cấy ghép Implant tại Elite. Elite luôn sẵn sàng đón tiếp và tư vấn cùng bạn các vấn đề về mất răng, giúp bạn lựa chọn được giải pháp trồng răng hiệu quả, sớm lấy lại nụ cười tự tin và sống vui khỏe nhé!

Trung tâm Implant và Phục hình kĩ thuật số (Quận 3)

Trung tâm Implant và Chỉnh nha (Quận 2)

Xem thêm:
> Cấy ghép Implant có đau không?
> Thời gian trồng răng Implant mất bao lâu?
> Quy trình kỹ thuật số trong điều trị Implant

Bài cùng chuyên mục