Hân hoan trụ sở mới – Mừng lễ khai trương Elite Dental 75 Huỳnh Tịnh Của

Tròn 1 tháng Elite Dental – Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ và Chỉnh nha dọn về nhà mới, đội ngũ của chúng tôi khẩn trương hoàn thiện sau 1 tháng soft opening và tập trung chuẩn bị chu đáo cho ngày khai trương trọng đại. Chiều ngày 6/5/2021 vừa qua, lễ khai trương Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ và Chỉnh nha đã diễn ra trọn vẹn trong không gian ấm cúng và an toàn.

Trên tinh thần phòng chống dịch tối đa, Elite Dental thực hiện nghiêm chỉnh việc cắt giảm số lượng khách mời tham dự lễ khai trương đã dự tính trước đó. Cùng với tất cả quan khách, chúng tôi chu toàn thực hiện mang khẩu trang, khai báo y tế, rửa tay và đo thân nhiệt trong lễ khai trương, làm sao để sự kiện được diễn ra một cách hài hòa, thành công và an toàn.

Luôn mong muốn hướng đến giá trị thực chất của chỉnh nha, khi trẻ em được chăm sóc đúng mức và tâm lý với những điều trị đúng thời điểm và hiệu quả, người lớn được điều trị nha khoa thẩm mỹ đạt kết quả bền vững, Elite Dental hoạt động với triết lý điều trị là ngôi nhà của những chuyên gia, tư vấn toàn diện, điều trị bảo tồn mô răng thật tối đa và sức khỏe răng miệng lâu dài cho khách hàng.

Elite Dental có đội ngũ bác sĩ đều được đào tạo theo hướng chuyên sâu chuẩn mực, với tinh thần làm việc nghiêm túc, tận tâm và tinh thần học tập nâng cao trình độ một cách nghiêm túc, lâu dài, bài bản. Các Bác sĩ được tham gia những khóa học nâng cao trong nước và nhiều khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. Đây chính là thế mạnh để Elite Dental tự tin phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn, có kinh nghiệm điều trị.
Thường xuyên cập nhật kiến thức nha khoa tiên tiến từ các khóa học trong nước và nước ngoài.
Đội ngũ Bác sĩ luôn tận tâm, nhẹ nhàng và kỹ càng với từng điều trị.

Những câu chuyện và chia sẻ đầy ý nghĩa từ Bác sĩ Trần Hùng Lâm, Bác sĩ Đỗ Quỳnh Như, từ các Khách hàng thân yêu đã và đang điều trị chăm sóc răng miệng trong buổi khai trương là nguồn năng lượng vô giá cho tập thể Elite Dental vững niềm tin, bước đi mạnh mẽ trên hành trình chăm sóc nụ cười khỏe và đẹp cho cộng đồng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương Elite Dental – Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ và Chỉnh nha:

TS.BS Trần Hùng Lâm và BS Đỗ Quỳnh Như chia sẻ trong buổi họp báo ngày khai trương Elite Dental – Trung Tâm Nha khoa thẩm mỹ và Chỉnh nha.
Những khách hàng chia sẻ về trải nghiệm dịch vụ tại Elite Dental.
Khách mời tham quan “clinic tour” Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ và Chỉnh nha.

“Cơ sở mới có không gian tốt hơn, được đầu tư đầy đủ phương tiện, thiết bị hiện đại, mang lại những trải nghiệm và sự chăm sóc tốt hơn cho khách hàng. Việc chuyển sang một cơ sở mới sẽ có thêm luồng sinh khí mới để đội ngũ có thêm niềm tin mạnh mẽ, cùng vượt qua đại dịch. Với sự cộng hưởng từ thành công của cơ sở cũ, hy vọng không phải đợi tới lúc có sự thay đổi rõ rệt của việc khắc phục dịch bệnh Covid-19 thì Elite Dental vẫn bứt phá tiến lên trên đôi chân của chính mình với sự ủng hộ của khách hàng” BS Đỗ Quỳnh Như – CEO Nha khoa Elite cho biết.

Bài cùng chuyên mục