Lên kế hoạch đi du học – Mẹ có quên gì không?

Trong kế hoạch đi du học của con, ngoài việc tìm hiểu về trường học, chuyên ngành, các yếu tố về đất nước con người sở tại mẹ có biết con cần điều gì không?

Qua rất nhiều ca tại Elite Dental, chúng tôi thấy rằng con cần một nụ cười “khỏe mạnh” tự tin nữa đó. Đó là hành trang quan trọng trong hành trình học hỏi chinh phục thế giới rộng lớn.

Câu chuyện của Khang Huy, cậu bé 14 tuổi ngày nào rụt rè đến Elite Dental hiện tại đã là du học sinh Hà Lan ngành Luật. Từ Hà Lan xa xôi Khang Huy gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ Elite và chia sẻ về câu chuyện 4 năm niềng răng của mình để làm động lực cho các bạn bắt đầu bước vào giai đoạn tuổi teen và có kế hoạch đi du học như Khang Huy.

Sự tự ti ở tuổi teen vì có một hàm răng chen chúc, không đều và hô

Sự tự ti ở tuổi teen sẽ làm giảm khả năng phát triển toàn diện, thiếu đi những tư duy tích cực về bản thân từ đó gây ra những căng thẳng và áp lực không cần thiết. May mắn cho Khang Huy khi có mẹ theo sát em và phát hiện những bất thường về phát triển hàm răng từ khi em còn chưa thay răng vĩnh viễn hoàn toàn, sau hơn 2 năm thăm khám lâm sàng ở nha khoa và cảm thấy không thỏa mãn với kết luận điều trị của bác sĩ tại nha khoa đó, mẹ của Khang Huy đã quyết tâm tìm tới một đơn vị uy tín để có câu trả lời đầy đủ và phác đồ chuyên sâu.
Khi đến với Elite qua thăm khám chụp phim bác sĩ chẩn đoán Khang Huy bị hô và có hai răng mọc cao, lệch đường giữa.

story-1
4 năm một hành trình của Khang Huy và Elite Dental đi tìm nụ cười khỏe mạnh, tự tin.

Sự tin tưởng của mẹ, sự tận tâm của bác sĩ

Từ tư vấn thăm khám tổng thể để đi đến thống nhất điều trị chuyên sâu cần sự động viên của mẹ, niềm tin gia đình trao cho BS và nhiều quyết tâm của Khang Huy vì những ngày đầu khi gắn niềng sẽ gây ra cảm giác mất thẩm mĩ và đau. Đặc biệt ở lứa tuổi dậy thì bạn rất nhạy cảm.

Niềng răng thì không có kết quả sau một sớm một chiều. Để củng cố niềm tin điều trị niềng răng của bạn, Bác sĩ và gia đình đã nói về giá trị của một nụ cười tự tin khi bạn mở cánh cửa bước ra thế giới, đặc biệt là khoảng thời gian khi đi du học sắp tới. Nếu bạn nghiêm túc với quá trình điều trị, bạn sẽ kịp hoàn tất khi lên đường đi du học ở Hà Lan.

story-2
Khi nhỏ Huy cũng không để ý về răng của mình, sau đó mẹ Huy phải khuyên nhủ, giải thích tại sao nên niềng răng cũng như động viên.

Hành trình khắc phục hàm hô chen chúc

Hành trình niềng răng của Khang Huy ứng dụng phương pháp niềng mắc cài. Bác sĩ chỉ định cần nhổ 4 răng cối nhỏ tại hai hàm, kéo lui giảm hô, sắp xếp thẳng hàng răng. Trải qua hành trình niềng răng, Khang Huy đã rất kiên trì đeo mắc cài và tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ. Cuối cùng, tất cả mọi nỗ lực của bạn đều được đền đáp. Nụ cười của Khang Huy tươi đẹp hơn, tỏa sáng hơn. Bạn tự tin hơn mỗi khi giao tiếp với mọi người. Gia đình, bạn bè đều khen bạn đẹp trai lên rất nhiều.

story-3
Giờ Khang Huy đã cao lớn, rời xa vòng tay cha mẹ đến học tập ở một đất nước xa xôi, hành trang bạn mang theo không chỉ có kiến thức mà còn có nụ cười tự tin này đó

4 năm Khang Huy nhận được gì?

Câu chuyện của Khang Huy là một ví dụ điển hình của “dành cả thanh xuân” để niềng răng. Hiện tại bạn đã tự tin nói rằng đó là quyết định đúng đắn nhất, nhờ vào những va chạm và trải nghiệm thực tế khi theo học ngành Luật tại xứ sở hoa Tulip bạn thấy được tầm quan trọng của nụ cười tự tin mình đang sở hữu.

Và không chỉ có Khang Huy có niềm vui mà đội ngũ BS Elite đặc biệt là bác sĩ Như người đã lên kế hoạch điều trị theo sát Khang Huy 4 năm qua cũng rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng bạn kiếm tìm nụ cười đúng với tiêu chí của Elite trong hơn 10 năm phát triển đó là bảo tồn mô răng thật, chỉ định đúng – điều trị đủ chăm dưỡng cho nụ cười khớp cắn chuẩn, khỏe đẹp.

khang-huy
Hình ảnh Khang Huy chụp ngay sau khi tháo niềng tại nha khoa Elite

Khoản đầu tư không bao giờ “lỗ”

Nếu biết lựa chọn thời điểm chính xác để can thiệp niềng răng khách hàng và gia đình sẽ tiết kiệm được Thời gian, Tiền bạc và đặc biệt sẽ đem lại kết quả điều trị tốt nhất. Để xác định được thời điểm này ta cần sự thăm khám, chẩn đoán của BS có y đức, kinh nghiệm. Thời gian sẽ không quay trở lại hãy sáng suốt lựa chọn và thiết lập thói quen theo dõi thăm nha khoa định kỳ cho con.

>> Cha mẹ hãy đặt lịch khám với Elite Dental để chăm sóc sức khỏe răng miệng cho con ở độ tuổi 6 – 12 tuổi, giúp con có nụ cười khỏe đẹp, tự tin khi trưởng thành nhé.

Bài Viết Liên Quan