Veneer sứ giá bao nhiêu

Veneer sứ giá bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều bệnh nhân đang mong mỏi nhanh chóng có được hàm răng trắng đẹp, khoẻ mạnh.

Veneer sứ giá bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều bệnh nhân đang mong mỏi nhanh chóng có được hàm răng trắng đẹp, khoẻ mạnh mà không cần phải tác động quá nhiều, hoặc phải thay đổi, nhổ bỏ những chiếc răng thật.

Mặt dán sứ Veneer là gì?

Mặt dán sứ Veneer là giải pháp hoàn hảo giúp giải quyết các vấn đề khó chịu như răng bị nhiễm màu, răng thưa, mặt răng không nhẵn bóng… một cách hiệu quả và an toàn, giúp thay đổi nụ cười của bạn thêm tự tin và tỏa sáng.

Vì thế, veneer sứ giá bao nhiêu, thời gian điều trị có lâu không, có tốn kém nhiều không vẫn là thắc mắc của nhiều khách hàng.

Veneer sứ được làm bằng sứ siêu mỏng, bề dày chỉ khoảng 0.3 – 0.7mm, dính liền với mặt trước của răng bằng một loại keo dán đặc biệt để thay đổi hình dạng, màu sắc, kính thước hoặc chiều dài của răng.

Không như các phương pháp thông thường khác, kỹ thuật này chỉ yêu cầu mài răng, vì vậy có thể bảo tồn tối đa răng thật, không làm ảnh hưởng đến mô răng. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng thẳng đều, trắng sáng mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe, không cần phải lo lắng khi răng mới đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường.

Veneer sứ giá bao nhiêu?

Mức giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như trình độ bác sĩ thực hiện, trung tâm nha khoa uy tín, cơ sở vật chất trang thiết bị có hiện đại, tối tân hay không, chế độ bảo hành như thế nào.

Elite Dental tự hào là trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam. Với máy móc trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là chất lượng vô trùng đạt chuẩn quốc tế, sự an toàn của bạn sẽ được đảm bảo tối đa. Bạn sẽ không còn lo lắng bị nhiễm bệnh chéo từ các bệnh nhân khác.Các bác sĩ tại Elite đã có hơn chục năm kinh nghiệm trong nghề, đôi tay khéo léo cùng với trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến cho bạn một hàm răng mới đẹp như ý muốn. Bạn hoàn toàn được lựa chọn màu răng của mình trong cả quá trình điều trị. Vì thế, bạn sẽ không còn lo lắng răng mới trắng bóc mất tự nhiên.

Mọi chi tiết về chi phí veneer giá bao nhiêu cũng như quy trình thực hiện dịch vụ cụ thể, vui lòng liên hệ tới Elite Dental để được thăm khám, tư vấn tận tình nhất.

Click để xem bảng giá chi tiết