Răng đều khỏe đẹp, tự tin bắn Rap – Hành trình niềng răng thay đổi nụ cười của Rapper SuBoi

“Nhan sắc Suboi gây chú ý” hay “Suboi dạo này trông lạ quá, có người còn nhận nhầm là hoa hậu” – Chúng tôi đọc được những chia sẻ thời gian gần đây của người hâm mộ Suboi về nét đẹp của Nữ hoàng nhạc Rap Việt.

Elite Dental biết rất rõ điều này, bởi vì mỗi tháng chúng tôi đều gặp gỡ Suboi 1 lần cho việc tái khám điều trị niềng răng trong 2.5 năm và tiếp đó là tái khám hàm duy trì sau niềng răng trong gần hai năm gần đây. Suboi vẫn chất ngầu, dễ thương, dịu dàng, nhẹ nhàng như ngày nào, chỉ có một điều khác đó là Su ngày một đẹp hơn với nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt tươi sáng. Thật hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười niềng răng của Elite tự tin và rực rỡ như vậy. Elite tin chắc rằng, góp phần giúp Su đẹp hơn là ở nụ cười đã được niềng răng, giúp khuôn mặt hài hòa cân đối.

Câu chuyện khách hàng hôm nay, hãy cùng nhìn lại hành trình niềng răng Elite đồng hành với Su để thấy sự thay đổi rõ rệt và nhan sắc ngày một thăng hạng của Suboi nhé!

suboi-1
Nguồn hình gốc: Suboi

Hề lô, đây là Suboi

Một ngày đầu hè năm 2018, chúng tôi gặp gỡ Suboi và rất vinh dự khi được đồng hành cùng Su trong “dự án” mới: SUBOI NIỀNG RĂNG! Với tất cả những ai có khiếm khuyết ở hàm răng, ở nụ cười thì Elite tin chắc rằng, niềng răng là một kế hoạch đánh dấu cột mốc nổi bật trong hành trình phát triển của mỗi cá nhân, vì đây thực sự là một sự thay đổi ý nghĩa. Suboi cũng như vậy, hàm răng mới sau niềng răng đã cho thấy cô ấy cười nhiều hơn, góc nghiêng đẹp hơn và tự tin để sống phiêu hết mình với đam mê nghệ thuật – nơi những thanh âm rap rất đời, rất nghệ được Su tuôn ra từ khuôn miệng xinh xắn.

Trong buổi gặp gỡ đầu tiên, Su thực hiện đủ các bước trong quy trình thăm khám răng. Sau khi khám sơ khởi với bác sĩ chỉnh nha, bác sĩ chỉ định Su chụp phim x-quang răng toàn cảnh (phim pano), phim sọ góc nghiêng (Phim Tele) và phim sọ góc thẳng (phim PA) để đánh giá chính xác tình trạng răng hiện tại. Bước cuối cùng trong buổi thăm khám, bác sĩ cùng ngồi lại và chia sẻ chi tiết các tình trạng răng miệng mà Suboi đang gặp phải. Hình ảnh phim và hình ảnh chụp ngoài mặt, chụp cận răng đã thể hiện rất rõ với các vấn đề: hô xương, hô răng, cắn sâu, hàm nhỏ hẹp, góc mặt nghiêng hô nhiều gây thiếu sự thẩm mỹ. Trước khi đến Elite, Su đã từng đi tư vấn ở 2 địa chỉ nha khoa khác nhưng Su chọn Elite Dental. Buổi tư vấn với Elite kết thúc, “dự án” niềng răng cho Su được bắt đầu từ đó! Vì hoạt động nghệ thuật âm nhạc nên để thoải mái và giữ tự tin khi niềng răng, rapper Suboi mong muốn niềng răng với khay niềng trong suốt Invisalign.

Hành trình niềng răng thay đổi nụ cười của Suboi như thế nào?

Mục tiêu mà bác sĩ chỉnh nha đặt ra cho ca của Suboi là chỉnh sửa khớp cắn hô, đưa về khớp cắn ổn định, sắp xếp đều răng, cải thiện thẩm mỹ môi, thẩm mỹ nụ cười và thẩm mỹ góc mặt nghiêng. Để đạt được mục tiêu như vậy, từ tình trạng răng của Su bác sĩ chỉnh nha đã lên kế hoạch chia hành trình niềng răng hô của Suboi làm 2 giai đoạn đặc biệt:

  • Giai đoạn 1: Nhổ 2 răng khôn cùng với 2 răng số 4 và chỉnh với khay niềng trong suốt Invisalign. Mục tiêu chính của giai đoạn này là nới rộng 2 hàm để giúp hàm trên bớt hô, hàm dưới các răng đang lệch lạc sẽ về lại vị trí đúng. Đồng thời chuẩn bị sẵn sàng để phối hợp với mắc cài ở giai đoạn sau giúp cho mục tiêu giảm hô tối đa, đưa về khớp cắn chuẩn.
  • Giai đoạn 2: Kết hợp với niềng răng mắc cài, để đảm bảo thẩm mỹ bác sĩ chỉ định mắc cài sứ cho Suboi. Bác sĩ sử dụng mắc cài để kéo lui tối đa 4 răng cửa hàm trên, giúp giảm hô hoàn hảo nhất cho trường hợp của Suboi.

Trường hợp của Suboi được xếp vào “bộ sưu tập” những case nặng/phức tạp của Elite. Vì vậy, dù mong muốn niềng răng với khay trong suốt để thoải mái và thuận tiện giao tiếp, đọc rap nhưng để đảm bảo kết quả thành công tối ưu, khớp cắn ổn định và toàn diện thì bác sĩ vẫn cần kết hợp thêm với mắc cài.

Niềm vui của chuyện nghề là niềng răng với Suboi, Elite rất hài lòng. Bởi vì, cô rapper rất dễ thương, chăm chỉ hợp tác điều trị và nghe lời bác sĩ. Suboi không hề bỏ hẹn tái khám. Cô nàng đi rất đúng hẹn, mang thun đúng và đủ, … nhờ vậy hành trình niềng răng của Su diễn ra suôn sẻ theo đúng kế hoạch, nhanh chóng có kết quả tốt. Sau khoảng 2.5 năm, Su kết thúc hành trình niềng răng với sự thay đổi thật sự “ngoạn mục”.

suboi-2

suboi-3

suboi-4

suboi-5
Trước khi niềng răng, hình ảnh phim sọ nghiêng (phim PA) răng hàm trên hô và chìa nhiều. Hình ảnh sau khi niềng răng, hàm răng đã cải thiện hô rất nhiều.

Hô xương là một trong những sai lệch nặng của xương hàm, không chỉ khiến mất thẩm mỹ khuôn mặt và hàm răng mà còn tác động tiêu cực đến sức khỏe ăn nhai, khớp thái dương hàm. Khi bị hô xương, người bệnh sẽ luôn mặc cảm thiếu tự tin bởi vì góc nghiêng nhô nhiều, hàm răng nhô vẩu ra trước khiến gương mặt không được đẹp. Sâu bên trong, hô xương khiến hai khớp cắn không đúng vị trí nên ăn nhai lâu ngày sẽ làm khớp cắn lệch nặng gây chấn thương khớp cắn, đau khớp, ảnh hưởng một chuỗi liên tiếp sau đó tới khả năng ăn nhai và sức khỏe tổng thể. Vì vậy Elite Dental luôn khuyến khích những người không may gặp phải hô xương hoặc các sai lệch khớp cắn nên thăm khám chỉnh nha và điều trị niềng răng hô càng sớm càng tốt để thay đổi và mang lại khớp cắn ổn định khỏe mạnh, tự tin. Độ tuổi tuyệt vời nhất để chỉnh hô xương là khi còn nhỏ. Trẻ em trong độ tuổi thay răng từ 6 – 12 tuổi là độ tuổi vàng để chỉnh hô xương một cách toàn diện. Tuy nhiên, nếu đã qua độ tuổi này thì hô xương vẫn cần được điều trị càng sớm càng tốt để dứt điểm hoàn toàn với những tiêu cực mà hô gây ra.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn niềng răng hô và sở hữu hành trình niềng răng chất lượng.

Đang tải…

————

**Bản quyền bài viết thuộc về Elite Dental Group

Bạn vui lòng không chia sẻ hình ảnh trong bài dưới mọi hình thức. Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ ❤️

Bài cùng chuyên mục