Khởi đầu hành trình niềng răng, tự tin chinh phục ước mơ du học

Thành lập từ năm 2012 đến nay, Elite Dental tự hào với sứ mệnh “gieo” nụ cười khỏe đẹp cho hàng triệu khách hàng bằng các phương pháp nha khoa hiện đại, trong đó phải kể đến niềng răng. Không chỉ giúp tăng thẩm mỹ khuôn mặt, mang đến khớp cắn khỏe mạnh, một hàm răng được niềng răng để khắc phục tối ưu các khiếm khuyết (răng hô, móm, cắn chìa,…) còn tiếp thêm sự tự tin, để mỗi người dễ dàng hòa nhập, thoải mái giao tiếp và thỏa sức thực hiện ước mơ của bản thân.

Điển hình như các ca niềng răng trước khi đi du học của bạn Th.A, Y.K, L.Kh,… các cô cậu học sinh đã sẵn sàng nụ cười khỏe mạnh, tự tin trước khi lên máy bay đến vùng đất mới khám phá, phát triển bản thân. Cùng Elite nhìn lại hình ảnh trước và sau khi niềng răng của Th.A, Y.K và L.Kh nhé.

Trường hợp của bé Th.A, sau khi tìm hiểu ba mẹ đã quyết định cho cô bé điều trị cùng Elite Dental khi lên 11 tuổi – độ tuổi tốt để can thiệp chỉnh nha, nhằm khắc phục hàm răng cắn chìa, hô. Kết thúc hành trình, cô bé ngày nào còn e thẹn đã “lột xác” trở thành cô thiếu nữ tự tin, xinh đẹp tuổi 16 với hàm răng được sắp xếp về đúng vị trí, chuẩn khớp cắn và bắt đầu đi du học tại Úc.

Tình trạng răng của bạn Th.A thay đổi rõ ràng trong những hình ảnh ghi nhận:

Quá trình răng của khách hàng thay đổi
Nhờ chỉnh nha đúng thời điểm, hàm răng cắn chìa, hô của bạn Th.A có sự tiến triển rõ rệt, sẵn sàng chinh phục ước mơ du học.
Ảnh trước và sau khi khách hàng niềng răng
Hành trình “thay răng” của Th.A với niềng răng vô cùng mỹ mãn, gương mặt của bạn cười vui và rạng rỡ hơn ngày ban đầu rất nhiều.

Hay như trường hợp của Y.K, cô bé hoàn thành “khóa niềng” một cách trọn vẹn tại Elite Dental ngay trước khi bắt đầu du học Canada. Y.K chia sẻ mình đã sẵn sàng bước vào chặng đường học tập mới cùng bạn bè quốc tế, với hàm răng thẳng đều, nụ cười tươi tắn và tràn đầy tự tin.

Răng của khách hàng trước và sau khi niềng
Các bác sĩ tại Elite nỗ lực xây dựng kế hoạch điều trị hoàn hảo, giúp bạn Y.K giảm hô tối đa và chỉnh thẳng đường giữa, thay đổi thẩm mỹ khuôn mặt lẫn nụ cười.

Một trường hợp khác là bé L.Kh, dù sở hữu gương mặt dễ mến với đôi mắt sáng ngời cùng cặp chân mày sắc nét, nhưng cô bé cảm thấy khá tự ti và gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt bởi có khiếm khuyết ở hàm răng. Nhận biết được tình trạng răng miệng gây ảnh hưởng tiêu cực đến con gái, ba mẹ đã tìm hiểu và cho L.Kh đến Elite Dental điều chỉnh răng.

Sau một thời gian đồng hành cùng bác sĩ Elite, tình trạng móm, cắn chéo của bạn có những tiến triển rất tích cực. L.Kh đã chỉnh 2 phần 3 chặng đường với Elite Dental, ở giai đoạn này bạn đã hoàn tất việc chỉnh xương móm xong. Do đến tuổi du học, nên 1 phần 3 chặng đường còn lại của bạn đã được Elite chuyển hồ sơ cho bác sĩ bên Canada tiếp tục hành trình, giúp L.Kh sở hữu nụ cười khỏe mạnh, tự tin vững vàng phát triển bản thân trong môi trường học tập quốc tế.

Trước và sau khi niềng răng
Tình trạng răng móm, cắn chéo của bé L.Kh có sự thay đổi tích cực khi được can thiệp chỉnh nha, tiếp thêm năng lượng và niềm tin đầy ắp để bạn đi hết hành trình niềng răng.

Theo Bác sĩ Đỗ Quỳnh Như – Trung tâm Chỉnh nha Elite Dental (TP HCM), việc tìm hiểu và cho trẻ được niềng răng đúng thời điểm, đặc biệt là niềng răng trước khi đi du học sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời:

  • Dễ dàng hòa nhập cùng bạn bè quốc tế: Nếu phụ huynh tận dụng thời điểm vàng từ 6 – 12 tuổi để niềng răng cho trẻ, thì các hoạt động nới rộng, nắn chỉnh xương và sắp xếp các răng về đúng vị trí sẽ dễ dàng, thuận lợi hơn. Nhờ đó, đến độ tuổi đi du học, các bạn đã có nụ cười đẹp để tự tin hội nhập quốc tế.

>> Xem thêm: Độ tuổi nào để niềng răng cho trẻ là tốt nhất?

  • Chi phí niềng răng tại Việt Nam tiết kiệm hơn: Nhằm tối ưu chi phí cho toàn bộ lộ trình điều trị, bác sĩ khuyến khích các bậc phụ huynh có bé nhỏ đi du học hoặc bạn trẻ có kế hoạch du học nên thực hiện niềng răng tại Việt Nam trước. So với việc ra nước ngoài rồi mới điều trị nha khoa thường tốn kém hơn khá nhiều.
  • Có thời gian hoàn tất và sẵn sàng tốt nhất: Quá trình niềng răng thường kéo dài từ 1,5 – 2,5 năm và cần có sự theo dõi sát sao từ bác sĩ điều trị, nhằm đảm bảo kết quả nụ cười khỏe mạnh nhất. Do đó, nếu niềng răng trước rồi mới du học, các du học sinh vừa không phải mất thời gian tìm kiếm nha sĩ bên nước ngoài, vừa sẵn sàng nụ cười tự tin để tập trung học tập.
  • Thoải mái giao tiếp: Bằng cách niềng răng trước khi bước sang một đất nước mới, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tự tin hơn khi gặp gỡ và tương tác với bạn bè quốc tế, giáo viên và người dân địa phương.
  • Xây dựng hình ảnh đẹp cho bản thân: Không chỉ mang đến sự tự tin trong cuộc sống, nụ cười đẹp còn là khởi đầu cho những thành công về sự nghiệp trong tương lai. Khi các bạn du học sinh tìm kiếm việc làm, bên cạnh trình độ học vấn, thì ngoại hình gọn gàng cùng nụ cười tỏa sáng sẽ tạo ấn tượng tích cực và tăng cơ hội trúng tuyển.

>> Tìm hiểu thêm thông tin về niềng răng du học: Mời bạn XEM TẠI ĐÂY.

Có thể nói, quyết định niềng răng trước khi đi du học là sự đầu tư đúng đắn và cần thiết để giúp các bạn nhỏ hòa nhập tự tin tại môi trường mới. Với quan điểm, trẻ em có các sai lệch về xương hàm và răng như hô xương, móm xương, hàm nhỏ hẹp, răng chen chúc khấp khểnh nên được bắt đầu điều trị niềng răng đúng thời điểm trong giai đoạn trẻ thay răng từ 6 – 12 tuổi. Bắt đầu điều trị ở giai đoạn này cũng phù hợp với kế hoạch du học của các con, niềng răng xong là vừa đẹp bước vào tuổi đi du học, tự tin khám phá và phát triển bản thân. Elite Dental luôn cố gắng thực hành điều trị để mang lại nhiều nụ cười trẻ thơ khỏe mạnh, xinh đẹp. Từ chẩn đoán đúng, lên kế hoạch chỉnh nha an toàn phù hợp và tối ưu, theo sát điều trị, tâm lý với trẻ và đảm bảo kết quả thành công toàn diện, ổn định lâu bền. Elite Dental đã điều trị thành công cho “ngân hàng” ca niềng răng trẻ em, niềng răng người lớn. Hãy đặt hẹn với bác sĩ của chúng tôi để được xem chi tiết sự thay đổi trước – sau của các ca niềng răng và tư vấn cho tình trạng của trẻ.

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ và Chỉnh nha Elite Dental

Địa chỉ: 75 Huỳnh Tịnh Của, P. Võ Thị Sáu, Q3, HCM

Hotline: (+84) 28 7306 3838 – (+84) 902661100

Các bài viết liên quan:
> Giá niềng răng trong suốt bao nhiêu?
> Niềng răng mắc cài kim loại
> Niềng răng thẩm mỹ là gì?
> Bảng giá niềng răng

Bài Viết Liên Quan