Cắn ngược ở trẻ em cần quan tâm sớm là bởi vì!

Con khỏe mạnh, không đau nhức khớp, ăn nhai thoải mái hơn, cười đẹp và tự tin hơn, … thì tại sao chúng ta lại không làm, có đúng không các ba mẹ thông thái của Elite ơiiiii!!

Đã hơn 10 năm điều trị móm ở trẻ em, móm ở người lớn, Elite đã thông hiểu rõ những ảnh hưởng mà móm có thể gây ra và nó tiến triển rõ rệt theo thời gian, càng chậm càng phức tạp và vất vả. Nhưng, Elite cũng tin chắc rằng, chỉ cần nhìn thấy hình ảnh hai hàm răng lệch ngược nhau như vậy thôi cũng đủ để ba mẹ thấy con sẽ phải chịu những cơn đau răng, đau khớp, khó ăn khó nói như thế nào, chưa kể nếu cứ để như vậy không điều trị, càng lớn tình trạng sẽ ngày một nặng hơn. Vậy nên, Elite Dental luôn nhắc nhớ các bậc phụ huynh một điều, khi nhà có bé có dấu hiệu bị móm nên điều trị sớm ngay trong giai đoạn trẻ đang thay răng từ 6 – 12 tuổi. Bởi đây là thời điểm vàng niềng răng móm, thay đổi từ việc trẻ đang móm, niềng răng có thể giúp trẻ hết móm 99%.

>> Xem  thêm: Vì sao trẻ bị móm nên được niềng răng đúng thời điểm?

Như hành trình của cậu bạn nhỏ 10 tuổi chỉnh móm xương M.Q đến Elite với tình trạng móm rất rõ ràng:

  • Móm xương, hàm dưới phát triển nhô nhiều
  • Cắn ngược toàn bộ vùng răng cửa
  • Cắn sâu
  • Nụ cười chưa đẹp

Kế hoạch cho bạn là mang khí cụ chỉnh xương móm facemask, nới rộng hàm và nâng khớp ở giai đoạn đầu để giải bài toán khó: móm xương.

Ba mẹ nhìn thấy rõ vấn đề lớn ở nụ cười của con, sau nhiều tìm hiểu M.Q đã điều trị cùng Elite Dental khi cậu bé lên 10 tuổi, độ tuổi tốt để thay đổi móm xương.
Bác sĩ chỉnh nha đã điều trị cho bạn cùng với sự kiên trì nỗ lực mang khí cụ chỉnh móm Facemask của M.Q, kết quả hiện tại giống như một phép màu. Khi năm ngoái hàm trên còn nằm ngược phía trong hàm dưới vậy mà năm nay, hàm trên đã bước ra ngoài rồi. Tiến triển rõ ràng, thay đổi cũng rất rõ ràng trong những hình ảnh ghi nhận ca của M.Q

image-1
Hàm răng móm có sự thay đổi tích cực sau 1 năm can thiệp chỉnh xương hàm đúng thời điểm.
image-2
Tình hình tiến triển rất tích cực, hàm trên cắn ngược nặng đã được đưa ra phía ngoài. M.Q vẫn tiếp tục điều trị tiếp giai đoạn 1 chỉnh xương móm. Khi tình trang móm xương đã được giải quyết tốt, bạn sẽ bước sang giai đoạn 2 chỉnh chi tiết làm đều răng và khớp cắn.

Chặng đường của M.Q mới đi được một phần ba nhưng năng lượng và niềm tin đã đầy ắp để bạn cùng ba mẹ đi hết hành trình này rồi. Qua chia sẻ của Elite cùng ca minh họa từ bé M.Q, hy vọng ba mẹ nhận thấy sức mạnh của điều trị chỉnh móm xương với niềng răng.

image-3
Góc nghiêng của M.Q dần về sự hài hòa thẩm mỹ mặt. Ở Thời điểm bắt đầu bạn móm, lệch hàm, môi trên nằm thụt phía trong hàm dưới. Nhưng sau gần 1 năm, môi trên đã đưa ra ngoài.

Để xem thêm nhiều ca điều trị móm ở trẻ em, các ba mẹ có thể phải ngạc nhiên mà thốt lên rằng “trời ơi sao thay đổi quá” khi xem những hình ảnh trước – sau chỉnh móm xương ở trẻ em của chúng tôi. Cho trẻ có cơ hội sở hữu nụ cười khỏe mạnh, tự tin để con vững vàng phát triển bản thân, ba mẹ hãy cho bé đến thăm khám cùng bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu của Elite Dental ngay hôm nay. Để lại thông tin liên hệ hoặc đặt hẹn với Elite Dental qua số Hotline 0902661100.

Các khách hàng của Elite Dental chia sẻ gì?
> Niềng răng tình trạng thiếu răng bẩm sinh, thưa răng, lệch đường giữa ở tuổi 31
> Niềng răng năm 13 tuổi – Thay đổi nhỏ, hoàn thiện khí chất “soái ca”
> Khi giám đốc nhân sự đi làm răng

Bài cùng chuyên mục