Niềng răng tại Elite Dental có gì khác biệt

Với mục tiêu xây dựng trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, cao cấp và chuyên sâu, Elite Dental khẳng định là địa chỉ niềng răng uy tín cho bạn và gia đình. Thành công trên những ý tưởng sáng tạo, bước đi riêng biệt nhưng vẫn đi tắt đón đầu những xu hướng hiện đại, công nghệ tối tân nhất, Elite Dental xứng đáng là nơi bạn gửi gắm niềm tin, đồng hành cùng bạn cho nụ cười tự tin tỏa sáng.

Khi đến với Elite Dental, khách hàng sẽ được các bác sĩ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh răng,phục hình Implant, tẩy trắng răng… thăm khám, phân tích và tư vấn phương án thực hiện phù hợp nhất.

Các bước chẩn đoán, lập kế hoạch điều trị, theo dõi điều trị, phân tích kết quả đều được thực hiện với tất cả các hình ảnh mẫu hàm, phim X-quang, hình ảnh chi tiết được phân tích bằng phần mềm Planmeca chuyên nghiệp.

Đối với trẻ em cần niềng răng:

Thấu hiểu được tâm lý của trẻ, giúp bé thêm vui vẻ, tự tin, quên đi nỗi sợ hãi khi đến gặp nha sĩ, các bác sĩ tại Elite Dental đã thiết kế một không gian vui chơi bên ngoài phòng khám với nhiều trò chơi thú vị.

Sau đó, BS trao đổi với phụ huynh về các thói quen xấu nếu có, điểm không hài hòa của thẩm mỹ khuôn mặt và thẩm mỹ nụ cười qua hình ảnh chụp chi tiết. Từ đó, bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân của các kiểu sai hình. Đánh giá các chỉ số sai lệch về răng và xương hàm chi tiết với phần mềm chỉnh nha để lập ra kế hoạch điều trị phù hợp.

Diễn tiến của điều trị sẽ được phân tích bằng phim và hình ảnh sau mỗi năm và trao đổi kỹ lưỡng để phụ huynh biết rõ. Kết quả điều trị được chứng minh trên tất cả các công cụ trên.

 

nieng elite 1

  

             nieng elite 2     nieng elite 3

Hình ảnh trước và sau của một ca điều trị lâm sàng giảm hô xương với khí cụ Headgear

 

Việc ngăn chặn các thói quen xấu có hại, điều chỉnh các sai lệch xương sớm sẽ giúp xương hàm trẻ tăng trưởng hài hòa, làm nền cho sự phát triển khuôn mặt và răng sau này. Elite Dental sẽ đồng hành cùng bạn chăm sóc nụ cười trẻ thơ rạng ngời và tỏa sáng.

 

nieng elite 4

Ca lâm sàng móm xương được điều trị với Facemask và miniplates

Niềng răng đối với người lớn:

Elite Dental phân tích phim ảnh và dữ kiện X-quang. Bên cạnh mắc cài kim loại truyền thống, Elite còn sử dụng mắc cài sứ, mắc cài tự buộc, khay chỉnh nha trong suốt (Invisalign, Ecligner…) để khách hàng tự tin khi giao tiếp và tiết kiệm thời gian tại phòng khám.

Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn về cách thức vệ sinh răng miệng phù hợp, tặng bàn chải kẽ răng lần đầu khi chỉnh nha để mau chóng làm quen với “cuộc sống có mắc cài”.

 

nieng elite 5

Ca điều trị lâm sàng với mắc cài sứ mang lại thẩm mỹ cũng như sự tự tin cho khách hàng

Kết quả điều trị được bảo hành với thời gian khám duy trì miễn phí từ 1-2 năm tại phòng khám. Tại Elite Dental, chỉnh nha có nghĩa là chúng tôi mang đến cho bạn một hàm răng khỏe mạnh và một nụ cười xinh tươi trong suốt quãng đời còn lại. Hãy đến với Elite Dental để được trải nghiệm các kết quả thẩm mỹ tuyệt vời từ việc niềng răng của bạn.

Elite Dental quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa trình độ cao, đạt nhiều bằng cấp quốc tế, có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. với cái tâm, tấm lòng tận tụy, sự nhiệt huyết, các bác sĩ của Elite Dental đã thực hiện thành công nhiều trường hợp chỉnh sửa, phục hình răng cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ vượt trội với những chuẩn mực đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong một tương lai tràn đầy niềm tin với nụ cười rạng rỡ.