Bảng giá cấy ghép răng Implant

Trồng răng implant là phương pháp tiên tiến nhất khi bị mất răng và ngày càng được nhiều người lựa chọn. Do đó, một bảng giá cấy ghép răng Implant chi tiết sẽ giúp ước lượng chi phí cho quá trình điều trị này.

ba ng gia ca y ghe p ra ng implant 1

Kỹ thuật cấy Implant được đánh giá là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất hiện nay, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đảm bảo bền chắc lâu dài, thậm chí vĩnh viễn.

So với các phương pháp trồng răng thông thường việc cấy ghép implant sẽ có mức chi phí cao hơn bởi vì kỹ thuật phức tạp, chất liệu, độ bền chắc, hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại.

bang gia cay ghep implant 5

Bảng giá cấy ghép răng Implant 

Chi phí cấy ghép implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất liệu của trụ Implant; tình trạng, số lượng răng cần cấy ghép. Thông thường ở các trung tâm nha khoa, bảng giá niêm yết đã tính toán bao gồm nhiều tiêu chí như chất lượng, cơ sở vật chất, công nghệ máy móc thiết bị, đội ngũ bác sĩ.

ba ng gia ca y ghe p ra ng implant 4

Vì vậy, bên cạnh sự so sánh về giá cả bạn cũng nên cân nhắc đến chất lượng. Có nhiều trường hợp chi phí thấp nhưng sử dụng chất liệu kém, dẫn đến thời gian lành thương lâu, độ tương thích kém, hiệu quả thẩm mỹ không cao, lại không đảm bảo an toàn.

Cũng có trường hợp bác sĩ không đủ kinh nghiệm, chuyên môn làm cho quá trình điều trị vừa đau đớn hơn mà kết quả lại không được như ý muốn. Hay các phòng phẫu thuật không đạt được sự vô trùng tốt làm cho bạn bị lây nhiễm những căn bệnh từ các bệnh nhân khác.

bang gia cay ghep implant 6

Những điều này không những không giúp bạn giải quyết được tình trạng mất răng mà còn ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe sau này. Chính vì thế, bạn cần chọn một phòng khám uy tín, chất lượng khi muốn cấy ghép răng implant.

bang gia cay ghep implant 8

Lý do trồng răng implant tại Nha Khoa Elite:

Nha Khoa Elite là một trong ít các trung tâm nha khoa tại TPHCM có đầy đủ điện kiện thực hiện ca cấy ghép implant. Mỗi tuần chúng tôi đón tiếp hàng trăm lượt khách trong đó có đến 30 40% là khách nước ngoài.

Elite Dental cam kết mang đến cho bạn sự trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cùng với mức chi phí phù hợp nhất. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài, đã thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép Implant thành công chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

bang gia cay ghep implant 7

Tại Elite Dental, chúng tôi luôn đảm bảo các phòng phẫu thuật và trang thiết bị được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì thế, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị lây nhiễm bệnh, nhất là những bệnh nguy hiểm, từ các bệnh nhân khác.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, có khả năng nói thành thạo nhiều ngoại ngữ, sẽ đảm bảo giúp bạn có được bảng giá trồng răng implant chi tiết nhất, phù hợp nhất với cơ địa, tình trạng sức khoẻ răng miệng của bạn.

bang gia cay ghep implant 9

Nếu bạn vẫn còn bâng khuâng, thắc mắc về bảng giá cấy ghép răng Implant, vui lòng liên hệ với Elite Dental để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

Click để xem bảng giá chi tiết