Trồng răng giả vĩnh viễn

Trồng răng giả vĩnh viễn luôn là yêu cầu cấp thiết của nhiều người nhằm thay thế một phần hoặc toàn bộ răng đã bị mất vì một lý do nào đó với mong muốn chiếc răng mới của mình thật bền chắc và tồn tại càng lâu càng tốt.

tro ng ra ng gia vi nh vie n 1

Làm răng giả vĩnh viễn có thể khắc phục mọi tình trạng mất răng và không thể tháo rời nếu không có sự hỗ trợ từ bác sĩ. Hiện nay, có hai phương pháp làm răng giả vĩnh viễn phổ biến đó là làm cầu răng và cấy ghép implant.

Các phương pháp trồng răng giả vĩnh viễn:

Cầu Răng Sứ:

Làm cầu răng sứ cố định là phương pháp phục hình răng chỉ áp dụng cho tình trạng mất ít răng và các răng bên cạnh phải chắc khỏe để có thể làm điểm tựa cho mão răng mới. Độ bền của cầu răng thường chỉ kéo dài từ 5 – 7 năm, có thể sẽ lâu hơn nếu chăm sóc tốt.

tro ng ra ng gia vi nh vie n 3

Ngoài ra, các bác sĩ sẽ phải mài 2 răng thật bên cạnh để làm cùi răng, nếu mài quá ít thì mão răng sẽ không được giữ chặt, nhưng nếu mài quá nhỏ sẽ gây ảnh hưởng đến mô răng thật và tủy răng.

tro ng ra ng gia vi nh vie n 4

Bên cạnh đó, do chỉ phục hình răng mà không hề có chân răng nên sau một thời gian có thể xảy ra hiện tượng tiêu xương hàm vì không còn sức nhai tác động xuống xương hàm. Vì thế, phương pháp này thường có mức giá thấp hơn so với cấy ghép implant.

Trồng răng giả vĩnh viễn bằng implant:

Nếu như bị mất quá nhiều răng hoặc muốn có một hàm răng chắc khỏe, có thể tồn tại lâu năm, thậm chí mãi mãi thì cấy ghép răng bằng implant chính là giải pháp tối ưu hơn với nhiều ưu điểm vượt trội hơn làm cầu răng.

tro ng ra ng gia vi nh vie n 5

Với phương pháp này không cần phải mài răng thật, một trụ implant sẽ được cấy thẳng vào xương hàm, đợi khoảng một thời gian sau khi implant tích hợp vào xương, một chiếc răng sứ như răng thật sẽ được gắn lên trên.

Răng implant có thể tồn tại độc lập, do đó không hề xâm lấn đến các răng bên cạnh. Không chỉ đem đến một hàm răng đẹp, đảm bảo việc ăn uống bình thường, kỹ thuật phục hình răng này còn giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả về sau.

gia trong rang gia vinh vien 7

Elite địa chỉ trồng răng giả vĩnh viễn uy tín nhất:

Nha khoa Elite Dental tự hào là địa chỉ trồng răng giả vĩnh viễn uy tín hiện nay. Đến với Elite Dental bạn sẽ được trải nghiệm sự phục vụ tốt nhất với hệ thống công nghệ, trang thiết bị hiện đại, phòng khám đạt chuẩn.

gia trong rang gia vinh vien 8

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo từ nhiều trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước sẽ mang đến cho bạn những kết quả mỹ mãn nhất. Bạn sẽ sớm lấy lại nụ cười và khả năng ăn nhai của mình.

Để đặt hẹn hoặc cần tư vấn thêm thông tin, bạn hãy liên hệ 0902661100 để được nhận những sự hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất.