Đừng để việc mất răng cản trở cuộc sống của bạn

Bạn bị mất răng và nó khiến cho cuộc sống của bạn không còn như trước? Ăn nhai khó khăn hơn? Phát âm không còn chuẩn khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, từ đó cả công việc và cuộc sống bị ảnh hưởng, đảo lộn ít nhiều?

 

hiding misssing tooth 1

Bạn muốn cấy Implant để giải quyết vấn đề này nhưng số lượng lớn phòng khám nha khoa tại Việt Nam khiến bạn bối rối? Đâu là phòng khám đáng tin cậy, có Bác sĩ chuyên môn giỏi, dày dạn kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đáng tin cậy để bạn có sự điều trị tốt nhất?

NHA KHOA ELITE – SỰ LỰA CHỌN TIN CẬY CỦA BẠN

Cấy Implant là phương pháp tối ưu nhất trong việc phục hình răng mất ở thời điểm hiện tại. Các trụ Implant bằng titanium sẽ thay thế cho chân răng đã mất, sau đó một chiếc mão sứ có hình dáng và kích thước như răng thật được đặt lên trên. Chiếc răng “mới” này sẽ giúp bạn ăn nhai tốt hơn, mang đến thẩm mỹ cao hơn và bảo tồn xương tối đa cho bạn.

 

implant infographic 2

Trong trường hợp bạn bị mất răng toàn hàm thì All-on-4 sẽ là giải pháp lý tưởng và tiết kiệm. Để tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp này, vui lòng xem tại link: http://elitedental.com.vn/cay-ghep-implant-all-on-4.html

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA ELITE DIỄN RA THẾ NÀO?

Quy trình cấy ghép implant sẽ diễn ra trong 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Cấy implant:

  • Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng, sau đó chụp phim CT để kiểm tra mật độ xương.
  • Sau khi đã có kết quả, bác sĩ sẽ thảo luận với bạn về kế hoạch điều trị, chi phí và quy trình thực hiện.
  • Tiến hành thử máu trước khi đặt implant.
  • Ghép xương (nếu có),đặt implant và gắn răng tạm trong ngày.

Khi tiến hành cấy implant, bác sĩ sẽ gây tê hoặc gây mê để đảm bảo bạn không bị đau hay khó chịu trong suốt thời gian điều trị.

Giai đoạn 2: Phục hình trên implant

  • Khi xương và implant đã tích hợp với nhau thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng trên implant

quy trinh cay implant 3

CÁC LOẠI IMPLANT TẠI NHA KHOA ELITE:

Hiện nay, tại nha khoa Elite có 3 loại implant với 3 mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Sự khác nhau chủ yếu giữa 3 loại chính là ở thời gian implant tích hợp với xương và nướu. Do đó, tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn loại phù hợp với mình:

Implant Hàn Quốc: cần khoảng 12 tuần để tích hợp và làm tiếp bước phục hình trên Implant.

Implant Thụy Điển: cần khoảng 8 tuần để tích hợp và làm tiếp bước phục hình trên Implant.

Implant Thụy Sĩ: cần khoảng 6 tuần để tích hợp và làm tiếp bước phục hình trên Implant.

 

4 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NHA KHOA ELITE KHI MUỐN CẤY IMPLANT :

  • Nha khoa Elite có đầy đủ các trang thiết bị tối tân để đảm bảo sự chẩn đoán chính xác và quá trình điều trị suôn sẻ, đạt hiệu quả cao. Chúng tôi có máy CT giúp bác sĩ đánh giá mật độ xương. Thêm vào đó là máy Kĩ thuật số 3D giúp cho việc lấy dấu răng hết sức nhẹ nhàng. Đặc biệt, khi kết hợp dữ liệu từ 2 máy này có thể giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí đặt Implant tốt nhất.

thiet bi phong kham 4

 

may d 5

  • Bác sĩ Trần Hùng Lâm đã có nhiều năm du học và lấy bằng tiến sĩ tại Pháp, là Diễn giả được đề cử ITI (International Team of Implantology),là Chủ tịch ITI VN ( International Team of Implantology) với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng.

dr lam 6

  • Vô trùng của phòng khám đạt chất lượng quốc tế khi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vô trùng như: sử dụng các găng tay, ly súc miệng, khăn lau miệng dùng 1 lần, rửa sạch, hấp và vô trùng các dụng cụ sau mỗi ca điều trị.
  • Nha khoa Elite đã điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng, mang lại cho họ sự hài lòng cùng nụ cười hạnh phúc nhất

Đặc biệt, từ 01/01-28/02/2017, nha khoa Elite sẽ GIẢM NGAY 1 triệu/trụ Implant (đối với implant Thụy Điển, Thụy Sĩ) và 10 triệu/hàm đối với implant all-on-4.

Để đặt hẹn và được tư vấn với bác sĩ chuyên khoa, vui lòng LH số điện thoại hotline 0902559888