Invisalign- G6 niềng răng trong suốt thế hệ mới

Invisalign- G6 niềng răng trong suốt thế hệ mới cùng phần mềm ClinCheck Pro với hình ảnh 3D ra đời đã mang đến nhiều sự tiến bộ đáng kể trong diều trị chỉnh nha và trên hết, niềm hi vọng mới cho khách hàng.

 

g 1

 

Tháng 7 vừa qua, Bác sĩ  Quỳnh Như và Bác sĩ Hoàng Anh của Elite Dental – 2 Bác sĩ Chỉnh hình răng mặt được chứng nhận của Invisalign (Invisalign Trained Doctor) đã có mặt tại Bangkok Thailand cùng hơn 100 bác sĩ chỉnh hình răng mặt tại khu vực Đông Nam Á để tham dự sự kiện ra mắt Invisalign G6 do Aligners tổ chức tại khách sạn Sofitel, Thailand, và cập nhật các phương thức điều trị tiên tiến với Invisalign.

 

g 2

 

g 3

 

ClinChek Pro với hình ảnh 3D cung cấp cho các bác sĩ một cách chính xác và cụ thể về mặt kiểm soát thời gian trong quá trình xây dựng kế hoạch điều trị . Đồng thời phần mềm còn giúp mô phỏng và đảm bảo rằng kết quả điều trị sẽ đạt được theo kế hoạch đã lập ra cho bệnh nhân. Với việc quan sát chi tiết hình ảnh khớp cắn sau điều trị, đo đạc sự di chuyển từng mm, kiểm tra kích thước răng và đo đạc sự khác biệt về kích thước răng ngay từ khi thiết lập kế hoạch điều trị, Clin Check Pro cho phép BS hoạch định và tính toán chi tiết, chính xác hơn với kế hoạch di chuyển răng của bệnh nhân.

 

g 4

 

g 5

 

g 6

 

g 7

Phần mềm ClinCheck Pro với  hình ảnh 3D

Invisalign G6 được thiết kế để tạo sự kiểm soát thẳng đứng và dịch chuyển tịnh tiến cho các chân răng trong quá trình điều trị chỉnh nha với khay niềng răng trong suốt thông qua một loạt những cải tiến mới:

  1. SmartForce: tính năng được thiết kế để tạo ra các điều khiển thẳng đứng và song song cho các chân răng.
  2. SmartStage: đây là khái niệm điều trị mới nhằm tối ưu hóa các giai đoạn trong quá trình dịch chuyển của răng.
  3. SmartTrack: vật liệu mới nhằm tạo lực một cách nhẹ nhàng, liên tục để đạt hiệu quả cao trong quá trình dịch chuyển răng.

 

g 8

 

Với những tiến bộ vượt bậc trên, Invisalign G6 sẽ mang lại hiệu quả cao cũng như những ưu điểm thuận lợi mà mắc cài chưa mang đến được cho bệnh nhân trong quá trình chỉnh nha:

  1. Khay Invisalign hoàn toàn trong suốt. Tạo sự thẩm mỹ cao. Không ai có thể nhận ra rằng bạn đang chỉnh nha.
  2. Dễ dàng tháo ra để vệ sinh răng miệng một cách hiệu quả điều mà mắc cài chưa làm được. Bạn sẽ có thể thoải mái tự tin khi ăn uống và không sợ bị vướng víu.
  3. Invisalign G6 đã nâng tầm điều trị lên những ca phức tạp hơn cần có yêu cầu phải nhổ răng.
  4. Các khay nhựa trong suốt của Invisalign được sản xuất riêng biệt cho từng khách hàng.
  5. Hoàn toàn không gây dị ứng hoặc các phản ứng phụ vì Invisalign được sản xuất bằng vật liệu nhựa sinh học, được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý thực phẩm – dược phẩm Hoa Kỳ) không gây bất kỳ tác dụng phụ hay dị ứng cho bệnh nhân.

Để tìm hiểu thông tin về Invisalign G6, vui lòng liên hệ để đặt lịch hẹn 0902 66 11 00 với nha khoa Elite dể được các bác sĩ chỉnh hình răng mặt của chúng tôi tư vấn một cách cụ thể.