Vì sao bạn nên chỉnh nha càng sớm càng tốt?

“Lúc trước mình có 1 chiếc răng khểnh khá dễ thương, ai cũng khen là có duyên. Nhưng mình vẫn thích răng thẳng đều hơn nên quyết định đi niềng răng. Đến lúc đó, mình mới được bác sĩ cho biết rằng mình bị SAI KHỚP CẮN trầm trọng. Trước giờ, mình hay đau mỏi hàm khi ăn nhưng cứ nghĩ là do đồ ăn cứng hay do mình ăn nhiều. Sau một thời gian chỉnh nha, tình trạng này giảm hẳn. Thế là, mình dẫn con em mình đi chỉnh luôn vì nó cũng bị y chang mình.

Và bạn bè mình, ai bị vấn đề răng mọc không đều, mình đều khuyên chỉnh nha hết. Bởi không phải chỉ vì vấn đề THẨM MỸ mà còn vì chính SỨC KHỎE của bạn nữa”

chinh nha 1

Vì sao bạn nên chỉnh nha càng sớm càng tốt?

Trước giờ, chúng ta vẫn thường tìm đến chỉnh nha như một phương pháp chỉnh răng thẩm mỹ, làm lại răng cho thẳng đều và đẹp. Ít ai ngờ rằng, đằng sau nó còn là một vấn đề to lớn hơn: SAI KHỚP CẮN. Không chỉ làm mỏi hàm và đau khi ăn uống mà lâu ngày nó còn làm mỏi các cơ thái dương 2 bên trán, gây nên những cơn đau đầu khó chịu.

Vì thế, nha khoa Elite khuyên bạn nên chỉnh nha sớm khi có vấn đề về răng. Ngoài ra, đối với các bậc phụ huynh có con nhỏ cũng nên dẫn bé đến nha sĩ khám răng 6 tháng/lần để bác sĩ kiểm tra sức khỏe răng miệng cho bé cũng như can thiệp kịp thời nếu răng bé có biểu hiện mọc lệch, sai khớp cắn.

sai khop can 2

Với các bạn đã trưởng thành, nếu việc niềng răng khiến bạn e dè vì những mắc cài kém thẩm mỹ, đau trong khi niềng hay ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày thì giờ đây, với công nghệ niềng răng trong suốt Invisalign, mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết. Chiếc khay niềng trong suốt mang tính thẩm mỹ cao cộng với việc tháo lắp dễ dàng, linh hoạt khiến cho quá trình niềng răng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, hiện nay ở Việt Nam chỉ có một số ít bác sĩ được cấp chứng chỉ đào tạo và thực hành từ Invisalign. Để có được chứng chỉ này, các bác sĩ phải trải qua những lớp học chuyên sâu do Invisalign tổ chức trong và ngoài nước để đảm bảo quá trình điều trị hiệu quả, thành công cho khách hàng. Vì thế, nếu muốn niềng răng trong suốt với Invisalign, bạn nên lựa chọn các phòng khám có bác sĩ được chứng nhận.

bs nhu 3

Hiện nay, các bác sĩ tại nha khoa Elite đều đã được cấp chứng chỉ thực hành Invisalign. Ngoài ra, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, điều trị hơn hàng trăm ca khách hàng thành công mỗi năm, bác sĩ sẽ đảm bảo cho bạn một quá trình điều trị hiệu quả. Bạn cũng có thể hình dung trước kết quả của mình khi nhìn thấy những trường hợp tương đồng đã đạt được kết quả mỹ mãn.

Để hiểu kĩ hơn về Invisalign và được tư vấn với các bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, hãy liên hệ ngay với nha khoa Elite để đặt hẹn nhé.