4 GÓI NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Niềng răng Invisalign có 4 gói cơ bản, phù hợp với từng tình trạng răng giúp hành trình dịch chuyển răng chuẩn xác, đúng đẹp. Tình trạng răng cuả bạn sẽ phù hợp với gói Invisalign nào? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT LÀ GÌ?

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp chỉnh hình răng sử dụng khay nhựa trong suốt giúp bạn mau chóng sở hữu một hàm răng thẳng đều mà vẫn có thể sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày một cách thoải mái, tự tin. Đây sẽ là một lựa chọn hợp lí cho những ai muốn chỉnh răng nhưng không muốn gắn mắc cài một cách quá lộ liễu.

TẠI SAO PHẢI CHỌN ĐÚNG GÓI NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT?

Vì mỗi Khách hàng sẽ sở hữu những cấu trúc nụ cười khác nhau. Dựa trên những chỉ định lâm sàng về tình trạng khớp cắn, Elite Dental phân loại điều trị Invisalign thành 4 gói điều trị niềng răng trong suốt tương ứng phù hợp với từng tình trạng răng để hành trình dịch chuyển đạt hiệu quả tối ưu nhất. Đây cũng là quy định phân loại cơ bản của hãng Align dành cho Bác sĩ.

Tùy thuộc vào tình trạng răng sau khi được Bác sĩ thăm khám và mong muốn cải thiện nụ cười của Khách hàng, bạn sẽ được Bác sĩ điều trị tư vấn gói niềng răng trong suốt Invisalign phù hợp, giúp bạn điều chỉnh răng chuẩn xác và sớm có được nụ cười mới hoàn hảo.

NIỀNG TRONG SUỐT TOÀN DIỆN (InvisalignComprehensive)

 • Gói Invisalign toàn diện (#InvisalignFull ) được sử dụng trong các trường hợp điều trị răng có độ khó từ trung bình đến phức tạp nhất như: Chen chúc, cắn sâu, cắn hở mức độ nặng. Răng khấp khểnh, răng thưa, răng hô, móm, sai khớp cắn, hàm răng trên trùm sâu xuống hàm dưới và những ca có chỉ định nhổ răng. 
 • Không giới hạn số khay điều trị cho đến khi đạt mục tiêu lâm sàng. Số khay tùy thuộc vào tình trạng và chỉ định điều trị của Bác sĩ nhằm mang lại một khớp cắn chuẩn, nụ cười hài lòng cho Khách hàng. Đây là sự lựa chọn an toàn và tối ưu nhất cho các ca phức tạp.
 • Tổng thời gian điều trị với gói Invisalign Full tối đa là 5 năm.

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT VỪA PHẢI (InvisalignModerate)

 • Hay còn gọi là gói Invisalign vừa phải, điều chỉnh tương quan trước sau và bất cân xứng theo chiều dọc.
 • Tối đa 26 khay chỉnh nha giai đoạn 1 và 1 lần tinh chỉnh miễn phí không quá 26 khay. Tinh chỉnh xảy ra trong trường hợp sau khi sử dụng hết 26 khay giai đoạn 1 nếu Bác sĩ nhận định khớp cắn chưa ổn như mong muốn, Khách hàng sẽ tiếp tục thực hiện các quy trình Invisalign với số lượng không quá 26 khay.
 • Gói đáp ứng nhu cầu của những Khách hàng có tình trạng: Răng chen chúc hoặc răng thưa mức độ vừa phải. Khớp cắn sâu mức độ trung bình với độ phủ răng cửa trên và dưới <4mm. Điều trị hô và móm ở mức nhẹ. 
 • Tổng thời gian điều trị tối đa với Invisalign Moderate là 3 năm (Bao gồm thời gian điều trị và thời hạn sản xuất khay tinh chỉnh).

 NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT NHỎ GỌN (InvisalignLite)

 • Một giải pháp chỉnh nha cho các trường hợp răng tương đối đơn giản, cần ít di duyển phức tạp, thường là các ca không nhổ răng, chen chúc nhẹ và khớp cắn khá tốt vùng răng sau. Khoảng thưa nhỏ giữa các răng hoặc tái phát nhẹ sau khi đã chỉnh nha trước đó.
 • Trường hợp nên sử dụng Lite: Chen chúc răng nhẹ, xoay nhẹ, khớp cắn sâu mức độ nhẹ, khớp cắn đối đầu, khe thưa nhẹ vùng 10 răng tại cả hai hàm, hỗ trợ chỉnh đều răng trước phục hình veneer.
 • Tối đa 14 khay chỉnh nha giai đoạn 1 và 1 lần tinh chỉnh miễn phí không quá 14 khay. Tinh chỉnh xảy ra trong trường hợp sau khi sử dụng hết 14 khay giai đoạn 1 nếu Bác sĩ nhận định khớp cắn chưa ổn như mong muốn, Khách hàng sẽ tiếp tục thực hiện các quy trình Invisalign với số lượng không quá 14 khay.
 • Tổng thời gian điều trị tối đa là 2 năm (Bao gồm thời gian điều trị và thời hạn sản xuất khay tinh chỉnh. 

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT TỨC THÌ (InvisalignExpress)

 • Invisalign Express là lựa chọn đơn giản, cho các nhu cầu chỉnh sửa nhỏ với thời gian điều trị thường ngắn hơn so với điều trị Invisalign tiêu chuẩn.
 • Bác sĩ sẽ tư vấn gói này cho trường hợp điều trị tái phát hoặc chỉnh nha tối thiểu ở vùng răng cửa: Chen chúc răng cửa nhẹ, khe thưa nhẹ vùng răng cửa.
 • Tối đa 7 khay chỉnh nha.
 • Tổng thời gian điều trị tối đa 1 năm.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN CỦA ELITE DENTAL?

 • Có gần 10 năm kinh nghiệm thực hành chỉnh nha thành công cho hàng trăm ca gắn khay Invisalign.
 • Elite sở hữu danh hiệu Invisalign Platinum - Là danh hiệu cao cấp do Invisalign trao tặng đánh dấu bước phát triển trong thực hành chuyên sâu với kỹ thuật chỉnh nha trong suốt của phòng khám. Khách hàng có thể dùng khi cần đánh giá sự chuyên nghiệp và cân nhắc kinh nghiệm điều trị Invisalign của Elite để bắt đầu việc điều trị Invisalign của mình.
 • Gói bảo hành cao cấp: Thêm khay chỉnh thêm, bảo hành khay chỉnh linh hoạt theo chính sách trọn gói từ hãng.
 • Tập thể đội ngũ điều trị Invisalign bao gồm Bác Sĩ và CSKH thường xuyên tham dự các buổi huấn luyện Invisalign trong và ngoài nước.

 • Kế hoạch Clincheck được các Bác sĩ kiểm tra và chỉnh sửa nhiều lần để tiến trình sản xuất khay hiệu quả, chính xác cho mỗi phác đồ điều trị.

Hơn 8 triệu người trên thế giới đã sở hữu nụ cười mới sau hành trình niềng răng Invisalign. 

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng dịch chuyển tương lai với liệu trình chỉnh nha điều trị cùng niềng răng Invisalign chưa?