Invisalign Smile View – Mô phỏng nụ cười mới chỉ sau vài giây

Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Trúc
Bác sĩ Chỉnh nha

Chỉ cần chụp một tấm hình cười thật tươi, mất chưa đến 1 phút, Smile View gửi lại bạn hình ảnh so sánh nụ cười hiện tại với nụ cười sau niềng răng. Những khuyết điểm như răng thưa, răng chen chúc, răng mọc lệch hay răng hô, móm,… sẽ thay đổi như thế nào sau hành trình niềng răng với Invisalign đây?

Quét mã code trong hình dưới đây và thực hiện theo các bước chỉ dẫn bên dưới:

 invisalign smile view

Các bước để xem trước biến đổi nụ cười sau niềng răng:

  1. Mở ứng dụng camera.
  2. Cố định vị trí điện thoại để mã QR xuất hiện trên kính ngắm.
  3. Nhấn để khởi chạy mã QR của trang web khi thanh thông báo bật lên trên màn hình.

**Đối với một số điện thoại Android: Nếu không có thanh thông báo nào bật lên trên màn hình, bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng đọc mã QR.

  1. Đồng ý chụp hình và nhấn “Tự chụp ảnh”.
  2. Chờ trong giây lát bạn sẽ thấy minh họa nụ cười mới.
  3. Nhấn “Gửi cho bác sĩ”.

Hoặc bạn có thể truy cập đường link và thao tác chụp ảnh: https://providerbio-apac.invisalign.com/sv/391782

Smile View chỉ cung cấp mô phỏng về một trong những kết quả tiềm năng của việc điều trị bằng cách sử dụng niềng răng trong suốt Invisalign. Kết quả nụ cười cuối cùng sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố: tình trạng tổng thể răng miệng, thời gian sử dụng bộ niềng răng trong suốt Invisalign và việc tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ, kinh nghiệm/ cách tiếp cận của bác sĩ chỉnh nha với ca của bạn.

Sở hữu những tính năng vượt trội như vô hình, mềm dẻo ôm sát, di chuyển răng thông minh và có thể tháo gỡ nên Invisalign đang là xu hướng niềng răng được hơn 11 triệu người trên khắp thế giới lựa chọn. Ngoài ưu việt mà những khách hàng mang khay niềng được tận hưởng ngay trong khuôn răng của mình, thì một trong những điều khiến Invisalign ngày càng được yêu thích hơn đó là Invisalign luôn nâng cấp công nghệ. Chủ động đồng hành với khách hàng trên mọi bước tiến và sẵn sàng hỗ trợ người dùng để đảm bảo hành trình sử dụng khay niềng hiệu quả nhất.

Tham khảo mức giá niềng răng trong suốt Invisalign TẠI ĐÂY.

Vậy nên không chỉ thoải mái ăn uống, không lo bệnh lý răng miệng, răng thì vẫn dịch chuyển đều nếu mang đủ khay và tái khám định kỳ gặp bác sĩ, cả quá trình điều trị Invisalign luôn hỗ trợ bạn thông qua ứng dụng MY INVISALIGN.

Khi đã bắt đầu hành trình niềng răng với Invisalign, bạn đừng quên tải ứng dụng My Invisalign tại: https://my.invisalign.com/app

Có gần 10 năm kinh nghiệm điều trị niềng răng trong suốt Invisalign. Bên cạnh đó là 12 năm kinh nghiệm với niềng răng mắc cài. Khi đến Elite Dental, bạn hoàn toàn yên tâm bởi bạn sẽ được những chuyên gia chỉnh nha hàng đầu TP.HCM tư vấn, lên kế hoạch điều trị và theo dõi tiến trình một cách toàn diện nhất. Tất cả giúp bạn một nụ cười không chỉ đẹp mà còn khỏe mạnh và vũng ổn lâu dài.

Hãy thử nghiệm nụ cười mới với Smile View:  https://providerbio-apac.invisalign.com/sv/391782 và liên hệ qua số Hotline 0902661100 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan:
> Chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền? Cập nhật giá mới nhất
> Niềng răng móm: Chi phí, thời gian, phương pháp nào tốt?
> Các gói niềng răng trong suốt Invisalign

Bài Viết Liên Quan