Niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu? Có đắt không?

Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ Cù Hoàng Anh
Tiến sĩ - Bác sĩ Chỉnh nha chuyên sâu

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là câu hỏi Elite Dental nhận được từ khá nhiều khách hàng đang dự định chỉnh nha theo phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Là đơn vị có thế mạnh về chỉnh nha, Elite Dental sẽ giải đáp chi tiết vấn đề này trong bài viết sau đây, xem ngay nhé.

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign (niềng răng không mắc cài) phù hợp để điều trị cho hầu hết các trường hợp như răng thưa, răng mọc lộn xộn, răng hô hoặc móm (khớp cắn ngược), khớp cắn hở, khớp cắn sâu… Phương pháp này hoạt động bằng cách sử dụng một chuỗi các khay trong suốt được thiết kế cá nhân hóa theo khuôn răng của mỗi người để tác động lực, giúp di chuyển các răng về vị trí mong muốn.

niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu
Niềng răng trong suốt Invisalign ngày càng được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao, vệ sinh và ăn nhai dễ dàng, thoải mái.
Xem thêm:  Review niềng răng bằng khay trong suốt có hiệu quả không?

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không là thắc mắc của nhiều người khi lần đầu biết đến phương pháp này. Thực tế, niềng răng trong suốt được rất nhiều người và nha khoa uy tín tin dùng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như không đau,…

Hiện nay, giá niềng răng Invisalign phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

Tình trạng răng của khách hàng

Niềng Invisalign giá bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng răng mọc lệch lạc của khách hàng. Chẳng hạn nếu răng hô, móm hay mọc chen chúc nghiêm trọng thì chi phí niềng răng sẽ cao hơn so với những trường hợp nhẹ. 

Invisalign hiện đang phát triển các gói điều trị tùy thuộc vào các tình trạng răng với các mức giá khác nhau. Cụ thể, gói chỉnh nha Invisalign bao gồm: 

 • Invisalign Comprehensive: Phù hợp điều trị cho các tình trạng răng sai lệch nặng, có độ phức tạp cao, răng chen chúc, cắn sâu, cắn hở mức độ nặng, răng khấp khểnh, răng thưa, răng hô, móm, sai khớp cắn, hàm răng trên trùm sâu xuống hàm dưới.
 • Invisalign Moderate: Điều trị cho tình trạng răng có độ khó trung bình, răng chen chúc hoặc răng thưa mức độ vừa phải. Khớp cắn sâu mức độ trung bình với độ phủ răng cửa trên và dưới < 4mm. Điều trị hô và móm ở mức nhẹ
 • Invisalign Lite: Điều trị răng có độ khó thấp, răng chen chúc hoặc xoay nhẹ, khớp cắn sâu mức độ nhẹ, khớp cắn đối đầu, khe thưa nhẹ vùng 10 răng tại cả hai hàm, hỗ trợ chỉnh đều răng trước phục hình veneer.
 • Invisalign FirstPhù hợp để niềng răng cho trẻ từ 8 tuổi, không có tình trạng sai lệch nặng về xương.
 • Invisalign Teen: Dành cho trẻ 10 – 12 tuổi, không có sai lệch nặng về xương hoặc trước đó trẻ đã điều trị chỉnh xương theo chỉnh nha tăng trưởng.
Xem thêm:  Cho trẻ em niềng răng trong suốt có hiệu quả không?

Niềng răng trong suốt cho trẻ em là một trong những phương pháp chỉnh nha mới hiện nay. Kết quả sau khi điều trị giúp trẻ sở hữu hàm răng thẳng đều, khớp cắn chuẩn, đường giữa chính xác và răng lồng múi với nhau, mang lại nụ cười tự…

Tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại

Giá niềng răng trong suốt Invisalign còn phụ thuộc tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại. Nếu bạn đang mắc phải các bệnh lý răng miệng như viêm nha chu, sâu răng… thì cần phải điều trị triệt để trước khi niềng răng. Điều này sẽ làm phát sinh thêm một khoản chi phí trước khi chỉnh nha. 

Số lượng khay

Tùy vào số lượng khay niềng răng được sử dụng mà giá niềng răng trong suốt Invisalign sẽ khác nhau. Theo đó, số lượng khay niềng càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao và ngược lại.

giá niềng răng invisalign
Giá niềng răng trong suốt Invisalign phụ thuộc vào số khay được sử dụng
Xem thêm: Bạn đã biết cách sử dụng khay Invisalign chưa?

Trình độ của bác sĩ

Niềng răng không mắc cài Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha phức tạp, đòi hỏi bác sĩ chỉnh nha phải có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm để xây dựng kế hoạch niềng răng phù hợp, nhằm đạt hiệu quả cao, khớp cắn chuẩn và răng đẹp tự nhiên. Cũng chính yếu tố này quyết định đến chi phí niềng răng; khi thực hiện dịch vụ chỉnh nha tại nha khoa uy tín sẽ có phí đắt hơn so với những địa chỉ không đáng tin cậy.

Trang thiết bị, máy móc

Tương tự, chi phí niềng răng Invisalign ở nha khoa có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến, đạt chuẩn Y khoa sẽ mắc hơn so với những địa chỉ không đảm bảo các yếu tố này. Tuy nhiên, nếu chọn nha khoa chỉnh nha đáng tin cậy, bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả đạt được.

Xem thêm:  Niềng răng trong suốt ở đâu tốt tại TP. HCM? Tiêu chí lựa chọn và chi phí

Ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp niềng răng trong suốt bởi tính thẩm mỹ cao, đồng thời mang lại khớp cắn chuẩn, hàm răng thẳng đều. Dù vậy, đây là kỹ thuật nha khoa chuyên sâu, đòi hỏi bạn phải điều trị tại cơ sở uy tín,…

2. Niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu?

Sở hữu nền tảng công nghệ hiện đại kết hợp với kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ chỉnh nha giúp di chuyển răng chính xác hiệu quả, vậy thì niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là hợp lý?

Câu trả lời sẽ là tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn. Hiện nay, tại nha khoa Elite Dental, mức giá niềng răng Invisalign dao động từ 62.500.000 – 137.500.000 VND và có thể phát sinh thêm một số chi phí nhỏ khác trong quá trình điều trị như cạo vôi răng, nhổ răng… Sau khi khám chụp phim, bác sĩ sẽ tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Niềng răng có phải nhổ răng không?

Bảng giá niềng răng Invisalign tại nha khoa Elite Dental mới nhất:

Gói niềng răng Invisalign Đặc điểm nổi bật Tổng thời gian điều trị Chi phí
Invisalign Comprehensive – Gói niềng răng không mắc cài Invisalign toàn diện, an toàn và tối ưu cho các ca chỉnh nha phức tạp.
– Không giới hạn số khay điều trị cho đến khi đạt mục tiêu lâm sàng. Số khay Invisalign tùy thuộc vào chỉ định của Bác sĩ nhằm mang lại một khớp cắn chuẩn, nụ cười tự tin và hoàn hảo.
Tối đa 5 năm. 112.500.000 – 125.000.000 VND
Invisalign Moderate – Gói chỉnh nha phù hợp cho các trường hợp răng lệch lạc ở mức độ vừa phải.
– Tối đa 26 khay chỉnh nha giai đoạn 1 và 1 lần tinh chỉnh miễn phí không quá 26 khay.
Tối đa 3 năm (bao gồm thời gian điều trị và thời hạn sản xuất khay tinh chỉnh). 95.000.000 – 100.000.000 VND
Invisalign Lite – Phù hợp cho các trường hợp răng lệch lạc mức độ nhẹ hoặc hỗ trợ chỉnh đều răng trước phục hình veneer.
– Tối đa 14 khay chỉnh nha giai đoạn 1 và 1 lần tinh chỉnh miễn phí không quá 14 khay.
Tối đa 2 năm (bao gồm thời gian điều trị và thời hạn sản xuất khay tinh chỉnh). 62.500.000 VND
Invisalign Teen – Được sử dụng trong thời gian trẻ bắt đầu lên 10 – 12 tuổi, không có sai lệch nặng về xương hoặc đã được điều trị chỉnh xương theo chỉnh nha tăng trưởng.
– Có các gói giống với người trưởng thành: Lite, Moderate, Comphrehensive tuy nhiên sẽ có thêm một số tính năng đặc biệt cho Teen. Cụ thể trẻ ứng dụng gói nào sẽ được bác sĩ chỉ định sau khi thăm khám thực tế..
Tổng thời gian điều trị từ 2 – 5 năm tùy gói chỉ định. 125.000.000 – 137.500.000 VND
Invisalign First – Áp dụng bắt đầu cho trẻ từ 8 tuổi, không có sai lệch nặng về xương.
– Không giới hạn số khay điều trị.
Thời gian điều trị từ 18 tháng – 5 năm, tối đa 10 năm. 75.000.000 VND

>> BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MỚI NHẤT TẠI ELITE DENTAL <<

– Mức giá này có bao gồm tái khám không? 

Mức giá trên áp dụng cho một quá trình điều trị chỉnh nha bao gồm tái khám.

Trong quá trình điều trị, chi phí phát sinh thêm nếu có (tùy vào từng trường hợp có thể có hoặc không) bạn cần chi trả thêm như: cạo vôi, nhổ răng, trám răng.

Xem thêm:  Bao lâu tái khám niềng răng một lần? Mất nhiều thời gian không?

Tái khám niềng răng là bước quan trọng để bác sĩ kiểm tra, theo dõi và can thiệp kịp thời đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra đúng lộ trình, mang đến kết quả hoàn mỹ. Vậy niềng răng bao lâu tái khám một lần? Trong bài viết sau…

– Vì sao mức giá này cao hơn phương pháp niềng răng truyền thống bằng mắc cài?

So với phương pháp niềng răng truyền thống (mắc cài), niềng Invisalign giá cao hơn nhiều nhưng lại rất xứng đáng bởi: 

 • Invisalign sử dụng các nền tảng công nghệ độc quyền giúp di chuyển răng hiệu quả: Smarttrack, Smartforce, Clincheck… Chi phí đầu tư lớn, công nghệ hiện đại mang đến trải nghiệm thoải mái, hiệu quả nên chi phí sẽ cao hơn niềng răng truyền thống.
 • Mức giá cao nhưng đổi lại ưu điểm là niềng răng Invisalign không đau, tính thẩm mỹ cao, ăn uống và vệ sinh dễ dàng. Ngoài ra, niềng răng không mắc cài Invisalign còn giúp giữ được sức khỏe răng miệng trong khi răng vẫn di chuyển tốt vì phương pháp này ít khi gây tổn thương cho nướu, lưỡi và có thể vệ sinh răng dễ dàng. Xem cách vệ sinh răng niềng: TẠI ĐÂY.
 • Invisalign luôn tập trung vào trải nghiệm khách hàng. Là thương hiệu đến từ Mỹ với hơn 20 năm nghiên cứu, liên tục cải tiến và không ngừng phát triển, Invisalign luôn nâng cấp công nghệ hiện đại. Khay niềng di chuyển răng thông minh, chính xác, thoải mái giúp khách hàng có những trải nghiệm ngày càng tốt hơn.
niềng răng invisalign giá bao nhiêu
Niềng răng Invisalign có tính thẩm mỹ cao, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp trước đám đông.
Xem thêm:  Có nên niềng răng không? Những thông tin bạn cần biết

Thời gian qua, Nha Khoa Elite nhận được thắc mắc của rất nhiều khách hàng xoay quanh vấn đề: Có nên niềng răng không? Bởi không ít ý kiến trên Internet cho rằng niềng răng gây đau đớn, khó khăn khi ăn nhai hoặc chi phí cao, thời gian khá…

3. Niềng răng trong suốt Invisalign có trả góp được không?

Hiện tại, có nhiều nha khoa ưu đãi niềng răng Invisalign trả góp. Tại nha khoa Elite Dental có chương trình trả góp với lãi suất 0% cho khoản thanh toán từ 20 triệu, giúp khách hàng an tâm điều trị, không lo về chi phí.

Cụ thể, chương trình áp dụng cho khách hàng đã có hoặc đồng ý mở thẻ tín dụng của các ngân hàng: Standard Chartered/ HSBC/ Shinhan. Thời gian trả góp đối với từng ngân hàng như sau:

 • Ngân hàng Standard Chartered: 3/6/9 tháng;
 • Ngân hàng HSBC: 3/6 tháng;
 • Ngân hàng Shinhan: 6 tháng.

Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với Elite Dental: TẠI ĐÂY.

Tìm hiểu thêm: Bảng giá và thủ tục niềng răng trả góp tại Elite Dental

4. Dịch vụ niềng răng Invisalign có chế độ bảo hành như thế nào?

Kết quả điều trị được bảo hành với thời gian khám duy trì miễn phí từ 1-2 năm tại phòng khám Elite Dental.

Để biết trong trường hợp của bạn thì giá niềng răng trong suốt Invisalign bao nhiêu, hãy đến nha khoa Elite Dental để được các bác sĩ khám trực tiếp và tư vấn.

5. Giá niềng răng Invisalign ở đâu cũng tương đương nhau, vậy niềng Invisalign ở đâu cũng như nhau?

Câu trả lời là KHÔNG. Niềng răng là điều trị chuyên sâu, nắn chỉnh các sai lệch nhằm đưa về khớp cắn chuẩn, hàm răng đều tự nhiên. Đặc biệt với Invisalign, bạn cần đầu tư một số tiền không nhỏ và kết quả điều trị phụ thuộc rất lớn vào trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ. Chính vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ chỉnh nha, bác sĩ chỉnh nha rất quan trọng. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng và lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trước khi bắt đầu hành trình niềng răng Invisalign, tìm lại nụ cười tự tin.

niềng invisalign giá bao nhiêu
Elite Dental là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại TPHCM, nổi bật bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Nha khoa Elite Dental là trung tâm niềng răng Invisalign uy tín, hàng đầu tại TP.HCM hiện nay. Tại nha khoa Elite Dental, hàng năm chúng tôi tiếp đón và điều trị thành công cho hàng trăm ca niềng răng Invisalign và mắc cài.

Nha khoa Elite Dental tự hào là Trung tâm nha khoa chuyên sâu đạt chuẩn 5 sao tại TPHCM, với trang thiết bị hiện đại, cơ sở khang trang, Elite xây dựng riêng một tầng lầu cho điều trị Invisalign. Đặc biệt, có khu vui chơi dành cho trẻ em, có phòng trà nhẹ nhàng cho phụ huynh thư giãn. Ngoài ra, nha khoa Elite Dental còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn vững, hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị từ mắc cài truyền thống đến Invisalign.
 • Ứng dụng công nghệ kỹ thuật số như máy scan răng 3D Trios, mang đến trải nghiệm lấy dấu răng thoải mái, nhanh gọn và chính xác.
 • Tư vấn toàn diện cả về sức khỏe và thẩm mỹ răng, khuôn mặt. Điều trị với phương châm “xâm lấn tối thiểu bảo tồn tối đa” giữ gìn sức khỏe răng tự nhiên. 
 • Quy trình thăm khám rõ ràng, thực hiện đầy đủ các phim chụp X-quang cần thiết như răng, xương hàm, sọ nghiêng… để phục vụ cho tư vấn đúng, điều trị phù hợp.
 • Đảm bảo kết thúc điều trị, khách hàng sẽ có nụ cười hoàn chỉnh khớp cắn, các răng lồng múi với nhau, ăn nhai tốt, răng chắc khỏe mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ thẳng đều, đúng đường giữa, đúng khớp cắn, kết quả vững ổn không tái phát. 
 • Elite Dental có kho dữ liệu lưu trữ cả “ngân hàng” các ca niềng răng thành công, bạn sẽ được bác sĩ chia sẻ và giải thích điều trị khi đến tư vấn.
Xem thêm:  6 tiêu chí kết thúc niềng răng Invisalign thành công

Tại Elite Dental, sự thành công của một ca chỉnh nha bằng phương pháp Invisalign không chỉ quyết định bằng việc kết thúc đúng số lượng khay theo kế hoạch mà còn phải đáp ứng đúng và đủ lần lượt 6 tiêu chí quan trọng liên quan đến thẩm mỹ…

Niềng răng trong suốt Invisalign cùng Elite Dental, bạn không chỉ an tâm về kết quả điều trị mà còn được trải nghiệm một dịch vụ chu đáo và tận tình.

chỉnh nha invisalign giá bao nhiêu
Nha khoa Elite Dental đã giúp mang lại nụ cười tự tin hơn cho nhiều khách hàng.

Như vậy, niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào mức độ răng lệch lạc của bạn. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy liên hệ ngay nha khoa Elite Dental qua Hotline: (+84) 28 7306 3838 hoặc (+84) 902661100 bạn nhé!

Bài viết xem nhiều:
> Niềng răng hô giá bao nhiêu?
> Chi phí niềng răng móm hiện nay
> Những lưu ý khi niềng răng Invisalign
> Niềng răng trong suốt giá rẻ có tốt không?

Bài Viết Liên Quan