Có nên niềng răng trả góp? Trả góp lãi suất 0% tại Elite Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Tùng
Bác sĩ điều trị Chỉnh nha chuyên sâu
Ngôn ngữ giao tiếp: Tiếng Việt, Tiếng Anh

Niềng răng trả góp là giải pháp tối ưu dành cho khách hàng có nhu cầu chỉnh nha nhưng tài chính còn hạn hẹp. Chính sách trả góp được áp dụng ở nhiều nha khoa và Elite Dental cũng hỗ trợ khách hàng trả góp lãi suất 0% khi chỉnh nha. Hãy cùng Nha khoa Elite tìm hiểu rõ hơn về hình thức trả góp khi niềng răng có lợi ích gì và thủ tục như thế nào!

1. Thế nào là niềng răng trả góp?

Niềng răng trả góp là hình thức thanh toán chia nhỏ số tiền dịch vụ theo từng giai đoạn. Điều này có nghĩa là khi quyết định niềng răng, khách hàng chỉ cần thanh toán trước một phần chi phí, phần còn lại sẽ được thanh toán nhiều lần, định kỳ theo mốc thời gian mỗi tháng/theo mỗi đợt cố định (tùy vào sự cam kết giữa hai bên).

Niềng răng trả góp
Niềng răng trả góp cho phép khách hàng chia nhỏ số tiền dịch vụ và thanh toán nhiều đợt khác nhau.

2. Lợi ích khi niềng răng trả góp

Giảm bớt áp lực về tài chính khi chỉnh nha là ưu điểm nổi bật của chính sách niềng răng trả góp. Nhờ chia nhỏ số tiền theo mỗi đợt nên có thể giảm bớt áp lực về tài chính, qua đó giúp khách hàng an tâm khi niềng răng, dù là học sinh hay sinh viên.

Khi chỉnh nha theo đúng kế hoạch điều trị (không bị gián đoạn vì yếu tố chi phí) sẽ cải thiện khuyết điểm răng hô, răng móm, răng thưa, răng khấp khểnhrăng chen chúc, điều chỉnh khớp cắn về đúng vị trí sinh lý. Nhờ đó, mang lại kết quả cuối cùng mỹ mãn là hàm răng đều, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn, đường giữa chính xác, răng lồng múi với nhau, nụ cười tự tin và khỏe mạnh.

Xem thêm các bài viết:
> Niềng răng hô
> Niềng răng thưa
> Niềng răng khấp khểnh
Niềng răng trả góp
Nên chọn trả góp niềng răng tại các nha khoa uy tín để có trải nghiệm an toàn, thoải mái và đạt hiệu quả lâu dài.

Như vậy, nếu bạn đang băn khoăn có nên niềng răng trả góp không thì câu trả lời chắc chắn là có. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý lựa chọn trung tâm chỉnh nha uy tín – nơi có đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu, để quá trình điều trị diễn ra an toàn, đem lại trải nghiệm niềng răng thoải mái, nhẹ nhàng và tối ưu hóa về mặt tài chính.

Tìm hiểu thêm:
>> Có nên niềng răng không? Yếu tố nào quyết định?
>> Niềng răng tại TPHCM ở đâu tốt? Giá bao nhiêu?
>> Những lưu ý cần biết khi niềng răng
>> [Review] Niềng răng có đau không?

3. Bảng giá niềng răng trả góp tại Elite Dental

Thành lập từ năm 2012, đến nay Elite Dental đã trở thành trung tâm chỉnh nha đáng tin cậy. Không chỉ nổi bật với chất lượng dịch vụ tốt cùng đội ngũ Y bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, Elite Dental còn được nhiều người tin chọn vì luôn xây dựng chính sách trả góp rõ ràng, minh bạch.

Hiện nay, nha khoa Elite có hình thức trả góp qua ngân hàng đối tác trong 3/6/9 tháng, dành cho hóa đơn từ 20 triệu với lãi suất 0%. Ngoài ra, tại đây khách hàng còn có thể thanh toán theo từng tiến độ của dịch vụ niềng răng.

Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với Elite Dental để được tư vấn chi tiết.

Đặc biệt, Elite Dental còn có chính sách hỗ trợ thanh toán tùy theo từng chiến dịch (chương trình ưu đãi) đặc biệt trong năm, giúp cho khách hàng có thể an tâm chỉnh nha, sở hữu nụ cười tươi tắn.

Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha
Đội ngũ Bác sĩ tại Elite Dental đã có 10 năm kinh nghiệm, điều trị cho niềng răng mắc cài và Invisalign, đảm bảo kết quả cuối cùng đem lại nụ cười mới khỏe mạnh, toàn diện cho khách hàng.

Niềng răng trả góp tại Elite Dental đảm bảo hiệu quả hài lòng tối đa, nhờ quá trình điều trị có đội ngũ Bác sĩ giàu chuyên môn tham gia, theo dõi sát sao mỗi giai đoạn. Phòng khám cũng được trang bị hệ thống máy móc tối tân (bao gồm công nghệ scan răng 3D Trios, phần mềm Clincheck, máy chụp phim Sirona), hỗ trợ giai đoạn niềng răng diễn ra an toàn, đem lại trải nghiệm thoải mái, nhẹ nhàng và đạt kết quả tốt nhất. Sau kết thúc chỉnh nha, bệnh nhân được theo dõi tái khám 1 – 2 năm.

Xem thêm:  Quy trình niềng răng diễn ra như thế nào? Có mấy giai đoạn?

Niềng răng là phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm răng miệng, mang đến hàm răng mới, đều đẹp và chắc khỏe. Song, để kết quả sau niềng đạt hiệu quả cao nhất thì quy trình niềng răng đóng vai trò rất quan trọng. Vậy trình tự các bước trong…

Như vậy, chính sách trả góp niềng răng tại nha khoa Elite đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Chất lượng dịch vụ cũng được đánh giá chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế với chi phí niềng răng hợp lý. Do đó, nếu bạn đang tìm hiểu niềng răng trả góp TPHCM ở đâu tốt nhất thì hãy cân nhắc đến với Elite Dental.

Dành cho khách hàng tham khảo, dưới đây là bảng giá niềng răng của nha khoa Elite:

– Bảng giá chỉnh nha mắc cài

Loại mắc cài Chi phí niềng răng
Niềng răng mắc cài kim loại 50.000.000 – 65.000.000 VND
Niềng răng mắc cài sứ 65.000.000 – 80.000.000 VND

Bảng giá chỉnh nha Invisalign

LOẠI KHAY NIỀNG TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG CHI PHÍ NIỀNG RĂNG
Invisalign Lite Các trường hợp chỉnh nha có độ khó thấp. 62.500.000 VND
Invisalign Moderate Các trường hợp chỉnh nha có độ khó trung bình. 95.000.000 – 100.000.000 VND
Invisalign Comprehensive Các trường hợp chỉnh nha có độ phức tạp cao. 112.500.000 – 125.000.000 VND
Invisalign First Áp dụng cho trẻ từ 8 tuổi, không có sai lệch nặng về xương. 75.000.000 VND
Invisalign Teen Áp dụng cho trẻ 10 – 12 tuổi, không có sai lệch nặng về xương hoặc đã được điều trị chỉnh xương theo chỉnh nha tăng trưởng. 125.000.000 – 137.500.000 VND

4. Thủ tục niềng răng trả góp tại Elite Dental

Dưới đây là quy trình thực hiện thủ tục trả góp, khi điều trị niềng răng tại Elite Dental:

  • Bước 1: Bệnh nhân đến Elite Dental theo lịch hẹn, để bác sĩ tiến hành khám tổng quát, đánh giá nhu cầu, cũng như tìm hiểu tình trạng răng hiện tại. Tiếp theo, bạn được chụp phim X – quang với hệ thống máy chụp phim Sirona (Đức), cho hình ảnh ba chiều trực quan: sọ nghiêng, sọ thẳng và phim toàn cảnh. Dựa vào dữ liệu đã thu thập, Bác sĩ đưa ra kế hoạch điều trị cho trường hợp sai lệch răng khác nhau, đề xuất phương pháp phù hợp, xác định thời gian, cũng như chi phí.
  • Bước 2: Nếu bạn đồng ý với kế hoạch điều trị, nhân viên chăm sóc khách hàng của Elite Dental tiến hành tư vấn chính sách trả góp, bao gồm thời gian và chi phí thanh toán cụ thể cho mỗi giai đoạn.
  • Bước 3: Dựa vào điều kiện tài chính, khách hàng lựa chọn hình thức trả góp phù hợp. Elite Dental áp dụng chính sách niềng răng linh hoạt, không áp lực kỳ hạn thanh toán và cam kết thực hiện theo thỏa thuận của đôi bên. Nhờ đó, khách hàng được an tâm, thoải mái trong suốt quá trình điều trị tại đây.
  • Bước 4: Sau khi đã thống nhất chính sách trả góp niềng răng, khách hàng cung cấp thông tin cá nhân (bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ và email liên hệ) để nhân viên Elite Dental ghi nhận và chuẩn bị hợp đồng. Cuối cùng, khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán, có thể bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc thanh toán qua ngân hàng đối tác, để nhận được ưu đãi hấp dẫn.
Tư vấn niềng răng trả góp
Elite Dental với chính sách trả góp niềng răng có lợi cho khách hàng, giúp bạn yên tâm điều trị chỉnh nha và đạt kết quả toàn diện, ổn định lâu dài.

Nhìn chung, đối với niềng răng trả góp, khách hàng có thể cân đối tài chính và an tâm khi điều trị để sở hữu nụ cười khỏe đẹp. Quan trọng hơn, chỉnh nha là một lĩnh vực nha khoa chuyên sâu nên người bệnh hãy lựa chọn địa chỉ uy tín, có đội ngũ Bác sĩ giỏi như Elite Dental, để vừa đảm bảo chất lượng niềng răng, vừa có chính sách trả góp, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cập nhật ngay chương trình khuyến mãi ở Elite Dental TẠI ĐÂY.

Xem thêm:
> Có nên niềng răng không?
> Niềng răng có phải nhổ răng không?
> Cách đẩy nhanh tiến độ niềng răng

Bài cùng chuyên mục