Chuyến về Việt Nam ý nghĩa!

Sau 2 năm biến cố dịch bệnh, chị Phượng việt kiều Úc đã cùng chồng mình về Việt Nam để thăm hỏi người thân, du lịch và kết hợp hành trình tìm lại nụ cười mới tự tin hơn, song song đó là mong muốn được cải thiện khả năng ăn nhai và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bị mất răng từ sớm nên chị Phượng đã từng thực hiện phục hình sứ cầu răng vùng răng cửa hàm trên ở nước ngoài. Tuy nhiên, chị vẫn chưa thực sự hài lòng với hàm răng mới này và cảm thấy không tự tin khi cười. Không chỉ vậy, chị còn gặp khó khăn trong ăn uống vì bị mất răng ăn nhai ở hàm trên. Chị phải nhai thức ăn bằng nướu rất đau và điều đó cũng phần nào ảnh hưởng đến bao tử và sức khỏe – chị Phương trăn trở về những vấn đề mình gặp phải.

hinh-before-after-chi-phuong

Chuyến về nước lần này, chị quyết định sẽ làm lại răng cửa và trồng răng Implant cùng với chồng của mình tại Elite. Sau khi thăm khám, Tiến sĩ bác sĩ Trần Hùng Lâm đã đưa ra lộ trình điều trị phù hợp cho chị Phượng. Đối với vùng răng thẩm mỹ sẽ tiến hành thực hiện lần lượt các điều trị nhổ răng để phẫu thuật ghép xương, đặt 3 trụ Implant tại vùng răng thẩm mỹ sau đó phục hồi cầu răng sứ trên Implant để khôi phục vùng răng này hoàn chỉnh. Đối với các răng hàm sẽ tiến hành cấy trụ Implant riêng lẻ tại các vị trí mất răng để phục hồi chức năng ăn nhai. Sau 6-8 tháng chờ trụ Implant tương thích sinh học với cơ thể, chị K.P sẽ quay lại Elite để tái khám và thực hiện phục hình trên Implant hoàn chỉnh.

Ban đầu chị cũng khá hồi hộp và lo lắng nhưng sau khi nhận được sự tư vấn chu đáo và kế hoạch điều trị chỉn chu, chị Phượng rất an tâm và tin tưởng vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ Elite. Đặc biệt sự tiện lợi trong hành trình làm răng chính là điểm cộng lớn nhất đối với chị.

Với tiêu chuẩn phòng khám All in 1 của Elite, tất cả các bước trong quy trình cấy ghép Implant đều được gói gọn trong không gian phòng khám chuyên sâu công nghệ cao. Từ bước đầu tiên là thăm khám tổng quát và tư vấn đến bước chụp phim CBCT và xét nghiệm máu đều được thực hiện tại ngay phòng khám Elite. Quá trình ấy được đồng bộ và liên tiếp giữa các nghiệp vụ giúp bác sĩ trực tiếp điều trị dễ dàng theo dõi hơn, điều ấy cũng nâng cao sự trải nghiệm tiện nghi của khách hàng hơn. Đặc biệt, Elite Dental còn chuẩn bị sẵn sàng phòng nghỉ dưỡng riêng dành cho bệnh nhân nghỉ ngơi sau ca phẫu thuật. Đây là điểm khác biệt mang đến cảm giác thoải mái và khiến chị cảm thấy mình được quan tâm rất chu đáo. Chị Phượng chia sẻ rằng đó cũng là một phần lý do chị lựa chọn về Việt Nam, vì bên nước ngoài các dịch vụ này không được tích hợp vào một phòng khám nên chị cũng ngại đi làm.

Nhờ đó mà chị Phượng đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí điều trị. Lịch trình làm răng cố định và được sắp xếp hợp lý đã giúp vợ chồng chị Phượng có thời gian đi du lịch Phú Quốc, đi dạo chơi ở Sài Gòn và thăm hỏi bà con ở các tỉnh thành lân cận.

Hành trình tìm lại nụ cười mới tự tin hơn của chị Phượng đã hoàn thành một nửa, “Chị không thấy đau gì hết, chỉ 2-3 bữa đầu mặt hơi sưng, anh Hà có an ủi chị và bạn Quỳnh cũng bảo chị chườm đá” – Chị Phượng chia sẻ cảm nhận của mình sau khi thực hiện phẫu thuật cấy ghép trụ Implant tại Elite. Sự tư vấn vui vẻ của các bạn tư vấn viên và sự giải thích cặn kẽ từ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao chính là hai điều mà chị Phượng nhớ nhất về Elite trong quãng thời gian làm răng của mình.

hinh-anh-chi-phuong

Chị Phượng hy vọng rằng sau khi hoàn tất quy trình trồng răng Implant thì mình sẽ có thể tự tin cười khi chụp hình và nụ cười ấy không chỉ đẹp mà còn bền và khỏe.

 

Bài cùng chuyên mục