Niềng răng Invisalign tạm biệt hô và lệch lạc răng

Thanh Thảo – 22 tuổi hiện đang sinh sống tại Nha Trang và là sinh viên chuyên ngành Dược tại thành phố biển xinh đẹp. Cô bạn vừa mới hoàn thành “khóa niềng” Invisalign 2 năm một cách trọn vẹn tại Elite Dental ngay trước thời gian tốt nghiệp ra trường. Thảo chia sẻ mình đã sẵn sàng bước vào chặng đường mới đang chờ bạn phía trước với nụ cười thẳng đều tươi tắn và tự tin.

Thời gian trước khi quyết định niềng răng, Thanh Thảo tự mình cảm thấy nụ cười có một chút hô nên chụp hình góc nghiêng không được đẹp. Có đôi lúc miệng ngậm không được kín và vì vậy khuôn mặt có phần chưa được thanh tú. Mong muốn thay đổi khiếm khuyết để trở nên tự tin hơn, cô bạn đã tìm hiểu về niềng răng và phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign. Đặc biệt nhận thấy khuôn mặt Thảo có phần lệch do hàm dưới đã từng nhổ một răng sâu dẫn đến đường giữa của hai hàm trên và dưới lệch, điều này thấy rất rõ khi Thảo cười. Vì thế cô bạn đã quyết tâm tìm hiểu và chọn Elite Dental để niềng răng Invisalign.

hinh-anh-mat-truoc-va-goc-nghieng-cua-thao

hinh-chup-rang-cua-thao

Sống tại thành phố biển Nha Trang, Thanh Thảo biết đến Elite Dental qua tìm hiểu các kênh thông tin mạng xã hội. Niềm tin mà Thảo gửi gắm cho Elite là rất đáng quý khi cô gái lặn lội từ Nha Trang vào Sài Gòn để thực hiện quá trình niềng răng trong suốt Invisalign.

Sau các bước thăm khám, chụp phim, chụp hình bác sĩ đã đưa ra những kết luận ban đầu:

  • Thảo có nét nghiêng nhô, thẩm mỹ môi miệng chưa được thanh tú.
  • Răng khấp khểnh, không thẳng hàng.
  • Mất răng cối nhỏ một bên hàm dưới.
  • Nụ cười không cân xứng, cười nghiêng 1 bên.
  • Ngậm môi không khít.
  • Đường giữa hàm dưới lệch qua bên trái 5mm thấy rõ khi cười.

Thảo bày tỏ mong muốn sẽ niềng với khay trong suốt Invisalign để thẩm mỹ và ít đau hơn. Vì thế mà bác sĩ Như đã nỗ lực phác thảo kế hoạch điều trị phù hợp với mong muốn của Thảo và hướng tới kết quả giảm hô tối đa, chỉnh thẳng đường giữa, thay đổi thẩm mỹ khuôn mặt và thẩm mỹ nụ cười.

Bác sĩ chỉnh nha đã điều chỉnh 44 khay kết hợp nhổ 3 răng cối nhỏ để giảm hô, sắp xếp đều răng, di chuyển các răng về đúng đường giữa và đeo thun giúp bạn cười cân xứng. Sau cùng đó là thực hiện tinh chỉnh rất cẩn thận để khớp cắn kết thúc chi tiết, giữ vững kết quả. Trên hành trình điều trị, Thanh Thảo rất nghiêm túc tuân thủ việc đeo thun trên khay, song song đó bác sĩ điều trị cũng theo dõi rất sát sao tiến trình dịch chuyển để đảm bảo kết quả chắc chắn từng bước. Việc phối hợp giữa Thảo và bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng giúp đưa đường giữa về đúng vị trí, các răng thẳng đều chuẩn khớp cắn.

hinh-truoc-va-sau-rang-goc-thang

hinh-anh-truoc-va-sau-anh-chup

Sau thời gian 2 năm niềng răng, sự kiên trì và nghiêm túc đã giúp cô gái nhận lại kết quả xinh đẹp và rạng ngời ngày hôm nay: Không còn nét hô, miệng cười xinh, gương mặt cân đối, góc nghiêng xinh xắn. Thanh Thảo trở nên xinh đẹp với khuôn mặt thanh tú và khuôn miệng cười duyên dáng hơn rất nhiều. Thay đổi từ hành trình niềng răng đã giúp cô gái lấy lại sự tin tin, cười nhiều hơn và đón nhiều cơ hội hơn trong thời gian tới.

>> Tham khảo: Chi phí niềng răng hô là bao nhiêu? Bảng giá mới nhất

hinh-anh-cua-thao

“Sau khi niềng, răng em đẹp nên em cười rất là thoải mái, tự tin với bạn bè hơn. Không uổng công đi từ Nha Trang vào Sài Gòn để làm” – Thanh Thảo chia sẻ cảm nhận và niềm vui của mình sau khi tháo niềng.

22 tuổi, Thanh Thảo đã chuẩn bị đầy đủ cơ bản những kỹ năng và giá trị cần thiết để bước vào giai đoạn mới: Đi làm, xây dựng sự nghiệp, các mối quan hệ xã hội và trải nghiệm thanh xuân. Bằng sự tự tin, sức mạnh kỳ diệu của nụ cười đẹp và khỏe sẽ là bước đệm cho bạn phát triển và hoàn thiện bản thân trong những tháng ngày thanh xuân sắp tới.

Với những trường hợp nhiều sai lệch như của Thanh Thảo, để điều trị hiệu quả đòi hỏi Bác sĩ cần có kiến thức sâu rộng về chỉnh nha và kinh nghiệm thực hành sâu với Invisalign để có thể kết thúc ca hoàn hảo và tránh tái phát. Do vậy, lựa chọn địa chỉ chỉnh nha là điều vô cùng quan trọng. Bằng tinh thần điều trị tận tâm nghiêm túc, bảo vệ răng gốc tối đa cho bạn, đội ngũ bác sĩ chỉnh nha của Elite Dental sẽ mang đến cho bạn kế hoạch niềng răng ăn toàn, khỏe mạnh.

Mời bạn tham khảo thêm nhiều trường hợp đã điều trị thành công tại Elite Dental: TẠI ĐÂY.

Các khách hàng của Elite Dental chia sẻ gì? 
> Invisalign – Hành trình đầu tư có lời
> Niềng răng Invisalign điều trị hô, chìa, cắn kéo
> Hành trình cùng con đi tìm sự tự tin

Bài cùng chuyên mục