Invisalign – Hành trình đầu tư có lời

Niềng răng rõ ràng là một “hành trình đầu tư”. Dành thời gian kiên trì, chịu khó từ 2 – 3 năm, đầu tư một khoản tiền không nhỏ và mong muốn cuối cùng là “có lời” một nụ cười rạng rỡ, khỏe mạnh. Với chị Nguyệt Nga, hành trình đầu tư này trở lên đặc biệt hơn khi chị dành niềm tin di chuyển từ Nha Trang – TP.HCM trong gần 3 năm để điều trị niềng răng với khay trong suốt Invisalign tại Elite Dental.

Đặc thù công việc dịch vụ khách hàng của hãng hàng không Việt Nam Airline thường xuyên cần chị Nguyệt Nga giao tiếp và gặp gỡ. Với hàm răng “lệch lạc quá”, khấp khểnh nhiều lần làm lỡ mất cơ hội công việc nên chị Nga muốn thay đổi nụ cười của mình để đối thoại với khách hàng một cách tự tin hơn. Khi công việc thuận lợi, tâm trạng của chị cũng sẽ tốt hơn, sống vui vẻ hơn.

Sau khi tìm hiểu và được người quen giới thiệu, chị Nguyệt Nga đã đáp chuyến bay từ Nha Trang đến gặp bác sĩ chỉnh nha của Elite để kiểm tra tình trạng răng và nghe tư vấn chỉnh nha.

Không có sai lệch xương hàm nhưng chị Nga gặp phải tình trạng chen chúc nặng, các răng khấp khểnh nằm cao, mọc lệch lên nhau. Do sinh sống tại Nha Trang nên chị lựa chọn niềng răng trong suốt Invisalign để công việc không bị gián đoạn khi “niềng răng mà như không niềng” và tiết kiệm thời gian đi lại thăm khám cùng Elite Dental.

Với mong muốn không nhổ răng của chị, từ dữ kiện hình ảnh, phim chụp răng, xương hàm của chị Nga, bác sĩ chỉnh nha Đỗ Quỳnh Như đã lên kế hoạch điều trị sử dụng gói Comprehensive – Gói điều trị cao nhất của Invisalign.

Tìm hiểu thêm:
> Các gói niềng răng Invisalign
> Niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu?
> Niềng răng trong suốt có hiệu quả không?

Mục tiêu điều trị là sắp xếp thẳng hàng răng, sửa chữa chen chúc mà không nhổ răng, đưa về khớp cắn chuẩn:

  • Nghiêng răng cửa hàm trên, hàm dưới ra trước 2mm-3mm.
  • Nới rộng hai hàm.
  • Mài kẽ răng, lấy khoảng sắp đều.

Trước khi đồng ý điều trị, chị Nguyệt Nga được xem trước tiến trình di chuyển răng của mình qua phần mềm mô phỏng Clincheck.

Kết thúc hành trình niềng răng, hàm răng từng lộn xộn chen chúc của chị Nga nay đã thẳng đều, đẹp tự nhiên và rất chắc khỏe.

“Có nụ cười mới đẹp quá, mình quên răng cũ của mình như thế nào luôn. Lúc kết thúc điều trị Bác sĩ mở lại mà hết hồn. Mình rất vui vì răng đều mà không hề nhổ răng. Đúng là không uổng công đi lại từ Nha Trang vào Sài Gòn để niềng răng. Rất cảm ơn Elite Dental đã giúp mình có nụ cười đẹp và khỏe mạnh như thế này”. – Chị Nguyệt Nga chia sẻ sau hành trình niềng răng.

Sau hành trình đồng hành cùng nhau, nụ cười rạng rỡ, hài lòng của chị N.N như nguồn năng lượng tích cực mang đến cho chúng tôi hạnh phúc hân hoan và sự tự hào. Thêm một nụ cười nữa được bảo vệ và chăm dưỡng với niềng răng.

Niềng răng không chỉ là quá trình tìm lại nụ cười, mà còn là hành trình tìm lại sự tự tin và sức mạnh tinh thần. Với niềng răng trong suốt Invisalign, hành trình “đầu tư’ sẽ trở nên thoải mái, nhẹ nhàng hơn và chắc chắn “có lãi” nếu bạn tìm chọn được bác sĩ chỉnh nha chuyên môn sâu và địa chỉ chỉnh nha uy tín.

Top 10 lý do bạn nên đầu tư niềng răng Invisalign ngay hôm nay

1. Thời gian linh hoạt. Niềng răng Invisalign phù hợp ngay cả khi bạn thường xuyên phải công tác xa. 6 – 8 tuần là khoảng thời gian bạn cần đến gặp Bác sĩ để theo dõi tiến độ. Trong trường hợp chưa thể đến đúng lịch hẹn, bác sĩ vẫn có thể trao đổi và kiểm tra tình trạng di chuyển răng của bạn qua cuộc gọi video.

2. Invisalign hòa nhập với mọi phong cách sống một cách dễ dàng. Ở thế giới hiện đại và nặng động hiện nay, niềng răng Invisalign không ảnh hưởng đến công việc, giao tiếp, cuộc sống sinh hoạt của bạn. Đặc điểm khay niềng không vướng víu hoàn toàn thuận tiện cho những hoạt động: âm nhạc, thể thao.

3. Vì khay niềng trong suốt và ôm sát cung răng nên người đối diện rất khó nhận ra bạn đang niềng răng. Việc ăn uống và vệ sinh răng miệng vẫn diễn ra bình thường như khi bạn không niềng răng.

4. Ngay cả khi chưa điều trị, bạn có thể thấy trước quá trình răng di chuyển và kết quả sau niềng nhờ phần mềm Clincheck.

5. Invisalign luôn tập trung vào trải nghiệm khách hàng. Là thương hiệu đến từ Mỹ với hơn 20 năm nghiên cứu, liên tục cải tiến và không ngừng phát triển, Invisalign luôn nâng cấp công nghệ hiện đại. Khay niềng di chuyển răng thông minh, chính xác, thoải mái giúp khách hàng có những trải nghiệm ngày càng tốt hơn.

6. Sức khỏe răng miệng được giữ gìn và bảo vệ. Sử dụng khay chỉnh nha Invisalign cho phép bạn chăm sóc răng miệng dễ dàng, sạch sẽ. Hơn nữa vật liệu nhựa sinh học được chứng nhận an toàn với sức khoẻ và an toàn với phụ nữ có thai. Invisalign được ví như một cuộc “cách mạng niềng răng”, là phương pháp niềng mang đến những trải nghiệm tuyệt diệu. Lợi ích của Invisalign là rất nhiều, tuy nhiên để điều trị hiệu quả cần có kế hoạch điều trị phù hợp. Kế hoạch điều trị nằm trong tay bác sĩ chỉnh nha – người sẽ nắm giữ 50% thành công của điều trị niềng răng Invisalign.

7. Tại Elite Dental, đội ngũ Bác sĩ chỉnh nha có kinh nghiệm 10 năm điều trị cả về mắc cài và Invisalign. Họ hiểu sâu về những di chuyển răng, luôn không ngừng tìm hiểu, học tập và trau dồi kiến thức chỉnh nha tiên tiến trên thế giới nhằm ứng dụng giúp việc điều trị hiệu quả, toàn diện nhất.

8. Elite hiện đang sở hữu kho dữ liệu ca điều trị thành công, đa dạng các trường hợp. Những trường hợp tương tự sẽ được bác sĩ chia sẻ khi bạn đến tư vấn.

9. Bác sĩ tư vấn toàn diện và trung thực, đưa ra những kế hoạch điều trị phù hợp nhằm giữ gìn tối đa răng tự nhiên và mang đến kết quả nụ cười hoàn mỹ.

10. Quá trình điều trị được kiểm soát, theo dõi sát sao. Giai đoạn tái khám hàm duy trì bác sĩ vẫn luôn theo sát và ổn định kết quả niềng răng cho bạn.

Nếu răng bạn đang có những vấn đề răng như chị Nga, hãy liên hệ đặt hẹn tư vấn cùng Bác sĩ chỉnh nha của Elite ngay hôm nay.

Mời bạn tham khảo thêm nhiều trường hợp đã điều trị thành công tại Elite Dental: TẠI ĐÂY.

Các khách hàng của Elite Dental chia sẻ gì? 
> Niềng răng Invisalign điều trị hô, chìa, cắn kéo
> Niềng răng Invisalign tạm biệt hô và lệch lạc răng
> Invisalign – Kết quả ổn định sau 3 năm kết thúc

Bài cùng chuyên mục