Cùng trồng Implant, cùng sống đời viên mãn

Tình yêu tuổi già, chẳng còn cần những hào nhoáng hay phù phiếm, chỉ cần sức khoẻ, sống vui, ăn ngon cùng nhau là đủ. Vậy nên, ngay khi vừa phục hồi mất răng toàn hàm với Implant, ăn uống ngon miệng, chú Mến đã thuyết phục cô Y cùng điều trị ngay. “Để những bữa tiệc cùng ăn ngon với nhau, vậy là vui rồi” – chú Mến thổ lộ.

Cả Chú Mến lẫn Cô Y đều mất nhiều răng lâu năm và phải sử dụng hàm tháo lắp, rất khó ăn uống, sinh hoạt. Lớn tuổi lại có thêm bệnh nền nên Cô Chú càng hiểu rất rõ tầm quan trọng của sức khỏe.

Được sự động viên và giới thiệu của con trai, chú Mến quyết định điều trị trước. Chú đã cấy 4 Implants vào mỗi hàm trên dưới để phục hồi răng mất theo kỹ thuật ProArch/All-on-4 tại Elite Dental cùng Bác sĩ Lâm.

Xem thêm:  Cấy ghép Implant All-on-4

Cấy ghép implant all-on-4 là 1 giải pháp tiết kiệm và hiệu quả do Nobel Biocare-Thụy điển cho ra đời dành cho những trường hợp mất nhiều răng (hơn 8 răng) hoặc toàn bộ răng. Phương pháp này cho phép đặt 4 Implants với hướng thuận lợi vào xương hàm để…

Đây là phương pháp cấy các trụ Implants vào xương hàm để làm trụ, nâng đỡ cho cầu răng sứ cố định phía trên, từ đó giúp bệnh nhân mất răng phục hồi chức năng ăn nhai đến hơn 90%, cải thiện chất lượng cuộc sống. Thời gian sử dụng của Implant rất lâu dài, có thể kéo dài đến suốt đời.

Ban đầu Chú Mến khá lo lắng vì sợ đau nhưng trải qua rồi mới thấy điều trị rất nhẹ nhàng, nhanh chóng. Chỉ sau vài ngày Chú đã ăn uống tốt hơn nên liền động viên vợ cùng trồng Implant.

Tham khảo bài viết:
> Cấy ghép Implant toàn hàm phục hồi mất răng lâu năm
> Cấy ghép Implant có đau không?
> Cấy Implant ở đâu tốt tại TPHCM?

Trường hợp Cô Y khó hơn do tình trạng tiêu xương trầm trọng hơn. Kế hoạch ban đầu là ghép xương trước rồi 6 tháng sau mới cấy Implants nhưng vì sợ đau Cô Y kiên quyết không chịu phẫu thuật 2 lần. 

Quyết tâm tìm giải pháp giúp Cô Y lấy lại cảm giác ăn uống ngon miệng, nâng cao chất lượng cuộc sống, Tiến sĩ Bác sĩ Lâm – Giám đốc chuyên môn tại Elite Dental – đã dành nhiều thời gian để xem xét kĩ dữ liệu hình ảnh trên phim chụp của Cô. Sau cùng, Bác sĩ quyết định chọn cách cấy Implant nghiêng cùng lúc với ghép xương để tận dụng tối đa thể tích xương hàm còn lại của Cô. Đây là kỹ thuật cực kỳ khó và phức tạp, đòi hỏi chuyên môn, kinh nghiệm của Bác sĩ rất nhiều.

Toàn bộ quá trình điều trị của Cô Y diễn ra suôn sẻ, êm ái. “Không có đau gì hết, giờ Cô ăn nhai cạp cạp luôn” là những chia sẻ chân thành của Cô sau khi kết thúc chặng đường phục hồi răng mất.

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá trồng răng Implant

Giờ đây, 2 Cô Chú đã có thể cùng nhau hân hoan chia sẻ những bữa ăn ngon. Đặc biệt, nhờ ăn uống tốt nên Cô Chú rất khoẻ mạnh, bình an vượt qua những ngày tháng Covid căng thẳng.

Elite vẫn ấn tượng mãi hình ảnh Cô Chú luôn nắm chặt tay nhau mỗi khi đến phòng khám, trao cho nhau những câu động viên, cử chỉ quan tâm chăm sóc chân thành. Chẳng thề thốt, lời lẽ lớn lao, tình yêu bền chặt qua năm tháng với sự chia sẻ, thấu hiểu, tôn trọng cùng mong muốn đem đến cho nhau những điều tốt đẹp nhất.

Với “bộ răng thứ 3” mới, chúc cho hành trình phía trước của Cô Chú thật viên mãn!

Mời bạn tham khảo thêm nhiều trường hợp đã điều trị thành công tại Elite Dental: TẠI ĐÂY.

Các khách hàng của Elite Dental chia sẻ gì? 
> Trồng răng Implant không đau chẳng lo về già
> Implant - Món quà tình yêu ngọt ngào nhất
> Giải pháp "Phục hình trên 4 Implant" và hành trình tìm lại nụ cười cho mẹ

Bài Viết Liên Quan