Hành trình cùng con đi tìm sự tự tin

Làm cha làm mẹ là nghề khó nhất mà còn chẳng có lương. Nuôi một đứa con, đặt thật nhiều hy vọng và luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con là sứ mệnh cả cuộc đời của cha mẹ. Và sự tự tin từ nụ cười rạng rỡ là điều mà chị Hường muốn dành cho cô con gái Phương Liên qua hành trình chỉnh nhaniềng răng tại Elite Dental.

Từ khi Phương Liên còn nhỏ, chị Hường đã nhận rõ sự bất thường mọc răng của con. Răng sữa từng rất đều đẹp nhưng khi thay răng, răng cửa hàm trên lại mọc nhô ra phía trước trong khi hàm dưới hẹp và nhỏ. Hai mẹ con dẫn nhau đi khám tại nhiều nha khoa nhưng nhận lại câu trả lời “thay răng xong hết mới chỉnh được”. Nhiều lần “nhìn con cười phải che miệng mà thương quá”, trái tim của người mẹ mách bảo chị không thể đợi thêm nữa! Chị Hường tự mình tìm hiểu về chỉnh nha. Tham khảo từ người thân chị biết đến Elite là trung tâm chỉnh nha khuyến khích niềng răng trẻ em giai đoạn 6-12 tuổi. Nhanh chóng sắp xếp gặp tư vấn cùng bác sĩ chỉnh nha, chị quyết định cho Phương Liên điều trị niềng răng hô tại Elite Dental.

Xem thêm:  Vì sao bị hô ở trẻ nên được niềng răng đúng thời điểm?

Hô xương hàm ở trẻ - nghĩa là xương hàm trên có khuynh hướng phát triển ra phía trước nhiều hơn hoặc hàm dưới kém phát triển hơn so với hàm trên. Ba Mẹ có thể dễ dàng nhìn thấy răng hàm trên của con phủ ngoài răng hàm dưới,…

Với tình trạng hô xương, hô răng, hẹp hàm trên, hàm trên nằm phía trong hàm dưới, vùng răng cửa trước chìa ra rất nhiều, bác sĩ đã thực hiện ngay giai đoạn 1 chỉnh xương với việc nới rộng hàm trên. Khí cụ nới rộng giúp hàm trên phát triển bề ngang, cung răng được kéo giãn, vùng răng trước bớt chìa được thu gọn lại, vùng răng phía sau nở rộng ra. Bước sang giai đoạn 2, mắc cài được ứng dụng để di chuyển sắp xếp các răng ở đúng vị trí, khớp cắn cân đối.

>> Tìm hiểu về Niềng răng mắc cài TẠI ĐÂY

Bác sĩ Đỗ Quỳnh Như là người đã trực tiếp thăm khám và tận tình tư vấn phương pháp điều trị cho Phương Liên. Thời gian đầu, mới làm quen với khí cụ, có rất nhiều bỡ ngỡ và khó khăn, mẹ đã ở cạnh động viên và hỗ trợ Phương Liên thích nghi nhanh chóng. Từ ăn uống, vệ sinh răng miệng hằng ngày đến việc trải qua những cơn ê trong tuần đầu tiên, có mẹ luôn đồng hành cùng Liên: “Con cố gắng rồi sẽ quen và con sẽ có một hàm răng đẹp”.

Trên hành trình ấy, Elite Dental và đặc biệt là bác sĩ điều trị luôn hỗ trợ và theo sát tiến triển răng của Liên. Sau khi kết thúc quá trình niềng răng ở Elite Dental, chị Hường rất hài lòng với dịch vụ của Elite và đặc biệt là bác sĩ chỉnh nha luôn giải đáp thắc mắc và quan tâm bé Liên. “Chị cảm thấy rất hài lòng, công sức 2 mẹ con cùng đồng hành để niềng răng thật sự rất xứng đáng” – Chị Hường vui mừng chia sẻ.

Từ hành trình của con mình, chị mong những bà mẹ có con trong độ tuổi từ 6-12 tuổi đang gặp vấn đề về răng miệng đừng ngần ngại đến những nha khoa uy tín như Elite Dental để được bác sĩ tư vấn và trang bị thêm kiến thức, giúp con có được nụ cười khỏe mạnh và tự tin trong tương lai. Với những ca hô xương hàm, hô răng, việc can thiệp kịp thời cho trẻ trong giai đoạn từ 6-12 tuổi rất quan trọng. Chúng ta có thể giảm tỷ lệ nhổ răng, giảm tỷ lệ phẫu thuật lệch lạc xương, cho kết quả điều trị toàn diện nếu được can thiệp đúng cách. Với trẻ em, điều trị chỉnh nha nên được làm từ sớm trong giai đoạn thay răng. Bác sĩ chỉnh nha có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ quyết định thời điểm đúng để điều trị và giúp trẻ một hành trình chỉnh nha an toàn, hiệu quả nhất. Ba mẹ là người bạn đồng hành cùng bác sĩ tại nhà, động viên trẻ an tâm và tin tưởng vào hành trình mà trẻ đang kiên trì sẽ giúp con sớm sở hữu nụ cười đẹp.

Chỉnh nha trẻ em hay được biết đến với cái tên phổ biến là niềng răng luôn được các bậc phụ huynh quan tâm khi con mình bước vào tuổi thay răng. Elite Dental tự tin là trung tâm chỉnh nha chuyên sâu hàng đầu nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh về dịch vụ chỉnh nha trẻ em. Elite Dental mang đến một chất lượng dịch vụ tốt cho hàm răng của trẻ em và đặc biệt là mang đến niềm tin, sự hy vọng và hài lòng cho phụ huynh.

Nụ cười của con có mẹ đồng hành. Nụ cười trẻ thơ có Elite chăm dưỡng. Mang đến cho con bạn cơ hội tốt nhất để có một nụ cười khỏe đẹp, hãy đưa trẻ đến gặp bác sĩ chỉnh nha khi con bắt đầu thay răng (trẻ lên 6 – 7 tuổi). Bác sĩ chỉnh nha được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm điều trị sẽ nhìn rõ những vấn đề tinh tế nhất ở trẻ và can thiệp kịp thời cho con.

Elite Dental khuyến khích Ba Mẹ nên cho trẻ chỉnh nha đúng lúc ngay khi các răng sữa vẫn đang tồn tại trên cung hàm, nghĩa là trong giai đoạn trẻ thay răng từ 6 – 12 tuổi để đạt kết quả toàn diện nhất.

Mời bạn tham khảo thêm nhiều trường hợp đã điều trị thành công tại Elite Dental: TẠI ĐÂY.

Các khách hàng của Elite Dental chia sẻ gì? 
> Invisalign – Hành trình đầu tư có lời
> Nụ cười mới, cuộc sống mới với chỉnh nha
> Niềng răng hô đúng thời điểm ở trẻ

Bài Viết Liên Quan