Nụ cười mới, cuộc sống mới với chỉnh nha

“Chỉnh nha, cơ hội mở ra một cuộc đời mới” là câu chuyện về Hải Hương, cô gái trẻ luôn bặm môi và không dám cười suốt nhiều năm cho đến khi tìm đến chỉnh nha vào năm 19 tuổi.

Sở hữu tầng mặt dưới dài với tình trạng hàm rất hẹp và nhỏ. Đặc biệt, hèm bên trái nhỏ hơn hàm bên phải, cung răng méo xệch, các răng vì vậy mà mọc lên một cách chen chúc, lệch lạc rất nặng. Khiếm khuyết nụ cười không chỉ khiến Hương mất tự tin nghiêm trọng, ít cười mà những lệch lạc này còn đang tác động xấu đến sức khỏe răng miệng. Nhiều răng vì chen chúc khó làm sạch nên đang có nha chu, các răng lộn xộn khấp khểnh nên khớp cắn từ đó cũng không ăn khớp khiến cho việc ăn nhai không hề dễ dàng và thoải mái. Đặc biệt, vùng răng hàm nhai chính hàm trên lại gặp tình trạng lún thấp.

Gặp Hải Hương, thăm khám và cảm nhận được nỗi lòng của cô gái, điều khiến cho khuôn mặt thiếu đi nét tươi vui và rạng rỡ, Bác sĩ chỉnh nha đã lên kế hoạch chỉnh nha cho Hương với mục tiêu là sắp xếp thẳng hàng răng, cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ nụ cười.

Kế hoạch điều trị được bắt đầu với điều trị tình trạng nha chu ở vùng răng hàm hàm trên. Để khắc phục tình trạng răng hàm nằm thấp, lún sâu trong nướu, bác sĩ thực hiện tiểu phẫu làm dài thân răng tạo chỗ gắn khí cụ.

Tình trạng nha chu được kiểm soát, tiếp theo đó bác sĩ chỉnh nha thực hiện nới rộng 2 hàm kết hợp với nhổ răng khôn và các răng nanh số 4 để có chỗ sắp xếp làm thẳng làm đều răng, thay đổi sự chen chúc và lệch lạc nặng trước đó. Mắc cài được ứng dụng rất tốt cho điều trị của Hương, bác sĩ kéo lui tối đa hàm dưới và kết thúc ca với khớp cắn đúng. Hai cung hàm được nới rộng với hình dạng tròn đều, các răng sắp xếp ngay ngắn và thẳng đều trên cung hàm.

Tìm hiểu thêm:
>> Niềng răng mắc cài sứ
>> Niềng răng mắc cài kim loại
>> So sánh mắc cài sứ và mắc cài kim loại
>> Mắc cài kim loại thường và mắc cài tự buộc có gì khác biệt?

Hành trình của Hải Hương là một hành trình kiên cường. Cô gái nhỏ với khuôn mặt khi nào cũng buồn hiu suốt thời gian dài, tất cả đã dừng lại ở tuổi 19, cho đến khi em chỉnh nha. 23 tuổi, Hải Hương rạng rỡ, tự tin cười, tự tin giao tiếp và em an tâm với sức khỏe răng miệng của mình đã được cải thiện và chữa lành.

Luôn hiểu những nỗi lòng và tâm trạng của bệnh nhân gặp vấn đề thẩm mỹ nụ cười và sức khỏe răng miệng, Elite Dental mong muốn mình có thể san sẻ và chữa lành nỗi lòng ấy. Nỗi đau của bệnh nhân đã chuyển thành sự quyết tâm của Elite. Vì vậy trên hành trình gần 12 năm điều trị chỉnh nha, Elite Dental luôn nỗ lực học tập, thực hành nghiêm túc, mang đến giải pháp điều trị chỉnh nha toàn diện, an toàn và chất lượng với kết quả nụ cười khỏe, đẹp và vững ổn. Chữa lành những sai lệch răng và nụ cười đã ảnh hưởng đến tâm lý, đến sức khỏe tổng thể của khách hàng.

Mời bạn tham khảo thêm nhiều trường hợp đã điều trị thành công tại Elite Dental: TẠI ĐÂY.

Các khách hàng của Elite Dental chia sẻ gì? 
> Cắn ngược ở trẻ em cần quan tâm sớm là bởi vì!
> Dán sứ Veneer - Nở nụ cười không ngần ngại
> Rạng rỡ nụ cười cô gái trẻ sau điều trị phục hồi mất răng vùng răng cửa thẩm mỹ

Bài Viết Liên Quan