Invisalign – Kết quả ổn định sau 3 năm kết thúc

Đích đến cuối cùng của hành trình niềng răng không chỉ có kết quả thẩm mỹ đẹp, sức khỏe ăn nhai được cải thiện mà hơn hết chính là sự bền vững và lâu dài của những thành quả ấy. Mai Xinh là một trong những case niềng răng trong suốt với Invisalign tại Elite Dental, 3 năm sau kết thúc điều trị khớp cắn hoàn toàn vững ổn, các răng đều đẹp như khi mới tháo khay niềng. Đó chính là sự tự tin và cam kết của Elite, chỉnh nha cùng Elite Dental là trải nghiệm an toàn, chất lượng, không tái phát nếu bạn tuân thủ thời gian đeo hàm duy trì và lịch tái khám sau chỉnh nha.

hinh-anh-mai-xinh

Khi đến với Elite Dental vào năm 2017, sau khi được chụp phim và tư vấn với bác sĩ, Mai Xinh biết được tình trạng của mình là khớp cắn sâu, hai răng cửa có hình cánh bướm và bị sứt mẻ một chút ở răng cửa bên trái khiến cho bạn rất ngại cười và giao tiếp với mọi người. Bác sĩ đã tư vấn cho Mai Xinh rằng phương pháp điều trị tốt nhất cho tình trạng hiện tại là chỉnh nha. Chỉnh nha sẽ giúp điều chỉnh khớp cắn và dịch chuyển răng cửa về đúng vị trí, từ đó sẽ đem đến kết quả tốt nhất và an toàn nhất cho cô gái 14 tuổi như Mai Xinh.

hinh-anh-truoc-cua-mai

Mai Xinh chia sẻ rằng cô rất tán thành với hướng điều trị là chỉnh nha, tuy nhiên cô bé lại sợ đau và muốn là dù niềng răng nhưng vẫn phải thẩm mỹ. Điều đó đã thôi thúc Mai Xinh đi đến quyết định sẽ lựa chọn hướng điều trị chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign gói dành cho tuổi Teen.

Vào tháng 10/2017, Mai Xinh đã bắt đầu hành trình niềng răng Invisalign Teen với chiếc khay trong suốt đầu tiên. Sau hành trình dài 2 năm đến cuối năm 2019 thì cô gái của chúng ta đã hoàn thành 43 khay niềng răng trong suốt theo đúng kế hoạch điều trị mà bác sĩ chỉnh nha đưa ra. Sai lệch cắn sâu, hô hàm trên cùng với hai răng cửa xoay cạnh xa, răng có hình dạng cánh bướm đều đã được khắc phục triệt để. Nụ cười của Mai Xinh đã tỏa nắng hơn rất nhiều, khoảnh khắc nhìn thấy sự nỗ lực của mình được đền đáp với thành quả vô cùng xứng đáng, Mai Xinh đã cười rất tươi và gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ tại Elite Dental đã đồng hành với cô trong quá trình điều trị chỉnh nha.

hinh-anh-mai-truoc-va-sau

Mới đây nhất trong  lần tái khám vào tháng 2/2022, hình ảnh chụp răng của Mai Xinh vẫn thể hiện rõ kết quả bền vững sau 3 năm kết thúc hành trình chỉnh nha trong suốt Invisalign cùng Elite Dental. Hàm răng thẳng đều, khớp cắn đẹp, đường giữa chính xác và các răng lồng múi với nhau, tất cả đều được duy trì rất tốt. Đó là niềm vui của Mai Xinh mà cũng chính là niềm tự hào của tập thể Elite Dental. Hành trình chỉnh nha chất lượng sẽ mang đến kết quả cuối cùng toàn diện, khớp cắn ăn khớp, hài hòa thẩm mỹ môi, thẩm mỹ mặt. Bởi vậy, chuyên môn và kinh nghiệm thực hành của bác sĩ là yếu tố thực sự quan trọng, quyết định sức khỏe, thẩm mỹ và tính bền vững của điều trị.

hinh-rang-cua-mai

Với Elite Dental, kết thúc hành trình niềng răng là kết quả toàn diện từ khớp cắn đến sức khỏe răng miệng được duy trì vững ổn lâu dài. Tự tin với đội ngũ 4 bác sĩ chỉnh nha có kinh nghiệm 9 năm điều trị với Invisalign, 10 năm điều trị mắc cài, đã điều trị và kết thúc thành công cho hàng ngàn ca. Chúng tôi luôn sẵn sàng cho bạn một hành trình chỉnh nha an toàn và chất lượng nhất. Hãy mô tả những khiếm khuyết nụ cười bạn đang gặp phải và đặt hẹn gặp bác sĩ chỉnh nha ngay hôm nay: m.me/EliteDentalVietnam

Mời bạn tham khảo thêm nhiều trường hợp đã điều trị thành công tại Elite Dental: TẠI ĐÂY.

Các khách hàng của Elite Dental chia sẻ gì? 
> Niềng răng Invisalign điều trị hô, chìa, cắn kéo
> Invisalign – Hành trình đầu tư có lời
> Niềng răng Invisalign tạm biệt hô và lệch lạc răng

Bài cùng chuyên mục