Cấy ghép răng Implant có đau không

Implant là giải pháp tiên tiến dành cho răng bị mất đang được áp dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên cấy ghép răng Implant có đau không? Làm thế nào để hạn chế tối đa cơn đau sau khi cấy ghép là băn khoăn của không ít người đang có kế hoạch thực hiện phương pháp phục hình này.

ca y ghe p ra ng implant co dau kho ng 1

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép Implant là giải pháp điều trị hiện đại trong nha khoa, được dùng để khắc phục các trường hợp như: mất răng đơn lẻ, mất răng xen kẽ, mất răng toàn hàm. Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ dùng một chân răng giả (implant – được làm bằng titannium) cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, sau đó chụp mão sứ cố định lên trụ implant để tạo ra như một chiết răng mới đẹp hoàn hảo, siêu bền như răng thật.

ca y ghe p ra ng implant co dau kho ng 2

Cấy ghép răng Implant có đau không

Câu trả lời là không. Bởi vì:

- Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ, giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất. Trong khi cắm trụ tintannium cho răng thì bạn chỉ có cảm giác tê cứng một chút. Vì vậy, đừng lo lắng quá. Hãy thả lỏng cơ thể và sẵn sàng tâm lý tự tin nhất. Như vậy quá trình phẫu thuật sẽ đơn giản, nhàng hơn rất nhiều.

ca y ghe p ra ng implant co dau kho ng 3- Đây là phương pháp phục hồi răng tối ưu nhất hiện nay. Trụ Implant được làm bằng chất liệu titan nguyên chất được chứng minh vô hại, có độ cứng bền chắc, chịu lúc tốt, không chứa thành phần kích ứng nên đặc biệt lành tính với xương hàm và cơ thể. Chính vì vậy, khả năng lành thương và độ tương thích cao với cơ thể. Chỉ cần một khoản thời gian ngắn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu răng mới đẹp tự nhiên như răng thật.

ca y ghe p ra ng implant co dau kho ng 4

Trồng răng implant có đau không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng, vị trí Implant cấy ghép, mức độ chịu đựng của từng người, trình độ của bác sĩ, cách chăm sóc sau khi phẫu thuật. Vì vậy, khi có kế hoạch phục hình, bạn cần tìm hiểu trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, đội ngũ bác sĩ để đảm bảo kết quả như ý.

ca y ghe p ra ng implant co dau kho ng 5

Tại sao nên trồng răng implant tại nha khoa Elite?

Đến với Elite Dental, bạn sẽ được trải nghiệm sự tuyệt vời đến từ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, đã thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép Implant đảm bảo cho răng bạn đẹp, bền và chắc chắn nhất.

Lần đầu cấy ghép Implant, hẳn ai cũng bỡ ngỡ, băn khoăn với nhiều câu hỏi như cấy ghép răng Implant có đau không, giá phí như thế nào, địa chỉ nào uy tín… cũng như nhiều câu hỏi phát sinh sau khi thực hiện.

Hãy liên hệ ngay với Elite Dental để được bác sĩ, chuyên viên thăm khám, tư vấn tận tình và đưa ra phương án điều trị tốt nhất.